Giá bán Gia An Lakeside bao nhiêu? Gia An Lakeside Đất Đỏ là dự án đất nền chuẩn 1/500 tại thị trường bất động sản Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong thời gian vừa qua khi sở hữu được những giá trị sống khác biệt.

Bài viết sau đây đội ngũ bất động sản Group Môi Giới sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến giá bán dự án Gia An Lakeside Đất Đỏ. Để khách hàng có thêm những đánh giá chi tiết và góc nhìn chuyên sâu hơn về dự án này.

Giá bán Gia An Lakeside bao nhiêu?

Giá bán Gia An Lakeside trung bình theo dự kiến của chủ đầu tư sẽ từ 10 triệu đồng/m2. Giá này theo khảo sát của chúng tôi thì sẽ được áp dụng cho các loại diện tích từ 120m2 trở lên, riêng loại diện tích 100m2 thì giá bán đâu đó vào khoảng 11,5 triệu đồng/m2.

Nhìn chung tại khu vực Long Tân, Đất Đỏ thì đây là một mức giá cực kỳ hấp dẫn với loại hình sản phẩm pháp lý 1/500 ( Vì được đầu tư bài bản về hạ tầng, hệ thống vỉa hè, hệ thống cấp thoát nước, tiện ích, pháp lý không lo bị quy hoạch).

Gia-ban-gia-an-lakeside-bao-nhieu
Gia An Lakeside Đất Đỏ

Chủ đầu tư cũng đã đưa ra đến 3 Phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt hoạt, tổng giá trị sản phẩm sẽ được chia ra thành nhiều đợt thanh toán, điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc xoay sở nguồn vốn, nguồn tài chính của mình. Chính sách chiết khấu từ 3% – 5% – 7% khi thanh toán nhanh.

Bên cạnh đó, ngân hàng MSB cũng sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 70% giá trị sản phẩm, đi kèm là mức lãi suất hấp dẫn.

Với mức giá hấp dẫn của đợt 1 cùng với những ưu đãi đến từ chủ đầu tư, Gia An Lakeside Đất Đỏ chính là một sự lựa chọn mà quý khách hàng rất nên cân nhắc tại thời điểm hiện tại nếu đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư hay đầu tư tích lũy.

Giá bán Gia An Lakeside có phù hợp để mua??

Gia An Lakeside là dự án đất nền tại thị trường Đất Đỏ chuẩn pháp lý mà theo Group Môi Giới đánh giá là rất khả thi để đầu tư với mức giá hiện tại, cũng như những phân tích chuyên sâu bên trên. Và để khách hàng có thể dễ dàng và trong các quyết định đầu tư, hãy cùng xem qua thêm vài yếu tố sau:

Vị trí Gia An Lakeside độc tôn: dự án nằm tại quỹ đất mặt tiền đường DT765, xã Long Tân, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Được xem là trung tâm của thủ phủ công nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Gia An Lakeside Bà Rịa là một vị trí theo ghi nhận của chúng tôi là cực kỳ đắt giá, vì nằm tại vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam, sở hữu được những ưu điểm vượt trội về hạ tầng giao thông, khả năng kết nối khu vực cùng tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong tương lai.

quy hoach giao thong dat do

Pháp lý tại Gia An Lakeside là yếu tố “then chốt”: Hiện tại, dự án đã được chủ đầu tư hoàn tất những thủ tục pháp lý cơ bản theo tiến trình yêu cầu từ chính quyền như: giấy phép xây dựng hạ tầng, phê duyệt 1/500. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý tại Gia An Lakeside.

Đơn vị phát triển Phúc Điền Invest nhiều tiềm lực: Phúc Điền Invest và Công ty Long Gia An – chủ đầu tư dự án Gia An Lakeside vừa ký kết hợp tác phát triển khu dân cư Gia An Lakeside. Sau “cái bắt tay” này, Phúc Điền Invest sẽ trở thành đơn vị phát triển dự án Gia An Lakeside, một trong những dự án hoàn thiện pháp lý, hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới của huyện Đất Đỏ – Bà Rịa – Vũng Tàu.

PHÚC ĐIỀN LAND được thành lập với niềm tin mạnh mẽ sẽ mang lại nơi An Cư lý tưởng cho cộng đồng. Hơn 3 năm hoạt động Phúc Điền Land đã giao dịch hơn 700 căn hộ  và hàng ngàn nền đất đến tay người có nhu cầu. Việc lựa chọn hợp tác cùng các đối tác có tầm nhìn, sứ mệnh cũng như kinh nghiệm càng nâng cao uy tín của Phúc Điền Land.

  • Đúng với tầm nhìn và sứ mệnh của mình: “Kiến Tạo – An Cư” Phúc Điền Land luôn làm việc sát với mục tiêu của mình:
  • Mang đến cho khách hàng nơi an cư lý tưởng và sinh lời cao
  • Đảm bảo cuộc sống của nhân viên.
  • Uy tín với nhà đầu tư và đối tác.

Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, Phúc Điền Invest đã phát triển thành công hàng chục dự án, cung cấp nơi an cư đúng nghĩa đến khách hàng.

Ba yếu tố về: “Vị trí + Pháp lý + Đơn vị phát triển”  cùng kết hợp với sự hấp dẫn về Giá bán Gia An Lakeside, đã giúp dự án trở thành những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian vừa qua.

Hiện tại, dự án đang triển khai giai đoạn 1, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, mặt bằng chi tiết tại: Dự án Đất nền Gia An Lakeside

Thông qua những thông tin được chia sẻ và phân tích chuyên sâu bên trên, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm những cơ sở vững chắc trước khi quyết định đầu tư tại đây!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    5/5 - (1 bình chọn)