Đất nghỉ dưỡng ngay KDL Tea Resort Hiệp An Đức Trọng

Nhà đất Đức Trọng Lâm Đồng – Tổng hợp tất cả các sản phẩm đất nền, đất sào với giá bán tốt nhất cho nhà đầu tư. Sản phẩm Nhà đất Đức Trọng chúng tôi cam kết các tất cả đều có tính pháp lý chuẩn, giá bán tốt nhất thị trường mua đầu tư sinh lời ngay. Đất vườn, đất sào, đất thổ cư, đất phân lô hay đất diện tích lớn đều chuẩn chỉnh pháp lý. Tư vấn pháp lý và các vấn đề liên quan đến nhà đất Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin sơ lược về Xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Hiệp An là một xã thuộc huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Xã có vị trí gần với Thành phố Đà Lạt nhất, có điểm đầu giáp với Hiệp Thạnh gần sân bay Liên Khương – điểm cuối xã là thôn Định An giáp Phường 3 Đà Lạt. Vị trí xã Hiệp An cao hơn hẳn so với mặt nước biển nên khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ, không khí trong lành, cảnh quan hoang sơ, chưa bị khai thác quá nhiều,… rất thuận lợi để phát triển loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Tổng diện tích đất tự nhiên xã Hiệp An là 54 km². Tổng số dân tính đến năm 2018 là 11.860 người, mật độ dân số tương ứng 220 người/km².

Thông tin Đất nghỉ dưỡng ngay KDL Tea Resort Hiệp An, 515m2 đường 8m

– Đất đường nhựa rộng 8m giáp Quốc Lộ 20.
– Thuộc Hiệp An, Đức Trọng gần khu du lịch Tea Resort.
– Cách KDL Prenn chỉ 5 phút.
– Cách Đà Lạt chỉ 9km qua đèo Prenn.
– Diện tích: 515m full đất ở, sổ riêng, xây tự do

– Ngang 10m rộng đẹp, thoáng, thích hợp xây biệt thự
– Điện âm sẵn.
– Khu vực này số lượng sản phẩm rất hạn chế, quy hoạch đồng bộ nên giá trị gia tăng tốt khi đầu tư và xây nhà ở cũng tuyệt vời vì khu vực này không khí trong lành, không quá lạnh, view núi Voi và đồi thông xung quanh rất đẹp.
– Khu dân cư dân trí cao vì đa số khách mua nghỉ dưỡng, đất bên phía thế cao tựa núi.
Giá bán: 7.9 tỷ thương lượng nhẹ cho Anh/Chị thiện chí.

Hình ảnh thực tế:

Đất nghỉ dưỡng ngay KDL Tea Resort Hiệp An, 515m2 full thổ
Đất nghỉ dưỡng ngay KDL Tea Resort Hiệp An, 515m2 full thổ
Đất nghỉ dưỡng ngay KDL Tea Resort Hiệp An, 515m2 full thổ
Đất nghỉ dưỡng ngay KDL Tea Resort Hiệp An, 515m2 full thổ
z4469957463730 86afa823a58a09ef103f92a7aa76db59
Đất nghỉ dưỡng ngay KDL Tea Resort Hiệp An, 515m2 full thổ
z4469958975212 d5625a36d527ab18d2abac31c54d177c
Đất nghỉ dưỡng ngay KDL Tea Resort Hiệp An, 515m2 full thổ
z4469959221729 fd87d602e84625fe3c1f22140f1900f5
Đất nghỉ dưỡng ngay KDL Tea Resort Hiệp An, 515m2 full thổ

Tiềm năng khi đèo Prenn Đà Lạt mở rộng

Dự án mở rộng đèo Prenn mới đây được chính quyền tỉnh Lâm Đồng công bố tuy vấp phải một số ý kiến phản đối vì lo rằng sẽ làm mất đi vẻ đẹp thơ mộng của cung đường này, nhưng lại được các chuyên gia quy hoạch đánh giá là dự án không chỉ giúp phá vỡ thế “ốc đảo”, mở rộng giao thông đối ngoại mà còn tạo ra được tính liên kết giữa Đà Lạt với các đô thị vệ tinh theo Quy hoạch 704, mở rộng thành phố Đà Lạt mà Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt.

Đồng bộ với quy hoạch mở rộng Đà Lạt

Theo Quy hoạch 704, Đà Lạt mở rộng sẽ phát triển theo mô hình chuỗi các đô thị liên kết theo tuyến vành đai và xuyên tâm, kết nối với các vùng du lịch sinh thái, các vùng cảnh quan rừng, cảnh quan nông nghiệp, bảo tồn và phát huy tính đặc thù về tự nhiên và văn hóa – lịch sử. Cấu trúc không gian là cấu trúc khung lưu thông bao gồm tuyến vành đai vùng đô thị, các tuyến xuyên tâm và hướng tâm kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh, vùng duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Đà Lạt mở rộng trong tương lai sẽ gồm 6 đô thị vệ tinh, lấy đô thị Đà Lạt hiện hữu là trung tâm. Các đô thị vệ tinh đảm nhiệm các chức năng khác nhau và cùng kết nối. Đà Lạt sẽ là đô thị đảm nhiệm chức năng của một trung tâm hành chính, nghỉ dưỡng cao cấp, bảo tồn các di sản kiến trúc; huyện Đức Trọng sẽ hình thành các khu đô thị Liên Nghĩa – Liên Khương, FiNôm – Thạnh Mỹ và Đại Ninh được định hướng trở thành trung tâm thương mại, giải trí và phát triển kỹ thuật nông nghiệp công nghệ cao.

Huyện Lâm Hà với đô thị Nam Ban sẽ là trung tâm du lịch hỗn hợp, chế biến nông sản, công viên chuyên đề nông nghiệp công nghệ cao. Không gian thành phố Đà Lạt hiện nay sẽ phát triển theo mô hình tuyến vành đai và các trục hướng tâm theo hình nan quạt, kết nối với các trục cảnh quan mặt nước, cảnh quan rừng, cảnh quan địa hình và hệ thống công viên cây xanh; với mục tiêu bảo tồn và phát triển Đà Lạt thành đô thị đặc thù về quy hoạch, kiến trúc, văn hóa, lịch sử, cảnh quan tự nhiên.

Với quy hoạch mở rộng như vậy, nên giao thông là bài toán đầu tiên tỉnh tính toán tới để phát triển xứng tầm, nâng cao chất lượng đô thị, lẫn chất lượng cuộc sống và đó cũng là con đường để đưa Đà Lạt trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Đèo Prenn là con đường trọng tâm bắt buộc sẽ phải đi qua nếu muốn đến với Đà Lạt. Đèo Prenn hiện đi xuyên qua khu rừng thông 3 lá, loài thông đặc trưng của Đà Lạt. Đèo do nhà thầu Gross xây dựng từ năm 1943. Cả cung đèo có 79 đoạn cong, trong đó 18 đoạn cong có bán kính 40m, các đoạn cong khác có bán kính 50-1.000m, độ nghiêng tối đa 3-7%.

Theo Sở Giao thông vận tải Lâm Đồng, Dự án cải tạo, mở rộng đèo Prenn có tổng chiều dài 7,4 km, điểm đầu nối liền cao tốc Liên Khương – Prenn, điểm cuối giáp nút giao thông đường đèo Prenn với đường 3 tháng 4 (Phường 3, TP Đà Lạt), với tổng kinh phí thực hiện 514 tỷ đồng.

Dự án có quy mô 4 làn xe ô tô theo tiêu chuẩn đường cấp 3 miền núi, tốc độ thiết kế 60 km/h, nền đường rộng 15 m và mặt đường 14 m. Trên tuyến có bố trí 1 cầu cạn dài 120 m để cải tạo đường cong, kết hợp với bố trí vọng ngắm cảnh, có 2 đường lánh nạn, 4 vịnh đậu xe để hạn chế các phương tiện giao thông dừng đỗ trong phần đường xe chạy.

Dự án Đầu tư cải tạo, nâng cấp và mở rộng đèo Prenn theo định hướng không chỉ nhằm một mục tiêu là giải quyết vấn đề kẹt xe hay an toàn giao thông ở cung đường cửa ngõ quan trọng bậc nhất của thành phố, mà còn để phá vỡ thế ốc đảo của thành phố trực thuộc Trung ương trong tương lai, tăng cường giao thông đối ngoại đồng bộ với quy mô của tuyến cao tốc lên đến trung tâm thành phố.

Tuyến đường Prenn tương lai còn đóng vai trò là trục chính đô thị, mang chức năng khác hoàn toàn với trục Quốc lộ 20 (đèo Mimosa) thuộc quản lý của Bộ Giao thông vận tải. Tỉnh sẽ tiếp tục đầu tư tuyến Prenn – Xuân Thọ để hình thành những tuyến đường kết nối về Đà Lạt và thông với tuyến cao tốc, sân bay Liên Khương.

Bên trên là thông tin về sản phẩm giá tốt Đất đầu tư nghỉ dưỡng khu quy hoạch biệt thự Hiệp An, Đức Trọng, 515m2 full thổ, ngay khu đu lịch Đôi Dép giá 7tỷ9. Vị trí sát Quốc Lộ 20, đường nhựa lớn. Quý khách quan tâm sản phẩm giá tốt tại Đức Trọng vui lòng liên hệ Hotline: 0961 69 3839 – 0975747679 để được hỗ trợ tìm lô đất ưng ý nhất với giá tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *