#1 Vị trí dự án Gia An Lakeside ở đâu? Có tiềm năng đầu tư?

Vị trí dự án Gia An Lakeside ở đâu? Gia An Lakeside Đất Đỏ là một trong những dự án đất nền được triển khai và đầu tư bài bản bởi chủ đầu tư Phúc Điền Invest và Công ty Long Gia An. Sở hữu những ưu thế về vị trí mặt tiền DT765 cùng với hạ tầng giao thông thuận lợi đa kết nối, Gia An Lakeside Đất Đỏ đã nhanh chóng “chiếm sóng” thị trường Đất Đỏ Bà Rịa.

Group Môi Giới sẽ có những chia sẻ và phân tích chuyên sâu chi tiết về vị trí dự án Gia An Lakeside, tiềm năng tăng trưởng rao sao. Xin mời quý khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những tài liệu giá trị về dự án, có thêm nguồn cơ sở vững chắc để quyết định đầu tư vào đây.

Gia An Lakeside Đất Đỏ
Gia An Lakeside Đất Đỏ

Vị trí dự án Gia An Lakeside ở đâu?

Vị trí dự án Gia An Lakeside Đất Đỏ nằm tại xã Long Tân, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu. Là một trong những huyện quan trọng liền kề Trung tâm Đất Đỏ, nằm tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, sở hữu được những ưu thế về tài nguyên, hiện đang có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu trong cả nước về KCN.

Tương lai tới đây, huyện Đất Đỏ sẽ được đầu tư và quy hoạch để trở thành “Thành phố công nghiệp – công nghệ cao”, vì thế sự xuất hiện của dự án đã nhận được những đánh giá rất tốt từ các chuyên gia về tiềm năng tăng giá cũng như những lợi thế đầu tư.

Vị trí dự án Gia An Lakeside Đất Đỏ
Vị trí dự án Gia An Lakeside Đất Đỏ

Nhờ vị trí chiến lược nằm ngay trung tâm của cụm KCN Đất Đỏ, KCN Đá Bạc, quy tụ hơn 50.000 công nhân, chuyên gia và kỹ sư. Vì thế, nhu cầu sống tại khu vực này cực kỳ cao, đồng thời dân cư cũng sẽ có thể dễ dàng lưu thông, tiếp cận nhanh chóng đến với các điểm lân cận.

Nơi đây hội tụ đông đảo chuyên gia và người nước ngoài, vì thế những yếu tố liên quan đến tiện ích, hạ tầng giao thông cũng như pháp lý luôn được quan tâm. Sở hữu được đầy đủ những ưu điểm trên, dự án đã nhanh chóng trở thành “cơn sốt”, thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm và săn đón.

Bên cạnh đó, dự án hội tụ được đầy đủ các hạng mục giao thông cần thiết, từ đường bộ, đường thủy cho đến hàng không. Do đó việc di chuyển của người dân cũng trở nên nhanh chóng, khả năng kết nối vùng cũng trở nên dễ dàng hơn. Chi tiết như sau:

caotoc

Vị trí dự án Gia An Lakeside có tiềm năng gì nổi bật?

Cùng với phát triển về hạ tầng giao thông nông thôn Huyện cũng xây dựng được một số công trình hạ tầng kỹ thuật và xã hội như: tuyến đường ven biển Phước Hải-Lộc An, đường quy hoạch số 2, tỉnh lộ 52, tỉnh lộ 44A, Trung tâm Y tế huyện, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện, các chợ, trường học, trạm y tế.

Giao thông đường bộ

Huyện Đất Đỏ có hệ thống đường giao thông quan trọng (Quốc lộ 55, Tỉnh lộ 52, Tỉnh lộ 44, đường ven biển Vũng Tàu-Bình Thuận). Quốc lộ 55 dài 22km từ Bà Rịa chạy ngang qua thị trấn Long Điền, thị trấn Đất Đỏ nối với Xuyên Mộc, Hàm Tân (tỉnh Bình Thuận).

  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành.
  • Mở rộng và nâng cấp đường Quốc lộ 56.
  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
  • Mở rộng đường Hương Lộ 2.
  • Mở rộng đường D02.A tại khu công nghiệp Châu Đức.

Đường thủy

Huyện Đất Đỏ có cảng cá tại xã Lộc An được khởi công xây dựng ngày 29/12/1999 và đưa vào sử dụng năm 2000, là cảng cá hiện đại với chiều dài cầu cảng 200m.

hạ tầng bà rịa vũng tàu
hạ tầng bà rịa vũng tàu

Đường hàng không

Hình thành sân bay Đất Đỏ tại xã Láng Dài có diện tích khoảng 250ha, cấp 4C (Sân bay chuyên dùng phục vụ cho phát triển du lịch, do Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm tự huy động vốn đầu tư).

Nhờ vào những yếu tố trên và phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, bất động sản tại Đất Đỏ nói riêng và toàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung được xem là hạng mục đầu tư cực kỳ tiềm năng. Với sự xuất hiện của Dự án Gia An Lakeside chính là sự lựa sáng giá, hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời hiệu quả trong thời gian tới.

san bay phan thiet

Với những chia sẻ và phân tích bên trên, Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết qua bài viết chi tiết đầy đủ của Group Môi Giới tại: Dự án Gia An Lakeside Đất Đỏ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    5/5 - (2 bình chọn)