Farmstay – Nhà Vườn

Farmstay là loại hình du lịch (Farm + Homestay) đã xuất hiện những năm 1980 ở Châu Âu đặc biệt là Ý. Đến nay, loại hình du lịch này đã có mặt và phát triển ở Bắc Mỹ, Australia và ở châu Á trong đó có Việt Nam. Cũng như Homestay khi đến Việt Nam, loại hình này đã có sự khác biệt lớn so với Farmstay trên Thế Giới, các Farmstay Việt Nam tập trung chủ yếu vào hoạt động giải trí và nghỉ dưỡng hơn là trải nghiệm sản xuất và sống cùng người nông dân. Hiện nay Farmstay đang là loại hình du lịch mới khá hấp dẫn và mang lại nhiều lợi ích cho cả chủ nhà và du khách.

Farmstay là loại hình du lịch kết hợp trang trại nghỉ dưỡng dành cho gia đình có con nhỏ hoặc những cặp đôi. Du khách lưu trú tại Farmstay không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá mô hình nông trại mà còn được thưởng thức nhiều món ăn dân dã, rau sạch và các nguồn thực phẩm được nuôi trồng  chế biến tại nông trại. Ngoài ra, có thể cho các bé tham gia trải nghiệm các hoạt động chăn nuôi gia súc, gia cầm và trồng cây kết hợp giáo dục trẻ rất tốt.

Để được hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng và tìm hiểu chi tiết hơn về loại hình Farmstay, Quý khách hàng liên hệ với bộ phận chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Trân trọng!