Takashimaya Hà Nội – TTTM chính thức ra mắt 2023 – 2027

Theo Nikkei Asia, sau khi thâm nhập vào thị trường bán lẻ Việt Nam thành công, Hà Nội chuẩn bị triển khai xây dựng TTTM Takashimaya Hà Nội đầu tiên tại khu đô thị Tây Hồ Tây. Phối cảnh tổ hợp Takashimaya sẽ xây dựng tại lô C1CC1 khu đô thị Tây Hồ Tây (Starlake Hanoi).

TTTM Takashimaya Hà Nội
Takashimaya Hà Nội

THT Development và Toshin Development (thuộc tập đoàn Takashimaya) sẽ cùng đầu tư phát triển một trung tâm thương mại, văn hoá đậm chất Nhật Bản trên khu đất có diện tích 17,248 m2. Tổ hợp này sẽ bao gồm cả trung tâm thương mại và tháp văn phòng hạng A.

Takashimaya đã công bố kế hoạch đầu tư vào lĩnh vực thương mại và văn phòng tại khu Starlake trong giai đoạn từ năm 2022 đến 2025. Đồng thời, họ cũng đang triển khai hai dự án thương mại quy mô lớn khác tại Hà Nội. Tập đoàn cũng có kế hoạch cải tạo khu nhà phức hợp ở TP. HCM và Hà Nội trong tương lai gần.

Vào năm 2016, Takashimaya đã mở trung tâm thương mại đầu tiên tại Việt Nam và thiết lập hợp tác với nhiều thương hiệu Nhật Bản. Theo Nikkei Asia, công ty đã xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng để thu hút khách thuê căn hộ, tận dụng ưu thế này để cạnh tranh với các tòa nhà khác.

Mặc dù hiện nay chưa công bố số tiền và thời điểm mở cửa dự kiến nhưng theo như báo cáo, trung tâm thương mại Takashimaya Hà Nội thứ hai của tập đoàn tại Việt Nam sẽ nằm trong khu vực StarLake Tây Hồ Tây, nơi có tuyến đường Metro số 2 sẽ đi qua. Theo Nikkei Review, Takashimaya có kế hoạch mở trường song ngữ tại đây.

Takashimaya – Điểm đến của thương mại cao cấp và dịch vụ tận tâm

Takashimaya là khu mua sắm của Nhật nằm trong trung tâm thương mại sầm uất Saigon Center, toạ lạc tại quận trung tâm của Tp. HCM. Được thi công dựa trên thiết kế của các tư vấn nước ngoài, chúng tôi đặc biệt chú ý khâu lựa chọn vật liệu nhằm tôn tạo tối ưu giá trị của bảng thiết kế, bên cạnh đó, ETIC CNA-HTE luôn có đội ngũ chuyên gia và quản lý dự án giàu kinh nghiệm theo sát từng công đoạn của dự án.

Takashimaya, ông lớn bán lẻ Nhật Bản, không chỉ nắm giữ hàng loạt dự án đình đám như Indochina Plaza Hanoi, A&B Tower và hệ thống giáo dục Gateway, mà còn đã xây dựng một thương hiệu uy tín và nổi tiếng với các trung tâm thương mại cao cấp, sản phẩm thời thượng và dịch vụ tận tâm theo phong cách Nhật Bản.

cac du an takashimaya

Với gốc rễ tại Kyoto hơn 200 năm trước, Takashimaya bắt đầu như một cửa hàng bán quần áo nhỏ được hai vợ chồng vận hành. Kể từ đó, tập đoàn đã phát triển và điều hành các trung tâm thương mại trên toàn Nhật Bản, mở rộng đến nhiều khu vực châu Á như Trung Quốc, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Hiện nay, Takashimaya có vốn hoá thị trường gần 300 tỷ Yên (khoảng 54.000 tỷ đồng), là một thương hiệu được công nhận và tin cậy trong ngành bán lẻ.

Ngoài ra, Takashimaya còn có kế hoạch phát triển rất đáng chờ đợi trong tương lai. Dự án Starlake giai đoạn 1 và 2 quy mô lớn sẽ ra mắt lần lượt vào năm 2025 và 2027. Chủ tịch Takashimaya, ông Yoshio Murata khẳng định: “Vẫn còn rất nhiều dư địa để chúng tôi mở rộng các danh mục đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam”.

Takashimaya Hà Nội


Xem thêm: Dự án Khu Đô Thị Lamia Bảo Lộc – CĐT Eras Group


 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *