Phuc Dat Tower Dĩ An hưởng lợi nhờ vốn ngoại rót vào

Trục Quốc Lộ 1K kết nối trực tiếp Phạm Văn Đồng, nơi tập trung nhiều chuyên gia, nhiều khu công nghiệp, vị trí thuận lợi như Dĩ An sẽ được người dân ưu tiên chọn để an cư lâu dài.

Bất động sản tăng theo đà phát triển sản xuất

Tính đến tháng đầu năm 2020, Bình Dương đang đứng vị trí thứ 3 trên cả nước về thu hút FDI, với 34,8 tỷ USD. Vị trí trong Top địa phương phát triển công nghiệp sẽ khó bị soái ngôi khi Bình Dương đã hình thành nên nền tảng sản xuất công nghiệp bền vững.

Lợi thế về việc làm nên tỉnh là địa chỉ thu hút lượng lớn dân nhập cư, người lao động đến sinh sống và làm việc. Theo thống kê, có đến 80% dân số toàn tỉnh đang sinh sống tại khu vực thành thị.

dự án căn hộ thủ dầu một thu hút nhất 2020
Dự án căn hộ thủ dầu một thu hút nhất 2020

Tính đến năm 2019, Bình Dương cũng là tỉnh đô thị hóa cao nhất cả nước với tỷ lệ 80,17% và cũng là địa phương có lượng người nhập cư đông đúc.

Các khu vực có hoạt động sản xuất công nghiệp như Dĩ An ngày càng có số lượng lớn người đến làm việc.

Toàn tỉnh hiện có 28 khu công nghiệp, 12 cụm công nghiệp, trong đó, riêng Dĩ An có đến 8 khu công nghiệp.

Trong quý I/2020, dù nền kinh tế cả nước bị ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nhưng giá trị sản xuất công nghiệp Dĩ An ước đạt 25.947 tỷ đồng, bằng 23,98% kế hoạch, tăng 5,39% so với cùng kỳ năm 2019. Trong đó, khu vực có vốn đầu tư nước ngoài chiếm tỷ lệ 59,14%, đạt 15.343 tỷ đồng.

Với sản xuất phát triển nên Dĩ An nói riêng và Bình Dương nói chung thu hút người lao động có tay nghề chuyên môn đến làm việc.

Hiện Bình Dương đang thu hút hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài cùng hơn 1 triệu kỹ sư, giới tri thức trẻ có thu nhập cao sinh sống và làm việc. Số lượng này sẽ còn tăng nữa theo đà phát triển kinh tế kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở để đáp ứng cho giới chuyên gia, kỹ sư và người lao động làm việc tại đây.

Phuc Dat Tower: cung cấp nguồn cung kịp thời cho thị trường Dĩ An

Với nhu cầu nhà ở tăng cao, nhưng hiện tại nguồn cung về nhà ở tại Dĩ An đang rất hạn chế. Đa phần người lao động vẫn đang đi ở thuê, ở nhờ. Nhiều dự án mới đã công bố nhưng phần lớn tiến độ vẫn chậm.

Cụ thể, Dự án Phuc Dat Tower Dĩ An của Công ty TNHH Phúc Đạt Connect 2 làm chủ đầu tư dự kiến đầu quý 3/2022 sẽ bàn giao căn hộ cho cư dân. Dự án có quy mô 1 block cao 30 tầng, với 724 căn hộ và Shophouse, xây dựng trên khuôn viên đất 6000m2.

Phuc Dat Tower
Phuc Dat Tower Dĩ An

Phuc Dat Tower Dĩ An có vị trí tọa lạc Mặt tiền Quốc Lộ 1K vô cùng thuận lợi khi kết nối trực tiếp vào Phạm Văn Đồng giúp cư dân dễ dàng di chuyển về Sân bay chỉ đâu đó 20 phút. Ngoài ra, dự án còn tạo lạc ngay khu trung tâm thương mại phát triển sầm uất, Chợ Đông Hòa, Big C Dĩ An.. tiện về giao thông kết nối với các khu vực Bình Dương, Tp.HCM, Biên Hòa (Đồng Nai).

Phuc Dat Tower: tiện cho an cư lẫn nhà đầu tư

Với vị trí thuận lợi nên nhiều người đang làm việc tại Tp.HCM đã chọn sinh sống tại các thành phố của Bình Dương giáp ranh Tp.HCM như Dĩ An. Tính về khoảng cách không quá xa, thêm vào đó, hạ tầng lại thông thoáng, khang trang, chi phí đời sống hợp lý hơn Tp.HCM, phù hợp với thu nhập của số đông người đi làm. Nếu tính khoảng cách từ thành phố Dĩ An về tới trung tâm quận 1, Tp.HCM chỉ khoảng 15 km, mất khoảng 30 phút chạy xe.

Không cần đi xa, ngay khu trung tâm Dĩ An, quý cư dân đã trải nghiệm được cuộc sống tiện nghi và sôi động. Hàng loạt tiện ích từ trung tâm thương mại, dịch vụ đáp ứng cuộc sống hàng ngày, đến vui chơi, giải trí… đều đầy đủ. Tiếp đó, ngay trong khuôn viên dự án còn có sẵn hàng loạt tiện ích phục vụ cho nhu cầu của người dân ngay tại chỗ như công viên dạo bộ, hồ bơi tràn bờ, khu shophouse, nhà trẻ, ku đọc sách.

Cổng chào căn hộ Phúc Đạt Tower
Cổng chào căn hộ Phuc Dat Tower Dĩ An

Tiện ích, nhu cầu thuê, mua lớn. Các căn hộ Phúc Đạt Tower với mức giá khoảng trên dưới 1,8 tỷ đồng căn hộ 2 phòng ngủ được xem là cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng.

Với nhu cầu nhà ở lớn, cùng xu hướng mở rộng đô thị, giá nhà ở sẽ không ngừng tăng. So với trước đây, hiện tại giá nhà đất tại Dĩ An đã tăng mạnh. Triển vọng tăng giá là thực tế khi bảng giá đất của thành phố Dĩ An đã điều chỉnh tăng cao hơn, theo đó, giá đất và giá nhà trên thị trường cũng đồng loạt điều chỉnh tăng vọt. Xu hướng ấy đã thiết lập nên mặt bằng giá mới cho nhà đất Dĩ An hiện tại và tương lai sẽ còn tăng cao hơn.

Tags: Phuc Dat Tower / Căn hộ Phúc Đạt Tower / Dự án Phúc Đạt connect 2 / Bất động sản Dĩ An

    5/5 - (1 bình chọn)