Dự án căn hộ Opal Skyline là dự án nối tiếp một chuỗi căn hộ chung cư Opal Đất Xanh. Không những có quy mô rộng lớn mà chuỗi căn hộ chung cư này còn sở hữu giá bán rất hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về chủ đầu tư dự án Opal Skyline Thuận An, tọa lạc tại trung tâm hành chính thành phố Thuận An.

#1.Chủ đầu tư dự án Opal Skyline Thuận An

Chủ đầu tư dự án Opal Skyline Thuận An
Chủ đầu tư dự án Opal Skyline Thuận An

Chủ đầu tư dự án Opal Skyline Thuận AnCông ty CP Đầu Tư Bất động sản Hà An. Công ty bất động sản Hà An trở nên thành công khi bắt đầu quá trình triển khai dự án chung cư cao cấp Opal Boulevard tại thị trường bất động sản của tỉnh Bình Dương.

Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Hà An là một trong những công ty con thuộc hệ thống của tập đoàn Đất Xanh. Tập đoàn Đất Xanh là một tập đoàn bất động sản lớn có hệ thống chi nhánh toàn quốc: Đất Xanh miền Bắc, Đất Xanh miền Trung, Đất Xanh miền Đông, Đất Xanh miền Nam và Đất Xanh miền Tây. Hiện nay, tập đoàn Đất Xanh được nhiều người biết đến là nhờ sở hữu chuỗi dự án lớn như: Gem Riverside, Luxgarden và Luxcity.

Tập đoàn Đất Xanh và hệ thống bất động sản Hà An đang kết hợp với nhau và hướng tới sự phát triển lớn mạnh với nhiều quy mô dự án lớn nhỏ khác nhau. Điển hình là dự án sở hữu 92 ha đất tại thị xã Long Đức thuộc huyện Long Thành.

#2.Vị trí của căn hộ Opal Skyline Thuận An

Untitled design

Dự án căn hộ Opal Skyline Thuận An sở hữu vị trí đất rất đắc địa trên bản đồ của tỉnh Bình Dương. Dự án căn hộ chung cư cao cấp được tọa lạc ngay tại mặt đường Nguyễn Văn Tiết, đây chính là khu trung tâm hành chính tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tuyến đường này kết nối trực tiếp với quốc lộ 13, rất thuận lợi cho việc di chuyển tới TP.HCM cùng với các tỉnh tại phía Đông.

Tại vị trí đắc địa này, Dự án Opal Skyline Thuận An nhận được rất nhiều lợi thế và thu hút được kha khá chủ đầu tư tại các tỉnh phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Không những thế, hệ thống đường xá giao thông bao quanh khu chung cư này rất hiện đại, đẳng cấp và thông thoáng.

Vị trí dự án căn hộ Opal Skyline Thuận An
Vị trí dự án căn hộ Opal Skyline Thuận An

Thuận An là thành phố mang tới tiềm lực lớn cho ngành kinh tế của tỉnh, điển hình là thành phố sở hữu rất nhiều khu công nghiệp lớn. Với nhiều khu công nghiệp có quy mô lớn thu hút được rất nhiều chủ đầu tư và nhiều nguồn nhân lực làm việc tại đây.

Hiện nay, tiềm năng nguồn cầu tại thành phố Thuận An là khá lớn, vì thế mà các chủ đầu tư cho thuê đang có ưu thế rất lớn khi quyết định đầu tư tại đây. Trung bình tỷ suất của chủ đầu tư cho thuê sẽ đạt từ 10 tới 15%. Trong khi tại TP.HCM sẽ chỉ từ 6 tới 7%.

Sau khi Thuận An trở thành thành phố lớn, UBND của tỉnh Bình Dương đã đẩy mạnh việc phát triển đô thị lớn mạnh tại Thuận An trong việc triển khai các dự án hạ tầng và tiện ích công.

Trong năm 2020, tỉnh Bình Dương sẽ hoàn thành triển khai hơn 400 dự án thuộc thành phố lớn Thuận An, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, tỉnh Bình Dương cũng chú trọng tới việc đồng bộ tất cả các tiện ích công như: trường học các cấp, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện,…

căn hộ opal skyline bình dương

Trên đây, một vài thông tin sơ bộ về Chủ đầu tư Dự án Opal Skyline Thuận An. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    5/5 - (1 bình chọn)