Cam Lập là một trong những xã tiềm năng và nằm trong khu vực có định hướng phát triển tốt tại Thành phố Cam Ranh. Vậy thông tin chính xác về vấn đề quy hoạch Cam Lập Cam Ranh là như thế nào?Định hướng kinh doanh bất động sản tại khu vực này liệu có khả thi trong tương lai gần hay không? Mời bạn cùng theo dõi ngay sau đây để có cho mình những thông tin chính xác nhất trước khi chọn đầu tư.

Quy hoạch Cam Lập Cam Ranh
Quy hoạch Cam Lập Cam Ranh

Thông tin tổng quan về mục tiêu quy hoạch Cam Lập Cam Ranh

Cam Lập là một xã ven biển nằm trong thành phố Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa. Vị trí của Cam Lập chỉ cách 30km so với trung tâm thành phố Cam Ranh và 70km so với Tp. Nha Trang. Với vị trí địa lý thuận lợi, Cam Lập trở thành vùng đất “đầy hứa hẹn” nhất đang được giới đầu tư săn đón. Đặc biệt, đó là khu vực thôn Nước ngọt, thôn Bình Lập với 1 bên là biển, 1 bên là núi, đảm bảo quy hoạch xong tiềm năng du lịch của mảnh đất này sẽ lên một tầm cao mới.

Cam Lập với tổng diện tích lên đến 21.36km2 nhưng hiện chỉ có khoảng gần 2000 dân sinh sống. Về giao thông đi lại, chủ yếu là hệ thống đường thôn xã đã bê tông hóa và dẫn đến 2 bến cảng mới là Bình Ba và Bình Hưng.

Theo đề án quy hoạch của chủ tịch UBND thành phố Cam Ranh thì diện tích dành cho khu vực I tại 2 xã Cam Lập và Cam Thịnh Đông sẽ là 647.7 ha và hướng tới mục tiêu nâng quy mô dân số lên 75.000 đến 120.000 người.

Việc thực hiện mục tiêu quy hoạch Cam Lập Cam Ranh này đã tạo ra một bước ngoặt mới về tiềm năng hình thành nên các khu đô thị sinh thái hiện đại. Từ đó, hoàn thiện mục tiêu đưa Cam Lập Cam Ranh thì một khu đô thị sát biển đáng sống và giàu tiềm năng.

Thông tin định hướng về dự án quy hoạch tại xã Cam Lập thành phố Cam Ranh
Thông tin định hướng về dự án quy hoạch tại xã Cam Lập thành phố Cam Ranh

Tính khả thi về các dự án bất động sản trong định hướng quy hoạch Cam Lập Cam Ranh

Với đề án quy hoạch như trên, thì chúng ta hoàn toàn có thể tự tin về khả năng “đất sinh vàng” của vùng đất đắc địa này. Đó cũng là lý do mà lượng người tìm kiếm đầu tư ngày một tăng mạnh tại đây.

Đất nền Cam Lập Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang đến cho những nhà đầu tư cơ hội kiếm tiền lớn, đảm bảo sự sinh lời đầy an toàn trong tương lai. Bởi tại đây đáp ứng được các yếu tố của một mảnh đất sinh lời:

Sở hữu tiềm năng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng

Du lịch hướng biển vẫn là một trong những phân khúc kinh doanh chưa bao giờ hết hot. Thiên nhiên ưu ái cho Cam Lập một vị trí đắc địa và nếu được khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng, xây dựng các khu đô thị mới đúng cách thì chẳng mấy chốc đưa vùng đất này sang trang mới. Do vậy, khu vực quy hoạch Cam Lập Cam Ranh rất đáng để các nhà đầu tư để mắt đến.

Sở hữu tiềm năng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng
Cam Lập có tiềm năng xây dựng thành các khu đô thị sát biển chất lượng cao

Nhu cầu sở hữu bất động sản tại Cam Lập có chiều hướng tăng

Hiện nay nhu cầu săn đón và sở hữu các khu biệt thự ven biển đang tăng lên nhanh chóng khi các cá nhân bắt đầu nhận thức được khả năng sinh lời của bất động sản. Do đó, việc đầu tư mua các dự án đất nền, nhà phố có sổ hồng riêng đang tăng trở lại trong thời gian gần đây.

Tận dụng được thời điểm vàng này, các vị trí đất quy hoạch tại xã Cam Lập chắc chắn sẽ được thu mua rất nhanh chóng. Đây là một cơ hội thực sự không thể bỏ lỡ nếu bạn đang có ý định đầu tư bất động sản.

Dễ dàng di chuyển nhờ có hệ thống giao thông trọng điểm

Cam Lập sở hữu lợi thế về khả năng di chuyển bằng cả 3 đường là đường biển, đường bộ và đường hàng không. Trong đó, Cam Lập chỉ cách 2 bến cảng Bình Ba và Bình Hưng khoảng 15km, cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 30km và cách các tuyến cao tốc Bắc-Nam và một số đại lộ lớn chỉ với mười mấy phút di chuyển. Do vậy, việc di chuyển phục vụ cho du lịch nghỉ dưỡng hoặc sinh sống tại các khu đô thị mới trở nên hoàn toàn dễ dàng và đáp ứng được tiềm năng phát triển

Đảm bảo được tính an toàn trong đầu tư

Nếu bạn vẫn còn đang trăn trở lo lắng vì chẳng may mình bị hớ khi đầu tư phải các vùng đất chưa có điều kiện pháp lý thì lựa chọn Cam Lập Cam Ranh là một lợi thế. Tại đây, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành phê duyệt các dự án đầu tư tại Cam Lập, đảm bảo cấp quyền sử dụng đất rõ ràng hợp pháp. Do vậy, các nhà đầu tư khi triển trai kế hoạch bất động sản tại đây hoàn toàn có thể yên tâm về tính minh bạch.

Bài viết trên đây chúng tôi đã gửi đến bạn những thông tin liên quan đến dự án quy hoạch Cam Lập Cam Ranh – Khu đô thị mới giàu tiềm năng. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều dự án quy hoạch mới và các kế hoạch bất động sản gây “sốt” hiện nay.

Theo: Groupmoigioi.com

5/5 - (1 bình chọn)