WELHAM VIET NAM LÀ AI?

Welham® Estates là một thương hiệu dịch vụ Bất động sản ra đời từ sự hợp tác giữa tập đoàn Welham Consultant & Trading Ltd., (Hongkong) và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch Vụ Việt Nguyễn. Thương hiệu Welham® Estates được đăng ký sở hữu bởi Công ty TNHH Dịch vụ Việt Nguyễn và hoạt động chính yếu trong lĩnh vực cung ứng các dịch vụ Bất động sản cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi phát triển công ty dịch vụ bất động sản hướng đến sứ mệnh phục vụ lợi ích của khách hàng hơn là tìm kiếm lợi nhuận cho riêng mình.

Welham Viet Nam
Quản lý vận hành Welham

Welham® Việt Nam liên tục cải thiện các chương trình kinh doanh hiện có, và không ngừng đưa ra thị trường những dịch vụ và chương trình kinh doanh mới đủ sức đáp ứng nhanh chóng với những thay đổi liên tục của thị trường và qua đó hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng tiêu cực từ các thay đổi này. Chúng tôi thay đổi trước khi môi trường kinh doanh thay đổi để duy trì và phát huy lợi ích của khách hàng, đó cũng chính là cam kết của Welham® Việt Nam.

Trụ sở và liên hệ:

Công ty TNHH Welham® Việt Nam

 237/132 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tp.HCM, Việt Nam

 (84-8) 3 931 4850

 (84-8) 90 303 0314

 vietnguyensc

 info@welhamvietnam.vn

SỨ MỆNH WELHAM

 • Luôn đặt lợi ích kinh doanh của khách hàng lên hàng đầu.
 • Hỗ trợ và làm việc chặt chẽ, chuyên biệt với khách hàng, đối tác giúp họ thành công trên thị trường.
 • Cam kết mang lại dịch vụ cao cấp cho khách hàng cùng với việc kết nối thị trường chính yếu địa phương và toàn cầu.

GIÁ TRỊ WELHAM

 • Giá trị của Welham® Việt Nam là nền móng của sự hợp tác. Giá trị này sẽ không bao giờ thay đổi, thích ứng với tất cả thị trường, ngành nghề, ngôn ngữ và văn hóa thương mại.

DỊCH VỤ TẠI WELHAM VIỆT NAM

 • Tư vấn Tiếp thị & Bán hàng
 • Tư vấn & Quản lý Bất Động Sản
 • Cho thuê Thương Mại
 • Tư vấn & Định giá Bất động sản
 • Nghiên cứu thị trường & Tư vấn đầu tư
 • Tư vấn & Vận hành khách sạn – Khu nghỉ dưỡng

Welham® là thương hiệu BĐS uy tín của Hong Kong được nhượng quyền khai thác và phát triển tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ quản lý và vận hành BĐS chuyên nghiệp đến từ các công ty danh tiếng như CBRE, Savills, Colliers và DTZ, Welham được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị quản lý vận hành các khu nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng, chung cư và trung tâm thương mại cao cấp.

Tại thị trường Việt Nam, Welham Hongkong và Công ty TNHH Dịch vụ Việt Nguyễn đã để lại nhiều dấu ấn thành công với hàng loạt các dự án danh tiếng như:  Sơn Kim EXS Capital, VSP Vietnam, Sheraton Hotel, Le Meridian Hotel, The Costa Nha Trang, Sai Gon Tower…

Sau khi cung cấp các gói dịch vụ chuyên biệt như tư vấn, tư vấn quản lý, vận hành cho thuê các dự án trên, Welham® đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và sự hài lòng từ khách hàng cũng như giới chuyên gia.

> Xem thêm: Tập đoàn Wyndham Hotel Group là ai?

welham viet nam

Với bề dày kinh nghiệm và những thành tựu mà Welham đã có được, đơn vị hiện đang quản lý vận hành dự án The Farosea Phan Thiết do công ty CP Du Lịch Nhà Bè Bình Thuận làm chủ đầu tư là một dự án có tiềm năng, Welham tự hào đồng hành và trở thành đơn vị quản lý vận hành dự án.

Với nhiều năm kinh nghiệm quản lý vận hành các dự án tại Việt Nam, tinh thông và am tường chuyên môn, chúng tôi tin tưởng rằng Welham® Vietnam sẽ  hỗ trợ vận hành dự án một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất, giúp The Farosea tối ưu hiệu suất hoạt động, đảm bảo xứng tầm một dự án nghỉ dưỡng 5 sao của khu vực. Giúp khách hàng đầu tư có được nhiều lợi nhuận nhất, và chi phí vận hành tối ưu nhất.

Bên trên là tất tần tật thông tin về Đơn vị quản lý Welham Việt Nam, Groupmoigioi.com hy vọng quý khách hàng sẽ có thể hiểu rõ hơn về Welham là ai cũng như các dự án họ đã và đang làm. Nếu cần tư vấn về những dự án được quản lý của Welham vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh theo thông tin bên dưới! Trân trọng cảm ơn.

Tài liệu tham khảo: Welhamvietnam.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  5/5 - (1 bình chọn)