Bản đồ quy hoạch xã Cam Lập Cam Ranh là vấn đề đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và tìm kiếm. Bởi vì xã Cam Lập đang là vùng đất có tiềm năng phát triển rất lớn. Nơi đây đang dần thu hút nhiều dự án bất động sản. Bài viết dưới đây sẽ hé lộ đến các nhà đầu tư những thông tin hữu ích về bản đồ quy hoạch của Cam Lập. Mời các bạn cùng tham khảo.

Tổng quan về xã Cam Lập huyện Cam Ranh

Cam Ranh là trung tâm kinh tế lớn nhất tại khu vực phía Nam tỉnh Khánh Hòa. Nơi đây không chỉ hội tụ đô thị lớn, cơ sở hạ tầng, dịch vụ du lịch mà còn là là vị trí quan trọng trong an ninh quốc phòng.

Trong đó xã Cam Lập sở hữu một vị thế đặc biệt thuận lợi. Xã có diện tích rất lớn với 24,26km2. Vị trí Cam Lập giáp biển Đông và tỉnh Ninh Thuận, tạo cơ hội để giao lưu phát triển thông suốt và tấp nập. Không những thế nơi đây còn có rất nhiều bãi biển đẹp, khung cảnh làng chài nên thơ hữu tình. Đây là nơi có tiềm năng du lịch rất lớn.

Cam Lập sở hữu tuyến giao thông huyết mạch của khu vực là DT702. Ngoài ra nó còn kề cạnh tuyến đường 1A – tuyến đường lưu thông lớn nhất cả nước. Vì vậy mà vùng đất rất được chú trọng đầu tư, quy hoạch để lớn mạnh hơn nữa.

> Xem thêm: Đất nền DT702 xã Cam Lập Cam Ranh

Bản đồ quy hoạch xã Cam Lập Cam Ranh
Xã Cam Lập trên bản đồ Google vệ tinh

Bản đồ quy hoạch xã Cam Lập Cam Ranh

Bản đồ quy hoạch đất của xã Cam Lập hiện đang là mối quan tâm lớn của nhiều người. Đặc biệt là đối với những nhà đầu tư bất động sản thực thụ.

Theo tính chất quy hoạch, Cam Ranh được mệnh danh là trung tâm kinh tế, văn hóa, là nơi tập trung khoa học kỹ thuật hiện đại thuộc khu vực Nam Khánh Hòa. Thành phố là đô thị công nghiệp, thủ công nghiệp; dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch. Đây là nơi Tổng hợp nhiều loại hình giao thông, các tuyến đường huyết mạnh đến những thành phố lớn. Không những thế Cam Ranh còn sở hữu vị trí đặc biệt trong an ninh quốc phòng.

Quyết định số 323 của tỉnh khánh Hòa về quy hoạch thành phố Cam Ranh có định hướng phát triển riêng dành cho xã Cam lập. Dưới đây là bản đồ quy hoạch xã Cam Lập chi tiết nhất.

Bản đồ quy hoạch xã Cam Lập Cam Ranh
Quy hoạch sử dụng đất xã Cam Lập thể hiện trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP Cam Ranh năm 2021
quy hoach xa cam lap 2021
Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy kế hoạch sử dụng đất TP Cam Ranh năm 2021

Chi tiết quy hoạch không gian đô thị xã Cam Lập

Trong định hướng phát triển không gian đô thị, TP Cam Ranh được quy hoạch như sau:

Quan điểm – Định hướng

Sau đây là quan điểm, định hướng khi thực hiện kế hoạch quy hoạch thị xã Cam lập:

 • Tổ chức quy hoạch, xây dựng cảnh quan theo quan điểm hiện đại
 • Không phá hủy các giá trị tự nhiên của môi trường, thay vào đó bảo tồn và phát huy chúng.
 • Khai thác những lợi thế đất đai nhằm mục đích phát triển kinh tế.
 • Các khu trung tâm được xây dựng tại vị trí thuận lợi, giao thông đa dạng. Khu vực tiện lợi trong việc giao lưu, kết nối với các khu đô thị khác, cảnh quan đẹp, hiện đại, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho toàn đô thị.
 • Dựa vào địa hình, các điều kiện tự nhiên để hình thành các khu đô thị chức năng.
 • Xây dựng không gian sống xanh, cảnh quan đồi núi, biển, vũng vịnh.

Các khu vực trọng tâm

Sau đây là những khu vực trọng tâm mà chúng ta cần quan tâm, chú trọng:

 • Cửa ngõ đô thị: Thành phố Cam Ranh có ba cửa ngõ chính đi vào. Đó là cửa ngõ phía Bắc trên quốc lộ 1A và đường Nguyễn Tất Thành. Cửa ngõ phía Tây Nam thuộc tuyến đường QL27B. Ở nơi đây cần đầu tư bố trí các cổng chào, biểu tượng đẹp mắt để tạo điểm nhấn cho những du khách.
 • Khu trung tâm đô thị: Đây là nơi hội tụ những tòa nhà hành chính được xây dựng khang trang, bề thế. Bao gồm ủy ban nhân dân, các khối công trình thành ủy, trụ sở hành chính,…
 • Trung tâm thương mại: Không gian nơi đây được xây dựng hướng đến một không gian mở, xanh mát. Các tòa nhà cao tầng gắn liền với hệ thống quảng trường, công viên, các trục cây xanh.
thanh pho xanh cam lap cam ranh
Thành phố xanh – Cam Lập, Cam Ranh
 • Khu trung tâm ven biển: Thiết kế hướng biển thơ mộng, độ cao giảm dần ra biển. Khu trung tâm được xây dựng để phục vụ cho các dịch vụ du lịch, tạo hướng phát triển ngành du lịch mạnh mẽ.
 • Quảng trường: Hệ thống được xây dựng liền kề với khu trung tâm đô thị và khu du lịch ven biển. Đây là nơi hội tụ nhiều hoạt động giao lưu, vui chơi giải trí trong các dịp nghỉ lễ, ngày hội.
 • Vùng cảnh quan thiên nhiên: Nơi đây bao gồm các vùng chân núi, ven biển, thảm thực vật, hệ sinh thái cây xanh. Đây là những giá trị được ưu tiên bảo vệ, chăm sóc. Các khu rừng phòng hộ được trồng và bảo vệ để phòng chống lũ lụt, thiên tai.

Mục tiêu

Việc quy hoạch vùng đất Cam Lập đã được đặt mục tiêu cụ thể đến năm 2035. Cụ thể như sau:

 • Tổng diện tích đất: 32,501 ha
 • Đất dân dụng: 2,176 ha
 • Đất ở: 1,414 ha
 • Đất ngoài dân dụng: 5,451 ha
 • Đất chưa sử dụng: 6,530 ha

Trên đây là chi tiết về bản đồ quy hoạch xã Cam Lập. Hy vọng bạn đọc sẽ hiểu hơn về vùng đất này. Đất Cam Lập đang là “điểm nóng sốt” trên thị trường đầu tư. Đây hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư đầy lý tưởng của các nhà kinh doanh bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  Bạn thấy bài viết thế nào?