Sáng nay (ngày 28/05/2020), công ty TNHH thương mại xây dưng và dịch vụ An Dương đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết hợp tác và phát triển toàn diện dự án Rosa Riverside Complex với Liên danh 2 công ty: Navi Property và CityA Real.

Dự án Rosa Riverside Complex là tổ hợp dự án ven sông Cổ Cò bao gồm 4 khu đô thị (KĐT): KĐT Đại Dương Xanh, KĐT Ngọc Dương Coco, KĐT Ven Sông Dương Hội và KĐT Coco Riverside với tổng quy mô hơn 34 hecta, toạ lạc ở vị trí chiến lược cửa ngõ 2 thành phố du lịch trọng điểm Hội An, Đà Nẵng

Ra mắt tổ hợp dự án Rosa Riverside Complex
Nguồn ảnh: Danhkhoireal.vn – Dự án Rosa Riverside Complex

Theo định hướng phát triển, sông Cổ Cò có vai trò quan trọng không chỉ về mặt cảnh quan mà còn thúc đẩy phát triển đô thị, du lịch nghỉ dưỡng. Hai bên bờ sông được chính quyền thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam quy hoạch đồng bộ tạo nên những điểm nhấn ấn tượng… Qua đó hình thành chuỗi đô thị du lịch dịch vụ ven sông Hội An – Điện Bàn – Đà Nẵng và ngược lại.

Mới đây, UBND thành phố Đà Nẵng và UBND tỉnh Quảng Nam đã tổ chức họp bàn và thống nhất thời gian khớp nối, thông luồng toàn tuyến sông Cổ Cò chảy qua địa phận 2 tỉnh thành này trước tháng 09/2020. Đây sẽ là động lực lớn thúc đẩy sự phát triển và hình thành các đô thị dọc sông tại đây.

Với sự tham gia tư vấn chiến lược và phát triển dự án của liên minh Navi Property và CityA Real, dự án được định hướng triển khai trở thành một không gian đô thị ven sông giao hưởng những nét văn hoá đặc trưng của thành phố Hội An và Đà Nẵng, nét hiện đại pha lẫn trầm tích đúng với vị trí cửa ngõ giao thoa của nó.

Bên cạnh việc quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án sẽ được chú trọng triển khai hệ thống các tiện ích như: con đường hoa, công viên giải trí, sân đá bóng, phố lồng đèn, phố đi bộ ven sông, hay công viên gốm nung trầm tích tạo nên một cảnh quan đô thị tuyệt đẹp và một không gian sống xanh, đẳng cấp cho cư dân tại đây.

Ông Đỗ Tấn Vũ – giám đốc công ty TNHH thương mại xây dựng và dịch vụ An Dương (CĐT dự án) chia sẻ: “Dự án Rosa Riverside Complex sở hữu một vị trí đắt địa ven sông, gần biển, ngay trung tâm tuyến đường biển huyết mạch kết nối Hội An – Đà Nẵng. Với một vị trí đắc địa như vậy, Rosa Riverside Complex đóng vai trò lớn trong việc kết nối cũng như tạo nên điểm nhấn không gian đô thị cho chuỗi đô thị du lịch ven sông tại đây.

Vì vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để tạo nên một không gian đô thị đẹp, không chỉ đáp ứng nhu cầu dân sinh cho cư dân, mà còn là nơi lưu trú lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước”.

Sự hợp tác giữa ba đơn vị “Chủ đầu tư An Dương – Navi Property và CityA Real hứa hẹn những bước phát triển vượt bậc cho dự án, đồng thời góp phần vào tiến độ hiện thực hoá chuỗi không gian đô thị và điểm nhấn trọng điểm ven sông Cổ Cò, thúc đẩy kinh tế du lịch chung của tỉnh.

(Trích nguồn: ndndaily.com)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    5/5 - (1 bình chọn)