Thị trường bất động sản Long An – Tín hiệu tích cực 2024

Thống kê cho thấy trong tháng 3/2024, thị trường bất động sản Long An đã ghi nhận mức độ quan tâm tăng đột biến so với tháng trước. Mặc dù so với các địa phương giáp ranh TP.HCM, Long An được đánh giá là đi sau, nhưng lại có nhiều cơ hội đột phá. Điều này trở nên rõ ràng hơn khi rất nhiều “ông lớn” như Vinhomes, Eco Park, Kosy… đổ bộ với các dự án “khủng” vào khu vực này. Đây có thể được coi là dấu hiệu tích cực cho sự phát triển của Long An trong thời gian tới, với tiềm năng lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Thị trường bất động sản Long An – Tín hiệu tích cực 2024
Thị trường bất động sản Long An – Tín hiệu tích cực 2024

Theo dữ liệu mới từ Batdongsan.com.vn, trong tháng 3/2024, thị trường bất động sản Long An đã ghi nhận một số tín hiệu tích cực về sức cầu. Lượng tin đăng và lượt tìm kiếm bất động sản có chiều hướng đi lên đáng kể. Cụ thể, lượng tin rao bán đã tăng đến 91% so với tháng trước; nhu cầu tìm mua bất động sản cũng tăng đáng kể lên đến 84%.

Trong số đó, đất nền nằm trong các dự án quy hoạch bài bản, gần các khu công nghiệp hoặc gần dự án quy mô lớn tại Long An đang có nhu cầu tìm mua tăng mạnh. Công ty CP Kinh doanh Westland đã ghi nhận lượng khách quan tâm đến dự án đất nền King Hill Residences tăng khoảng 50%, trong đó có khách hàng mua sỉ.

“Đây là dự án có mặt bằng giá tốt so với các dự án cùng phân khúc đã được tung ra thị trường trước đó. Pháp lý hoàn chỉnh cho việc chuyển nhượng sang tên khách hàng; các ngân hàng cung cấp chương trình vay vốn lên đến 70%; mật độ xây dựng thấp chỉ 40% – thấp hơn khoảng 15% so với các dự án cùng phân khúc”, đại diện Công ty CP Kinh doanh Westland lý giải về sức hút của dự án.

Ngoài những lợi thế trên, King Hill Residences còn được đánh giá cao với vị trí lân cận hai siêu đô thị. Dự án nằm liền kề đại đô thị sinh thái, thương mại, du lịch với quy mô lên đến 220ha; và giáp ranh với đại đô thị quy mô hơn 143ha đang được đầu tư xây dựng. Với vị trí này, cư dân tương lai của dự án sẽ dễ dàng tiếp cận các tiện ích và dịch vụ chỉ trong vài phút đi bộ.

> Xem thêm: Long an – Điểm nóng thị trường địa ốc trong tương lai

king hill

King Hill Residences còn có vị trí thuận tiện khi chỉ cách nút giao vào đường Vành đai 3 khoảng 3km. Ngoài ra, thông tin về việc mở rộng tuyến tỉnh lộ TL 830C (đường Nguyễn Hữu Trí nối từ Bình Chánh về trung tâm huyện Bến Lức) với 6 làn xe vào cuối năm cũng là một điểm cộng quan trọng, hoàn thiện bức tranh về kết nối từ King Hill Residences đến các khu vực lân cận TP.HCM cũng như các khu vực trọng điểm phía Nam.

Điều này giúp cư dân tại dự án dễ dàng di chuyển và kết nối với trung tâm thành phố cũng như các điểm đến quan trọng khác một cách thuận tiện và nhanh chóng.

z5473338944443 ada765bd823bafbf8c047f33cfa84f7a

Trong số các huyện giáp ranh TP.HCM ở Long An, Bến Lức là địa phương thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các doanh nghiệp bất động sản. Một trong những yếu tố quan trọng là vị trí kết nối thuận tiện vào TP.HCM và quỹ đất lớn với giá cả còn phải chăng. Điều này tạo điều kiện lý tưởng cho việc phát triển các dự án bất động sản ở Bến Lức, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua nhà đất.

Dự án King Hill Residences được phân phối chính thức bởi:

Công ty TNHH ADA Realty

Số điện thoại: 0979 86 8385

Bạn thấy bài viết thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *