Phúc Điền Invest hợp tác Long Gia An CĐT dự án Gia An Lakeside

Phúc Điền Invest và Công ty Long Gia An – chủ đầu tư dự án Gia An Lakeside vừa  ký kết hợp tác phát triển khu dân cư Gia An Lakeside

Theo đó, Phúc Điền Invest sẽ trở thành đơn vị phát triển Dự án Gia An Lakeside, một trong những dự án hoàn thiện pháp lý, hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới của huyện Đất Đỏ – Bà Rịa Vũng Tàu.

z a 756

Dự án tọa lạc tại mặt tiền tỉnh lộ 765, tuyến đường huyết mạnh kết nối liên vùng với trung tâm huyện Đất Đỏ – nơi có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ và đầy tiềm năng của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với quy mô 3,44 ha, Gia An Lakeside gồm 213 sản phẩm đất nền liên kế được thiết kế trở thành một khu dân cư lý tưởng với sự giao thoa giữa yếu tố đô thị thương mại và thiên nhiên.

Phúc Điền Invest hợp tác Long Gia An
Phúc Điền Invest hợp tác Long Gia An

Dự án có lợi thế về vị trí sở hữu 3 mặt tiền đường phù hợp với nhu cầu để ở và kinh doanh, nhưng vẫn đảm bảo được môi trường sống thoáng đãng trong lành bởi sự bao bọc xung quanh của các hồ điều lớn với nhiệt độ mát mẽ quanh năm. Gia An Lakeside còn có lợi thế tọa lạc ở vùng đất đỏ bazan phù hợp để thiết kế nên những mảnh vườn thơ mộng được ví như một Đà Lạt của miền Đông, nhưng lại chỉ cách bãi biển Phước Hải tầm 10km.

Phúc Điền Invest đã phát triển thành công hàng chục dự án, Gia An Lakeside là dự án tiếp theo trong chuỗi các dự án mà Phúc Điền Invest tham gia phát triển tại BRVT.

Theo nguồn: Saigondautu.com.vn

5/5 - (2 bình chọn)