GIỚI THIỆU VỀ GROUP MÔI GIỚI

Groupmoigioi – Chúng tôi những người đồng hành

Sau một thời gian dài hơn 10 năm làm việc Blog Groupmoigioi.com được thành lập với đội ngủ anh em nhiều kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là kiến thức được chúng tôi tích lũy không ngừng qua nhiều năm làm việc, am hiểu thị trường & chăm sóc khách hàng tận tâm giúp chúng tôi luôn có những giải pháp cho khách hàng đã mua và các khách hàng trong tương lai của mình. Với Phương châm đem đến cho khách hàng mua ở những sản phẩm có chất lượng tốt và uy tín trên thị trường phù hợp với tài chính và những sản phẩm có khả năng resale nhanh nhất với lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư. Vì thế, hãy lựa chọn Group Môi Giới chúng tôi – Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

HOTLINE: 0961 69 3839
thiet ke chua co ten 4

GIỚI THIỆU VỀ NGUYỄN THÁI BẢO – GROUPMOIGIOI.COM

Nguyễn Thái Bảo một cậu thanh niên sinh ra và lớn lên từ vùng đất biển Nha Trang, cũng như bao nhiêu người thanh niên khác đều mong ước có 1 cơ hội vào Sài Gòn, vùng đất đầy hoa lệ. Sài gòn đủ an toàn để không phải đề phòng đủ mới mẻ để tiếp tục khám phá. Với cơ duyên được biết đến nghề môi giới từ khá sớm, chính xác là tháng 5/2010 thời điểm nhiều khó khăn thách thức nhưng với niềm tin mình sẽ làm được và điều đó đã giúp tôi vững bước đến ngày hôm nay. 

Sau một thời gian dài hơn 10 năm làm việc tôi quyết định lập blog Groupmoigioi.com cùng với đội ngủ anh em nhiều kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là kiến thức được chúng tôi tích lũy không ngừng qua nhiều năm làm việc, am hiểu thị trường & chăm sóc khách hàng tận tâm giúp chúng tôi luôn có những giải pháp cho khách hàng đã mua và các khách hàng trong tương lai của mình. Với Phương châm đem đến cho khách hàng mua ở những sản phẩm có chất lượng tốt và uy tín trên thị trường phù hợp với tài chính và những sản phẩm có khả năng resale nhanh nhất với lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư. Vì thế, hãy lựa chọn Group Môi Giới chúng tôi – Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

” Hãy nổ lực để trở thành một người có giá trị, không phải một người thành công “

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT MỚI NHẤT