Milton Holding

Công ty Cổ phần Milton – Milton Holding được thành lập bởi các sáng lập viên người Việt của Milton Group có trụ sở chính tại Liên bang Nga, hoạt động trong các lĩnh vực thương mại thời trang, vận chuyển quốc tế và đầu tư, với thâm niên kinh doanh hơn 20 năm thành công trên thị trường quốc tế.

Theo đó, ngày 30/12/2011, ông Trần Đăng Chung đã chính thức sáng lập nên một pháp nhân tại Việt Nam, là Công ty cổ phần Milton (Milton Holding). Milton Holding được thành lập để kế thừa và mở rộng hoạt của Milton Group tại Việt Nam, với tầm nhìn: “Phát triển kinh doanh đa lĩnh vực, có sự tương hỗ giữa các nghành nghề để tạo thành hệ sinh thái Thương Mại và Nghỉ dưỡng mang thương hiệu Milton”.

Milton Holding là cái tên còn mới mẻ, song với nguồn nội lực dồi dào cùng cách thức đầu tư chuyên nghiệp, tâm huyết, Milton Holding hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng.

Milton Holding là ai?
Milton Holding là ai? Tất tần tật thông tin mới nhất 2022

Các lĩnh vực kinh doanh gồm có:

 • Đầu tư bất động sản
 • Thương mại quốc tế
 • Quản lý khách sạn
 • Thi công xây dựng

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Ấp Đường Bào, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
 • Văn phòng: Lầu 8, Tòa nhà The 678, 67 Hoàng Văn Thái, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
 • Phone: 028.5413.8834 – Fax: 028.5413.8835

Hiện nay, bên cạnh các hoạt động mua bán xuất nhập khẩu mặt hàng Thời trang, Milton Holding đang đầu tư và phát triển Dự án “Milton Europa Village” tại Bãi Trường – Phú Quốc có tổng diện tích hơn 80 ha với tổng số vốn đầu tư trên 10.000 tỷ đồng, trong đó gồm:

 • Pullman Phu Quoc Hotel & Resort 5 sao đang vào giai đoạn hoàn thiện
 • Dự án các khách sạn boutique Milton Pathway đã hoàn tất hạ tầng
 • Dự án các khách sạn 4 sao Milton Palaces và Milton Grande Resort 5 sao đang được triển khai thiết kế
 • Các dự án condotel Milton Plaza, khu Lagon Villas và Milton Park đã hoàn tất quy hoạch
 • Khu ký túc xá dành cho nhân viên – Milton House cũng đã hoàn tất quy hoạch

Tham vọng Bản Giốc của “soái” Trần Đăng Chung

Tại địa đầu phía Bắc của đất nước, Milton cũng đang đầu tư Khu trung tâm du lịch thác Bản Giốc ở Cao Bằng có diện tích theo quy hoạch là 156,7ha với vốn đầu tư hơn 3.000 tỉ đồng. Trước mắt, tỉnh Cao Bằng đã cấp chủ trương đầu tư giai đoạn 1 cho doanh nghiệp là 80ha.

Khu trung tâm du lịch thác Bản Giốc được Cao Bằng chấp thuận chủ trương đầu tư cho CTCP Đầu tư Bản Giốc – thành viên của Milton Holding từ đầu năm 2018, tiến độ thực hiện từ 12/2017-12/2023.

> Xem thêm: Các Chủ đầu tư bất động sản tại Phú Quốc

Milton Holding là ai?
Khu trung tâm du lịch thác Bản Giốc

Dự án được Cao Bằng mời gọi đầu tư, nhằm hiện thực hoá Hiệp định hợp tác bảo vệ và khai thác tài nguyên du lịch thác Bản Giốc (Việt Nam) – Đức Thiên (Trung Quốc) ký ngày 5/11/2015 giữa Chính phủ 2 nước; và Quyết định số 458 ngày 13/4/2017 của Thủ tướng về phê duyệt quy hoạch chung xây dựng thác Bản Giốc và Quy hoạch chi tiết Khu trung tâm du lịch thác Bản Giốc.

Quyết định đầu tư vào dự án thác Bản Giốc của Milton Holding vào thời điểm đó đã tạo không ít bất ngờ cho những người trong giới đầu tư, bởi Cao Bằng là một tỉnh biên giới, thị trường chưa phát triển, cơ sở hạ tầng còn nhiều khó khăn, tiềm năng thu hồi vốn vẫn là dấu hỏi lớn.

Với tầm nhìn dài hạn, sau khi được chấp thuận chủ trương đầu tư, Milton đã gấp rút bắt tay vào triển khai dự án một cách bài bản, chuyên nghiệp, từ những công việc ban đầu như lập nghiên cứu khả thi, thông qua trình tự các sở, ban ngành, uỷ ban, lãnh đạo thường trực tỉnh uỷ; ngay khi được chấp thuận chủ trương đầu tư đã nhanh chóng cùng chính quyền cấp huyện, xã đo vẽ hiện trạng, khoan khảo sát…

Doanh nghiệp cũng đã mời nhiều đoàn chuyên gia, tư vấn trong và ngoài nước lên khảo sát. Kiến trúc sư nổi tiếng Võ Trọng Nghĩa cũng đã được mời lên khảo sát thực tế với mong muốn có một khu du lịch ngang tầm thế giới nhưng vẫn giữ được hồn dân tộc, ở một vị trí còn có ý nghĩa chiến lược về an ninh, quốc phòng. Những nỗ lực của chủ đầu tư đã được Cao Bằng ghi nhận tại nhiều văn bản.

Tuy nhiên, quá trình triển khai dự án của Milton sau đó gặp không ít trắc trở, khi Cao Bằng thay đổi chủ trương. Trong công văn phản hồi Tỉnh uỷ và UBND tỉnh Cao Bằng cuối tháng 11/2019, CTCP Đầu tư Bản Giốc vẫn rất tâm huyết với dự án, cam kết triển khai dự án theo chủ trương đầu tư đã được cấp, cùng với đó, sẵn sàng tài trợ, đồng hành, phối hợp Cao Bằng tìm kiếm đơn vị quy hoạch có năng lực và uy tín trong nước và quốc tế đối với quy hoạch chung 1.000ha.

  Mới ở giai đoạn triển khai bước đầu, không khó hiểu khi doanh nghiệp dự án – CTCP Đầu tư Bản Giốc – chưa phát sinh doanh thu và báo lỗ, trong đó năm 2019 lỗ lớn nhất: 2,6 tỉ đồng. Cần phải nhấn mạnh rằng việc doanh nghiệp dự án báo lỗ trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư là thực tế phổ biến, nếu không muốn nói là dĩ nhiên. Trong kinh tế học, nó được gọi là lỗ kế hoạch.

  Tương tự với Milton Holding, khi mà dự án chủ lực Milton Europa Village vẫn trong giai đoạn đầu tư, doanh nghiệp này có kết quả kinh doanh chưa thực sự nổi bật, khi chỉ báo lãi vài tỉ đồng mỗi năm giai đoạn 2017-2019.

  Dù vậy, bức tranh tài chính của Milton hứa hẹn sẽ rất khác, đặc biệt khi Khu nghỉ dưỡng 5 sao Pullman Phu Quoc Beach Resort – một dự án thành phần trong quẩn thể Milton Europa Village đã chính thức đi vào hoạt động. Với triển vọng du lịch được dự báo là sẽ bùng nổ mạnh hậu đại dịch Covid-19, Pullman Phu Quoc Beach Resort chắc chắn sẽ đem về cho Milton Holding nguồn thu tích cực và bền vững. Dự án là bảo chứng cho tham vọng làm thật và làm lớn của giới chủ Milton Holding.

  pullman phu quoc

  Trở về quê hương sau bao năm gió tuyết xứ người, những nhà sáng lập Milton Hodling nói rằng lợi nhuận chưa phải là mục tiêu cao nhất và duy nhất của họ. “Milton Holding muốn đồng hành cùng đất nước, phát triển quê hương Việt Nam ngày thêm giàu đẹp”, vị này nói.

  Nên biết, dù các dự án chưa tạo ra doanh thu và đang trong giai đoạn lỗ kế hoạch, nhưng Milton Holding các năm qua đã đóng góp hàng chục tỉ đồng, cùng chính quyền địa phương Phú Quốc, Kiên Giang, Cao Bằng xây dựng, cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông, ủng hộ người nghèo.

  Dù trở về khá muộn nhưng ông Trần Đăng Chung cũng không đến nỗi quá bỡ ngỡ với cuộc chơi địa ốc ở quê nhà. Bởi lẽ, đồng hành cũng anh em ông Chung (Trần Đăng Tâm, Trần Đăng Nam, Trần Đăng Khanh, Trần Thị Hồng) ở Milton Group còn có cả Công ty cổ phần Eurowindow Holding của anh em “soái” Nguyễn Cảnh Sơn – Nguyễn Cảnh Hồng, những tay chơi lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam và cũng là những người có giao tình sâu sắc với ông Trần Đăng Chung từ thời còn ở Đông Âu.

  > Xem thêm: Chủ tịch Tập đoàn Bim Group là ai?

  Điểm lại dự án của Chủ đầu tư Milton Holding tại Phú Quốc

  Dự án “Milton Europa Village” tại Bãi Trường – Phú Quốc có tổng diện tích hơn 80 ha với tổng số vốn đầu tư trên 10.000 tỷ đồng, trong đó gồm:

  • Pullman Phú Quốc: Khu nghỉ dưỡng 5* do tập đoàn Accor vận hành và quản lý kinh doanh.
  • Milton Grande Resort: Khu nghỉ dưỡng 5* được phát triển dưới thương hiệu Milton.
  • Milton Pathway: Khu tọa lạc các khách sạn từ 3* mang thương hiệu riêng của Chủ đầu tư & Khu nhà phố thương mại với trục đường đi bộ riêng.
  • Milton Palaces: Dự án khách sạn và Condotel.
  • Milton Plaza: Tổ hợp thương mại, khách sạn và giải trí cao 15 tầng.
  • Lagon Villa: Khu biệt thự tọa lạc ven hồ tự nhiên.
  • Milton Park: Công viên thư giãn và vui chơi.
  • The Chateau: Dinh thự với cảnh quan và tiện ích đặc biệt.

  Với nguồn nội lực dồi dào cùng cách thức đầu tư chuyên nghiệp, tâm huyết, Milton Holding hứa hẹn sẽ trở thành nhà đầu tư hàng đầu trên bản đồ bất động sản tại Việt Nam. Bên trên là toàn bộ thông tin về Chủ đầu tư Milton Holding, hy vọng sẽ có góc nhìn tổng quan hơn cho quý nhà đầu tư.

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

   5/5 - (3 bình chọn)