Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có tiềm năng?

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có thể nói là một công trình chung cư cao cấp dẫn đầu trong khu vực phía Đông Bắc Sài Gòn – Bình Dương. Hệ thống căn hộ Opal Skyline nằm ngay tại vị trí đắc địa bậc nhất của tỉnh Bình Dương. Đây cũng là lý do khiến cho thị trường bất động sản của tỉnh này nóng trở lại sau khi chủ đầu tư công khai dự án.

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An
Opal Skyline nằm ngay trung tâm hành chính của Thuận An

#1.Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An

Nằm tại Quốc lộ 13, sở hữu mặt tiền huyết mạch của nội khu tỉnh Bình Dương và khu vực TP. Hồ Chí Minh, cũng như các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, vị trí dự án Opal Skyline Thuận An còn tiếp giáp các trục đường giao thông trọng yếu là: Quốc lộ 13, tuyến quốc lộ 1A và cung đường DT 743B.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU OPAL SKYLINE THUẬN AN min
Sở hữu nhiều tiện ích khi Opal Skyline tọa lạc tại Quốc lộ 13

Ngoài ra, thì Dự án Opal Skyline Thuận An còn giữ nhiều những ưu việt khác do vị trí của chúng mang lại như sau:

  • Nằm trực thuộc trung tâm hành chính mới của thành phố Thuận An, nên dự án có an ninh vô cùng chặt chẽ, an toàn.
  • Nằm liền kề các bệnh viện lớn của khu vực: Becamex, quốc tế Hạnh Phúc và bệnh viện quốc tế Columbia….
  • Hệ thống trung tâm thương mại lớn – Siêu thị: Aeon Mall Canary, siêu thị Mega Mart, siêu thị Hàn Quốc Lotte Mart…và một số khu chợ truyền thống tại Thuận An.

Opal Skyline Bình Dương

Tiếp nối hệ thống giáo dục bền vững

  • Hệ thống giáo dục bền vững: Dự án ngay sát các trường học từ cấp mầm non, cho đến tiểu học, trung học cơ sở – trung học phổ thông, trường cấp 3, đại học Bình Dương….
  • Khi đi từ vị trí của dự án Opal Skyline Thuận An, chỉ mất 10 phút để vào quận 9, 12 phút để thăm thú quận 1, quận Bình Thạnh nhờ vào trục giao thông QL 13 và đường Đinh Bộ Lĩnh.
  • Rẽ vào đường Phạm Văn Đồng để đến trực tiếp Tân Sơn Nhất chỉ trong vòng 15 phút di chuyển bằng xe máy.
  • Nhiều ngân hàng lớn trong khắp cả nước đổ về đầu tư, phát triển.
  • Điểm kết nối trực tiếp với khu đô thị mới, sầm uất Vạn Phúc City.

Hơn hết, ngay tại khu vực Thuận An, có rất nhiều cụm công nghiệp phát triển thu hút nhiều nguồn lao động trong và ngoài nước đổ về. Do đó, thị trường căn hộ của khu vực này đang ngày càng tăng, nên chủ động đầu tư cho thuê sinh lời sẽ là giải pháp thông minh cho bạn.

Trong khi đó, vị trí của dự án Opal Skyline Thuận An lại nắm giữ chủ chốt nhiều tuyến giao thông, trọng điểm phát triển kinh tế của nhiều khu vực, hứa hẹn đây sẽ là nơi “đất lành chim đậu”.

#2.Chiếm cứ cơ sở hạ tầng vững chãi của Bình Dương

Bình Dương được chính quyền xem xét và đề xuất để thúc đẩy nhanh chóng khu vực này trở thành đô thị loại 2. Do đó, chủ trương đẩy mạnh cơ sở hạ tầng giao thông cùng nhiều tiện ích công cộng khác. Chính vì thế, dự án Opal Skyline Thuận An cũng được hưởng nhiều nguồn lợi khi nằm ngay trung tâm của khu vực này.

tiện ích ngoại khu opal skyline thuận an

Vị trí mà dự án Opal Skyline đang đứng còn sở hữu nhiều kênh vận tải đa năng, bao gồm đường bộ, đường cao tốc, đường thủy và đường hàng không… Hiện nay, nhà nước đang chủ trương triển khai kế hoạch mở rộng và nâng cấp đường Thuận Giao, xây dựng đường Lái Thiêu PKV-21A. Vừa tăng lợi thế di chuyển giao thông vừa kích thích tăng giá trị các dự án trong tương lai không xa.

Chính vì vị trí dự án Opal Skyline Thuận An chiếm giữ quá nhiều lợi thế về cả nơi an cư lập nghiệp, kinh doanh cũng như là giao thông huyết mạch. Đồng thời, Opal Skyline còn là nơi đóng quân của vô vàn công trình, cơ sở hạ tầng kiên cố, vững chắc nhất. Nên lẽ dĩ nhiên, dự án được khá nhiều nhà đầu tư quan tâm và thu hút giới đạo mộ tham gia vào Opal Skyline.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    5/5 - (1 bình chọn)