Khám phá bí mật về Aeon Mall Đà Nẵng – TTTM quy mô “khủng”

Đồng hành cùng Aeon Mall Việt Nam, Đà Nẵng tạo dấu ấn trong phát triển trung tâm thương mại

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Lê Trung Chinh và Tổng Giám đốc Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam, Nakagawa Tetsuyuki vừa ký kết bản ghi nhớ hợp tác nhằm nghiên cứu và phát triển trung tâm thương mại Aeon Mall tại Đà Nẵng. Ông Chinh cam kết sẽ hỗ trợ Aeon Mall Việt Nam trong quá trình nghiên cứu và thúc đẩy hiện thực hóa dự án trung tâm thương mại Aeon Mall tại Đà Nẵng trong tương lai gần.

Aeon Mall Đà Nẵng
Aeon Mall Đà Nẵng

Đồng thời, tại Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng 2022 diễn ra vào ngày 25/6, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hồ Kỳ Minh thông tin về 7 dự án trọng điểm của thành phố, mời các doanh nghiệp tham gia đầu tư. Trong số đó, thành phố cũng công bố vị trí ba khu đất dành cho các dự án trung tâm thương mại quốc tế.

Vị trí Aeon Mall Đà Nẵng đầu tiên: là khu đất thương mại dịch vụ phía đông nam ký túc xá sinh viên thuộc phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, với quy mô khoảng 2 ha. Hiện thành phố đang tập trung giải quyết các vướng mắc về hạ tầng kỹ thuật tại khu vực để chuẩn bị cho việc đấu giá vào cuối năm 2022. Khu đất này nằm trên các mặt tiền đường Nguyễn Sinh Sắc – Lê Doãn Nhạ – đường QH 10,5 m và đường QH 5,5 m. Hiện trạng chủ yếu là đất cải tạo từ việc trồng rau, đỗ ô tô và các ao tù, cỏ dại mọc.

Vị trí Aeon Mall Đà Nẵng thứ hai: là khu đất thuộc Khu liên hợp thể thao Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, với diện tích khoảng 24 ha. Hiện đang tiến hành công tác lập quy hoạch để chuẩn bị cho việc đấu giá vào cuối năm 2022. Khu đất này nằm gần sông Cái, sân vận động và khu dân cư, dễ dàng tiếp cận từ tuyến đường Trần Nam Trung và tuyến đường có mặt cắt 20,5 m.

Khu đất Aeon Mall Đà Nẵng thứ ba: thuộc dự án vệt 200 m từ cầu sông Hàn ra biển, có quy mô gần 1 ha, thuộc phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà. Thành phố cũng đang bổ sung chỉ tiêu quy hoạch để chuẩn bị cho việc đấu giá quyền sử dụng đất vào cuối năm 2022. Khu đất này có mặt tiền đường Phạm Văn Đồng – Ngô Quyền – Lý Thánh Tông. Hiện trạng là đối diện với Trung tâm thương mại Vincom, cách sông Hàn khoảng 100 m và bãi biển Mỹ Khê khoảng 1,5 km.

Nhờ những phát triển và cam kết này, Đà Nẵng đang tạo dấu ấn với việc phát triển các trung tâm thương mại, thu hút đầu tư và góp phần trong sự phát triển kinh tế và xã hội của thành phố.

Đà Nẵng – Kỳ vọng và tiềm năng của thành phố miền Trung

Với vị trí đắc địa ở miền Trung – Việt Nam, thành phố Đà Nẵng là một trong năm thành phố trực thuộc Trung Ương dưới sự quản lý của Chính phủ Trung Ương Việt Nam. Với dân số khoảng 1,19 triệu người, thành phố từ xa xưa đã nổi tiếng như một cảng quốc tế phồn vinh. Ngày nay, Đà Nẵng đang phát triển vượt bậc với tư cách là thành phố lớn nhất trong khu vực miền Trung và sở hữu sân bay quốc tế kết nối với 6 quốc gia châu Á, giúp nó trở thành một trung tâm kinh tế chiến lược.

Đà Nẵng cũng đóng vai trò quan trọng là cửa ngõ phía đông, nằm trong vùng sông Mê Kông (hành lang kinh tế Đông Tây). Ngoài ngành công nghiệp du lịch và bất động sản, thành phố cũng đang phát triển ngành công nghệ thông tin và các dịch vụ khác nhờ vào chính sách mở cửa và đổi mới. Từ đó, hy vọng rằng Đà Nẵng sẽ trở thành một khu vực phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Để đáp ứng với mức sống ngày càng cao và sự phát triển kinh tế của thành phố, cùng với sự đa dạng hóa lối sống của người dân, chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm chưa từng có thông qua các hoạt động kinh doanh, để góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của Đà Nẵng.

> Xem thêm: Biệt Thự Đảo Đồng Nò – Sun Group [Thông tin 2023]

aeon mall da nang 1

Đôi nét về Tập đoàn Aeon Mall

AEON Mall là tập đoàn bán lẻ lớn nhất tại Nhật Bản, hoạt động trong hơn 10 lĩnh vực kinh doanh chính và phát triển theo cơ cấu đa dạng của tập đoàn. Với vai trò là công ty chủ chốt trong Tập đoàn AEON, AEON Mall chịu trách nhiệm về kinh doanh bất động sản thương mại.

AEON Mall là một nhà phát triển chuyên biệt trong lĩnh vực trung tâm thương mại. Với triết lý “Khách hàng là trên hết”, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra các trung tâm thương mại nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống, thúc đẩy hoạt động kinh tế địa phương và đóng góp vào cuộc sống và văn hoá cộng đồng.

thiet ke chua co ten 10

Bên cạnh đó, AEON Mall còn hợp tác trong việc xây dựng cộng đồng sôi động và thú vị. Chúng tôi sẽ sử dụng khả năng và kinh nghiệm của mình để tiếp tục mang đến những giá trị mới, thu hút khách hàng, góp phần phát triển cộng đồng và xã hội. Chúng tôi cam kết tiếp tục trở thành một đối tác đáng tin cậy và tạo ra sự phát triển bền vững cho mọi bên liên quan.

✅ Tên công ty: Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam

✅ Trụ sở chính: Tầng 3, Văn phòng phía Đông, AEON MALL Long Biên, Số 27 đường Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

✅ TEL: (024)-3944-9815

✅ FAX: (024)-3944-9816

✅ Người đại diện: Tổng Giám đốc: Nakagawa Tetsuyuki

✅ Ngày thành lập: Tháng 1 năm 2013

✅ Vốn điều lệ: 11.825.363.295.100 đồng

✅ Hoạt động kinh doanh: Phát triển trung tâm thương mại quy mô lớn, cho thuê và vận hành/ quản lý trung tâm thương mại

✅ Số lượng trung tâm thương mại hiện nay: 6

✅ Quy mô công ty: 350 nhân viên (tính đến tháng 5 năm 2021)

✅ Văn phòng:  Tầng 15, Tòa nhà LIM Tower 3, số 29A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

6e356f704f744734d9fa60538102fde6

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *