WYNDHAM HOTEL GROUP – 31 NĂM HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

Tập đoàn quản lý khách sạn Wyndham (còn được gọi là Wyndham Hotel Group) là một trong những đơn vị quản lý khách sạn lớn nhất của Mỹ, có trụ sở tại Parsippany, New Jersey, Hoa Kỳ. Cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn với khoảng 9.000 phòng tại 80 quốc gia.

Tập đoàn khách sạn Wyndham
NHÓM KHÁCH SẠN WYNDHAM

Wyndham Group – 31 năm hình thành và phát triển (1990-2021)

Wyndham với tên gọi ban đầu là Hệ thống nhượng quyền thương mại Khách sạn (HFS) vào những năm 1990, hoạt động đến năm 1995 thì mua lại hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng như: Days Inn, Ramadan Howard Johnson và Super 8. Đến năm 1997 sáp nhập với CUC International thành lập công ty Cổ Phần Cendant.

Năm 2008, Wyndham Group tiếp tục mua lại các thương hiệu Microtel và Hawthorn Suites với giá 150 triệu USD. Mua lại chuỗi Exel Inn và chuyển đổi tất cả 22 thương hiệu thành một thương hiệu chung là Wyndham.

Năm 2010, Wyndham mua lại thương hiệu khách sạn TRYP từ Sol Meliá Hotels & Resorts của Tây Ban Nha. Thương hiệu này sau đó được đổi tên thành Tryp by Wyndham.

Vào tháng 4 năm 2018, công ty bắt đầu đổi hầu hết các thương hiệu của mình để bao gồm tên Wyndham, chẳng hạn như “Days Inn by Wyndham”, “Ramada by Wyndham” và “Super 8 by Wyndham.

wyndham hotel group

Hoạt động kinh doanh khách sạn của Wyndham Hotel Group diễn ra vào ngày 31 tháng 5 năm 2018, tạo ra Wyndham Hotels & Resorts, một tập đoàn khách sạn với 21 thương hiệu và hơn 9.000 khách sạn tại hơn 80 quốc gia.

Trong những năm gần đây Wyndham luôn lọt trong Top những thương hiệu khách sạn đắt giá nhất thế giới cùng những thương hiệu khác như Accor, Hilton, Marriott, Intercontinental.

Tập đoàn quản lý khách sạn Wyndham hoạt động trong các lĩnh vực: nhượng quyền thương mại, sở hữu kỳ nghỉ, cho thuê kỳ nghỉ và trao đổi kỳ nghỉ. Trong đó, Wyndham Rewards là chương trình dành cho khách hàng thân thiết của Wyndham Hotel Group, cho phép tích điểm trên mỗi đêm nghỉ của khách hàng tại các khách sạn của tập đoàn và đổi thành đêm nghỉ miễn phí. Hiện có hơn 46 triệu thành viên, Đây là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng trong ngành công nghiệp hiếu khách tốt nhất trên thế giới.

Wyndham Hotels & Resorts hiện có 21 thương hiệu chia làm 7 loại hình bao gồm:

1 / Sang trọng

  • Cơ quan đăng ký

2 / Đặc biệt

  • Wyndham Grand

3 / Cao cấp

  • Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Dolce, Wyndham

4 / Phong cách sống

  • Khách sạn Boutique TRYP, Esplendor, Dazzler

5 / Midscale

  • La Quinta Inns & Suites, Wingate, Wyndham Garden, Americlnn, Ramada, Ramada Encore, Baymont

6 / Kinh tế

  • Microtel Inn & Suites, Days Inn, Super 8, Howard Johnson, Travelodge

7 / Thời gian lưu trú kéo dài

  • Hawthorn Suites
Wyndham Hotrel & Resort
Wyndham Hotrel & Resort

Dự án Wyndham Hotels Group quản lý nổi bật Tại Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam thương hiệu Wyndham Hotels Group đang hoạt động vận hành như: Khách sạn Wyndham Garden Hà Nội, Wyndham Grand KN Paradise Cam Ranh, Remada Hotel & Suites by Wyndham Hạ Long Bay View.

KN Paradise Cam Ranh
Biệt thự Sea Golf Villas – KN Paradise Cam Ranh

Các dự án khác đang tiến hành thi công, sắp đưa vào vận hành như: Wyndham Garden Phú Quốc, Wyndham Soleil Đà Nẵng, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Khách sạn Wyndham Condotel Mũi Né  và Dự án Wyndham Mandala Phú Yên.

> Xem thêm: Đơn vị quản lý vận hành quốc tế AHS

Tập đoàn khách sạn Wyndham
Wyndham Garden Phú Quốc

Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group còn sở hữu tổ chức Trao đổi kỳ nghỉ Quốc tế RCI và Vacation Exchange Club – 2  được tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trao đổi kỳ nghỉ. Hoạt động dưới sự điều hành của Tập đoàn Wyndham Worldwide (Mỹ) – tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng, RCT hiện có hơn 3.8 triệu thành viên trên toàn thế giới và đã xúc tiến thành công hơn 60 triệu kỳ nghỉ trong suốt thời gian qua.

Với năng lực quản lý của Wyndham Hotel Group đã được công nhận tại 9.000 khách sạn khắp 80 quốc gia trên toàn thế giới cùng mạng lưới khách hàng trung thành phủ rộng, Wyndham Group hứa hẹn sẽ là một trong những đơn vị quản lý vận hành tiềm năng và sáng giá nhất hiện nay.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    5/5 - (3 bình chọn)