#1 Treo tranh phong thủy nơi làm việc – Những điểm cần lưu ý

Trong văn phòng làm việc ngột ngạt và căng thẳng, việc lựa chọn tranh phong thủy phù hợp sẽ vừa điểm tô thêm phần sang trọng cho văn phòng, vừa mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ, giúp gia chủ cảm thấy an tâm, rước tài lộc, đón điềm lành. Tranh và tượng phong thủy là những vật phẩm thường được các sếp lớn lựa chọn không chỉ để trang hoàng phòng làm việc mà còn hàm ý đem cát tường phú quý về cho chủ sở hữu cũng như cơ quan, doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu và mệnh của gia chủ mà có các quy tắc chọn lựa, treo tranh khác nhau.

Treo tranh sơn thủy

Bạn nên treo tranh sơn thủy ở phần đại sảnh để tạo thế nước chảy vào nhằm mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân, ngụ ý “tiền vào như nước chảy”. Bên cạnh đó, có thể sử dụng tranh hoa hướng dương, hoa mẫu đơn,…để gia tăng dương khí, mang lại năng lượng tích cực cho phòng làm việc.

Treo tranh phong thủy nơi làm việc

Treo tranh “mã đáo thành công” gia tăng tinh thần đoàn kết

Theo ngũ hành, ngựa thuộc mệnh Hỏa, mang ý nghĩa đại biểu cho sự thành đạt, chiến thắng và hanh thông trong công việc, phù hợp với tất cả các tuổi. Hình ảnh ngựa phi nước đại cùng nhau thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của nhân viên trong công ty, dốc sức mang lại thành tích cao nhất.

Vì vậy tranh “mã đáo thành công” thích hợp treo trong phòng làm việc để tạo điều kiện thuận lợi cho công danh sự nghiệp phát triển.

Tranh “mã đáo thành công” gia tăng tinh thần đoàn kết
Tranh “mã đáo thành công” gia tăng tinh thần đoàn kết

Tranh “thuận buồm xuôi gió”

Từ lâu, thuyền buồm được xem là biểu tượng cho sự may mắn, thành đạt của doanh nhân. Cơ quan, văn phòng là nơi thường tập hợp nhiều người nên ồn ào, bí bách, dễ gây thị phi và gây ra nguồn năng lượng xấu.

Vậy nên tranh thuyền buồm nên treo gần cửa chính, hướng vào bên trong phòng, mang ngụ ý rước lộc vào văn phòng, công ty, giúp công việc luôn hanh thông và thuận lợi.

Tranh thuyền buồm giúp hanh thông công việc
Tranh thuyền buồm giúp hanh thông công việc

Tranh cá rồng mang lại giàu sang phú quý

Tranh cá rồng được mệnh danh là hóa thân của thần long, có thể phù trợ con đường công danh sự nghiệp của gia chủ, mang lại sự giàu sang phú quý, trấn an gia trạch, bài trừ tà khí và thị phi cho văn phòng, cơ quan.

tranh ca rong

Tranh thư pháp sang trọng rước tài lộc

Tranh phúc lộc, thọ, tâm, đức,…là một trong những lựa chọn vô cùng phổ biến dành cho các công ty. Theo ngũ hành phong thủy, nên chọn tranh, tượng làm bằng đồng hoặc vàng để trang trí trong văn phòng nhằm tăng tính thẩm mỹ và sự bền bỉ.

tranh thu phap

Đặc biệt, chất liệu vàng vừa mang lại vẻ sang trọng, giàu có cho gia chủ mà còn khơi gợi nguồn cảm hứng sinh khí để rước tài lộc bước vào cơ quan, mang lại nhiều may mắn, tạo điều kiện thuận lợi trong con đường công danh sự nghiệp.

> Bạn nên xem: Top 10 mẫu Cóc Thiềm Thừ mang tài lộc 2021

Trong văn phòng làm việc nên treo những bức tranh giúp không gian làm việc ngập tràn ánh sáng và nguồn dương khí, mang lại điềm lành như tranh thuyền buồm, tranh bát mã…Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến bố trí cân bằng, đối xứng, ngay vừa tầm mắt giúp giảm căng thẳng, gợi cảm hứng sáng tạo trong công việc, tăng vận khí tốt lành cho cả công ty.

(Trích nguồn: ndndaily.com)

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    5/5 - (2 bình chọn)