IHG ra mắt thương hiệu Intercontinental tại Hạ Long

Tập đoàn InterContinental (IHG) chuẩn bị ra mắt thương hiệu InterContinental tại Vịnh Hạ Long, Việt Nam với hai cơ sở vào năm 2023.

Tập đoàn khách sạn này đã công bố việc ký kết giữa InterContinental Halong Bay Resort với Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hạ Long, thành viên của Tập đoàn BIM, đánh dấu sự mở rộng của IHG vào tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.

> Xem thêm: Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh

IHG ra mắt thương hiệu Intercontinental tại Hạ Long
IHG ra mắt thương hiệu Intercontinental tại Hạ Long

IHG cho biết dự án lấy cảm hứng từ vị trí bên bờ biển ở Vịnh Hạ Long, bao gồm hơn 1.600 hòn đảo lớn nhỏ tạo thành một cảnh sắc biển đảo ngoạn mục, hùng vĩ của những cột đá vôi.

InterContinental Halong Bay Resort (khu nghỉ dưỡng) sẽ có 175 phòng, trong khi đó, InterContinental Residences Halong Bay (khu căn hộ) sẽ cung cấp 60 căn hộ, từ một đến ba phòng ngủ và 41 biệt thự. Khách và người dân cũng có thể thưởng thức 5 cửa hàng nhà hàng và quán bar, 4 hồ bơi, phòng tập thể dục, câu lạc bộ trẻ em và spa. Khách sạn sẽ có 6 phòng họp, với phòng lớn nhất có thể chứa tới 500 người.

IHG ra mắt thương hiệu Intercontinental tại Hạ Long
IHG ra mắt thương hiệu Intercontinental tại Hạ Long

IHG đang cho phép khách hàng sở hữu căn hộ hoặc biệt thự tại InterContinental Residences Halong Bay cho phép trở thành nơi lưu trú và hưởng lợi từ việc tham gia các chương trình cho thuê, với các căn hộ và biệt thự có sẵn cho khách bên thứ ba đặt qua các kênh toàn cầu của IHG.

Luôn tiên phong trong phát triển du lịch si sản, du lịch hạng sang, InterContinental đã và đang tìm kiếm những điểm đến mới để mang thương hiệu này đi khắp mảnh đất hình chữ S. IHG cũ thể hiện sự vui mừng khi được mở rộng mối quan hệ đối tác lâu dài với BIM Group và đưa thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp InterContinental đến Vịnh Hạ Long huyền thoại, tăng cường sự hiện diện của IHG trên khắp đất nước Việt Nam.

halong bay

“Việc ký kết này cho thấy sự tin tưởng liên tục của chủ sở hữu vào IHG và các thương hiệu của chúng tôi, thể hiện cơ hội phát triển lâu dài trong lĩnh vực khách sạn tại Việt Nam”, ông Serena Lim, phó chủ tịch, phát triển của IHG, Đông Nam Á & Hàn Quốc.

IHG cho biết khách hàng của mình tại InterContinental Halong Bay sẽ được tiếp cận thuận tiện đến các điểm tham quan, vui chơi giải trí bao gồm công viên giải trí, công viên nước, bãi biển, khu nghỉ dưỡng tích hợp, sân golf, khu mua sắm,chợ đêm,…

IHG hiện có 14 khách sạn tại Việt Nam gồm 4 thương hiệu và đang có kế hoạch sẽ mở 15 khách sạn trong vòng ba đến năm năm tới.

intercontinental halong bay 2

(Trích nguồn: ndndaily.com)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    5/5 - (2 bình chọn)