Bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa mới nhất đến 2030

Bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa là từ khóa gần đây được tìm kiếm nhiều nhất của nhà đầu tư. Cam lâm là huyện ven biển của tỉnh Khánh Hòa, một trong những huyện liền kề với Sân bay Cam Ranh và trung tâm thành phố biển Nha Trang nhất. Dự báo trong tương lai sẽ trở thành điểm sáng đầu tư tại tỉnh Khánh Hòa. Vùng đất mang nhiều tiềm năng về du lịch, bất động sản… Hãy cùng đội ngủ Groupmoigioi.com xem và Tải Bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa mới nhất 2030 thông qua bài viết sau đây!

Bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa
Bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa mới nhất đến năm 2030

1.Đôi nét về Cam Lâm Khánh Hòa

Cam Lâm là huyện ven biển của tỉnh Khánh Hòa khu vực Nam Trung Bộ, huyện này được biết đến như một vùng đất mang nhiều tiềm năng về du lịch, bất động sản, nông nghiệp.. Theo bản đồ quy hoạch Cam Lâm, huyện tọa lạc ở phía Nam tỉnh Khánh Hòa, có vị trí địa lý cụ thể:

 • Phía Bắc giáp với thành phố Nha Trang và huyện Diên Khánh
 • Phía Nam với giáp thành phố Cam Ranh
 • Phía Tây giáp với huyện Khánh Vĩnh và huyện Khánh Sơn
 • Phía Đông giáp với Biển Đông.

Huyện Cam Lâm có diện tích tự nhiên 550,26 km², dân số năm 2009 là 101.932 người. Huyện có diện tích rừng tự nhiên lớn, nhiều khoáng sản và tiềm năng du lịch. Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Nha Trang – Cam Lâm đang được xây dựng đi qua.

Huyện Cam Lâm hiện có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm: thị trấn Cam Đức (huyện lỵ) và 13 xã: Cam Phước Tây, Cam An Bắc, Cam An Nam, Cam Hải Đông, Cam Hải Tây, Cam Hiệp Bắc, Cam Hiệp Nam, Cam Hòa, Cam Tân, Cam Thành Bắc, Sơn Tân, Suối Cát, Suối Tân.

Huyện Cam Lâm có các thắng cảnh đẹp, nhưng đặc biệt là Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh với bãi biển uốn cong dài, nằm trên trục đường nối thành phố Nha Trang và sân bay Cam Ranh.

> Xem thêm: Tải bản đồ quy hoạch Thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa mới nhất 2030

cam lam khanh hoa

2.Bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa đến năm 2030

2.1 Quy hoạch phát triển giao thông của huyện Cam Lâm

Dựa trên bản đồ quy hoạch Cam Lâm, huyện có QL1 chạy dọc từ Bắc đến Nam, đi qua các xã Cam Hòa, Cam Hải Tây, Suối Tân, Suối Cát, thị trấn Cam Đức và Cam Thành Bắc của huyện. Ngoài ra, còn có đường Nguyễn Tất Thành với chiều dài 12km chạy qua huyện, chạy dọc biển, song song với QL1 xã Cam Hải Đông kết nối thành phố Nha Trang.

Đây là địa phương có dự án Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết đang được xây dựng.

Tuyến đường sắt Bắc Nam chạy dọc tỉnh Khánh Hòa và các huyện, dài khoảng 149,2km. Trong huyện có 2 nhà ga là ga Suối Cát (xã Cam Hiệp Nam) và ga Hòa Tân (xã Cam Tân).

Download bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa

2.2 Quy hoạch sử dụng đất huyện Cam Lâm

Tại hội nghị, UBND huyện Cam Lâm đã thông qua QĐ của UBND tỉnh Khánh Hòa về phê duyệt quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 và kế hoạch sử dụng đất năm đầu được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Cam Lâm.

Tổng số dự án thực hiện trong kế hoạch là 68 dự án với tổng DT là 1.384,77 ha, trong đó, 57 công trình chuyển từ năm 2021, 03 công trình từ năm 2020 và 8 công trình đăng ký mới.

Những khái niệm cơ bản về quy hoạch cần biết?

Việc nắm rõ một số khái niệm cơ bản về bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa sẽ giúp các bạn tránh gặp phải những vấn đề phát sinh không đáng có sau khi mua đầu tư nhà đất tại nơi không rỏ quy hoạch.

Vậy, Khái niệm Quy hoạch là gì?

Nhìn chung, Quy hoạch là sự phân bố, sắp xếp các hoạt động, yếu tố dịch vụ và đời sống trong một khu vực lãnh thổ (quốc gia, vùng, tỉnh, quận) cho một mục đích cụ thể trong một khoảng thời gian xác định nhằm tận dụng hiệu quả các nguồn lực của đất nước phục vụ mục tiêu phát triển lâu dài cho thời kỳ xác định.Còn, Bản đồ quy hoạch là gì?

Bản đồ quy hoạch là một trong những tài liệu bắt buộc của đồ án quy hoạch. Bản đồ quy hoạch là bản đồ được xác lập tại thời điểm đầu kỳ quy hoạch, thể hiện sự phân bổ các loại hình đất đai tại thời điểm cuối kỳ của quy hoạch đó.

Tùy theo chức năng và nhiệm vụ của từng đồ án (quy hoạch chung, quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết) mà các bản đồ được quy định theo tỉ lệ tương ứng.

Quy hoạch sử dụng đất là gì?

Quy hoạch sử dụng đất là quy hoạch phân bổ và xác định một khu vực đất cho một mục đích cụ thể như quốc phòng, an ninh, bảo vệ môi trường, thích ứng với những biến đổi tiêu cực của khí hậu, điều kiện kinh tế – xã hội, đồng thời có những thay đổi và định hướng phù hợp với nhu cầu sử dụng đất của mọi ngành, mọi lĩnh vực trên mọi địa bàn. Việc quy hoạch này được áp dụng cho từng vùng kinh tế trong một thời kỳ xác định và được chia thành các kỳ quy hoạch sử dụng đất cụ thể.

Một số loại bản đồ quy hoạch Cam Lâm hiện nay

Bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa không chỉ thể hiện thông tin chung mà còn là cơ sở pháp lý cho từng vị trí đất cụ thể. Ở mỗi vị trí đất khác nhau sẽ có những đặc điểm cũng như giá trị riêng, vì thế hiện nay có 5 loại bản đồ quy hoạch cụ thể như sau:

 • Bản đồ địa lý chung.
 • Bản đồ địa hình.
 • Bản đồ chuyên đề
 • Bản đồ điều hướng.
 • Bản đồ quy hoạch địa chính.
 • Bản đồ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500
 • Bản đồ quy hoạch tỷ lệ 1/500 được đánh giá là bản đồ quy hoạch chi tiết nhất, mọi công trình trên đất đều được bố trí cụ thể từ hạ tầng kỹ thuật, thiết kế cho đến ranh giới giữa các lô đất.

Về mặt pháp lý, bản đồ quy hoạch 1/500 là cơ sở để xây dựng các dự án đầu tư. Việc triển khai lập bản đồ quy hoạch chi tiết 1/500 của các dự án đầu tư xây dựng công trình thường do các công ty đứng ra tổ chức, chi phí lập quy hoạch được bao gồm trong chi phí dự án. Các công việc còn lại liên quan đến quy hoạch chi tiết 1/500 sẽ do chính quyền địa phương thực hiện để dễ dàng quản lý xây dựng và cấp phép xây dựng sau này.

Cách tra cứu bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa chuẩn xác nhất.

Nếu có nhu cầu tra cứu thông tin quy hoạch đất tại Cam Lâm Khánh Hòa, bạn cần thực hiện theo các cách sau:

✅ Cách 1: Tra cứu quy hoạch theo app quy hoạch của tỉnh cần xem, (cụ thể ở đây là app quy hoạch Khánh Hòa)

Cách 2: Tra cứu QH mới nhất theo app Thongtin.land (đây là app tốn phí, nhưng QH được cập nhật mới nhất đến 2030)

✅ Cách 3:

Bước 1: Chụp ảnh Sổ đỏ (rõ ràng và chi tiết các thông tin trên Sổ đỏ như số tờ, số thửa, hình vẽ, địa chỉ mới nhất của khu đất cần kiểm tra thông tin quy hoạch).

Bước 2: Gửi thông tin đến phòng địa chính khu vực để nhờ hỗ trợ giải đáp.

Bước 3: Cơ quan phụ trách bên địa chính sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý, khi có thông tin sẽ liên hệ lại ngay để đối chiếu xác thực về vị trí thửa đất, thông tin quy hoạch cần xem.

Bước 4: Đơn vị tư vấn sẽ trả kết quả kiểm tra quy hoạch trực tiếp qua ứng dụng Zalo có đầy đủ thông tin cho khách hàng, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc nếu khách hàng có nhu cầu.

Tải bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa mới nhất 2030 (File PDF)

Nếu bạn đang tìm kiếm bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa mới nhất 2030, hãy download theo đường link bên dưới và tải về nhé. (File PDF)

bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa mới nhất 2030

FAQ – Một số câu hỏi liên quan đến bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa

Bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa thể hiện những thông tin gì?

Tùy vào từng loại bản đồ mà sẽ có những thông tin chi tiết về quy hoạch, trong bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa, người xem có thể tìm thấy những thông tin sau đây:

 • Các địa danh.
 • Địa giới hành chính tại Khánh Hòa.
 • Các khu dân cư.
 • Mật độ dân cư.
 • Đất đai.
 • Quy hoạch giao thông.

Bản đồ quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa do cơ quan nào phê quyệt?

Theo quy định cơ quan có đủ quyền phê duyệt quy hoạch tại Khánh Hòa bao gồm Bộ Xây dựng, UBND cấp Tỉnh, UBND cấp Huyện.

Tìm kiếm thông tin quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa ở đâu?

Hiện nay người dân có thể dễ dàng tham khảo thông tin về bản đồ quy hoạch tại Khánh Hòa thông qua Internet, App quy hoạch theo tỉnh thành cần xem cụ thể, app xem quy hoạch chung cả nước Việt Nam (thongtin.land). Khi tiến hành xem bản đồ quy hoạch sẽ có nhiều chế độ hiển thị khác nhau như loại nền bản đồ, loại bản đồ,…

Bản đồ quy hoạch huyện Cam Lâm Khánh Hòa có gì mới?

Những thông tin mới nhất về quy hoạch Cam Lâm Khánh Hòa đều được đội ngũ Groupmoigioi.com chúng tôi cập nhật nhanh chóng và chính xác tại đây. Hãy thường xuyên truy cập để theo dõi những thông tin mới nhất về quy hoạch đất tại Khánh Hòa nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung nhé.

Với những thông tin về quy hoạch Cam Lâm trong bài viết trên, Groupmoigioi hy vọng đã đem đến cho các bạn một số kiến thức về khái niệm bản đồ quy hoạch và những loại bản đồ quy hoạch Khánh Hòa phổ biến hiện nay. Trân trọng cảm ơn!

  Nguồn: Tổng hợp Groupmoigioi.com

  4/5 - (4 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *