Dự án đất nền Star New City Long Thành có nên đầu tư?

Dự án đất nền Star New City Long Thành là dự án đất nền có quy mô lớn lên đến 3,6ha được đầu tư bài bản với hạ tầng, điện nước âm chỉnh chu và được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty TNHH MTV TM – XD & DV BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VIỆT. Dự án được chính thức mở bán vào tháng 12/2020 với diện tích trung bình từ 100m2-120m2. Vậy, Dự án đất nền Star New City Long Thành có nên đầu tư vào thời điểm hiện tại hay không? Hãy cùng đội ngủ Groupmoigioi.com chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dự án đất nền Star New City Long Thành
Dự án đất nền Star New City Long Thành

✗ TIỀM NĂNG HẠ TẦNG KHU VỰC VÀ KẾT NỐI GIAO THÔNG

Đất nền Star New City Long Thành với vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Phùng Hưng con đường kết nối chiến lượt từ quốc lộ 51 kết nối trực tiếp vào quốc lộ 1A duy nhất tại khu vực.

❖ 2 tuyến đường chính tại Khu công nghiệp Giang Điền Đồng Nai được xây dựng:

 • Mở rộng tuyến đường Phùng Hưng lên lộ giới 45m (Xem quy hoạch Tại đây)
 • Tuyến đường Đại Lộ Bắc Sơn – Long Thành kết nối từ Sân bay Long Thành đến KCN Giang Điền

Điều này sẽ giúp sự thuận tiện rất nhiều trong giao đoạn vận chuyển hàng hóa từ các doanh nghiệp đang hoạt động tại KCN về trung tâm kinh tế lớn trong cả nước. Cơ hội tăng giá đất tại khu vực đường Phùng Hưng là rất cao và đầy tiềm năng trong thời gian tới.

Tuyến đường Phùng Hưng mở rộng 45m sẽ là con đường huyết mạch giúp kết nối 2 quốc lộ lớn nhất đó là Quốc lộ 1A và Quốc lộ 51. Đây còn là tuyến trung chuyển chính của các KCN lớn như: KCN Tam Phước, KCN Long Đức, KCN Giang Điền.

button dangkyuudai

DT777 Phùng Hưng Long Thành
DT777 Phùng Hưng Long Thành

❖ Ngoài 2 tuyến đường nội bộ trên còn có các tuyến đường kết nối giao thông trọng điểm như:

 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu: Là dự án đường cao tốc tại miền Đông Nam Bộ với tổng chiều dài đến 77,6km. Đường cao tốc này khi hoàn thành dự kiến sẽ nối Đồng Nai với Bà Rịa Vũng Tàu giúp cho sự kết nối và di chuyển của cư dân cực kỳ nhanh chóng. Dự án có điểm đầu tại tuyến đường Võ Nguyên Giáp Tp. Biên Hòa và điểm cuối tại nút giao Ông Từ thuộc P12, TP.Vũng Tàu.
 • Tuyến đường Bắc Sơn – Long Thành có tổng chiểu dài hơn 10km, quy mô rộng 60m với 4 làn xe thông thoáng đã hoàn thành đến nay được 8km. Dự kiến sẽ hoàn thành phần còn lại trong thời gian tới. Đây là tuyến đường như đường Phạm Văn Đồng của TPHCM sẽ chạy ngang qua dự án Star New City kết nối thẳng ra QL51 về Sân bay quốc tế Long Thành.

so do lien ket vung du an dat nen star new city

✗ BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH “CẤT CÁNH CÙNG SÂN BAY”

Đối với phân khúc đất nền, từ đầu năm 2019 đến nay, lượng giao dịch tại những vị trí cận kề sân bay Long Thành cũng tăng liên tục. Sản phẩm tung ra bán luôn đạt mức hấp thụ cao. Năm 2021, khu vực Long Thành nói riêng và thị trường bất động sản phía Nam nói chung sẽ đón những cơ hội tăng trưởng mới –  ông Nguyễn Mạnh Hà nhận xét.

Đồng quan điểm, PGS. TS. Trần Kim Chung cũng chỉ ra 5 tác động tích cực của thị trường bất động sản nhìn từ dự án sân bay Long Thành.

Vùng tam giác kinh tế sân bay Thủ Đức – Biên Hòa – Long Thành trong phạm vi 30km từ trung tâm sân bay đến các địa bàn sẽ bị thu hút để trở thành các địa điểm phục vụ cho sân bay.

Cùng đó, khu vực này có ảnh hưởng lan tỏa tích cực đối với thị trường bất động sản du lịch, dịch vụ, nghỉ dưỡng.

Thêm vào đó, các địa điểm như Mũi Né (Bình Thuận) cũng được lợi thế từ phát triển sân bay Long Thành trong việc tiếp cận thị trường bất động sản công nghiệp và dịch vụ.

Hay như Thành phố Thủ Dầu Một nằm đối xứng với Thành phố sân bay Long Thành qua trục Biên Hòa – Thủ Đức cũng sẽ trở thành địa bàn phát triển công nghiệp kết nối vào mạng phát triển Long Thành, Thủ Đức, Biên Hòa, Thủ Dầu Một để tạo thành một tứ giác phát triển công nghiệp mạnh phía Bắc Tp.Hồ Chí Minh.

Các tỉnh như Long An, Tiền Giang được dự báo cũng tạo được ảnh hưởng lan tỏa của bất động sản công nghiệp, nông nghiệp.

Các sản phẩm nông nghiệp của Long An và Tiền Giang cũng sẽ có cơ hội tiếp cận với các thị trường lớn thông qua cảng trung chuyển lớn Long Thành.

Trong phiên thảo luận, các chuyên gia nêu rõ, tại những địa phương phía Nam như Bình Dương, Long Thành (Đồng Nai)…, nhiều nhà phát triển bất động sản đang rót vốn dài hạn và bài bản với những khu đô thị thương mại giải trí có quy mô và đồng bộ; quy hoạch kiến trúc hướng đến môi trường, cây xanh và hệ sinh thái nội khu dành cho cư dân.

Giai đoạn vừa qua xuất hiện xu hướng mới. Trong các khu đô thị hiện đại, đồng bộ, các nhà phát triển dành riêng khu vực quy hoạch hàng trăm sản phẩm nhà phố tự xây với diện tích đất từ 100-230m2.

Sân bay Long Thành
Sân bay Long Thành

Tiềm năng lớn nhất của Long Thành là vị trí, chưa nói đến câu chuyện Long Thành được chọn làm 1 dự án ấp ủ đã từ rất lâu là sân bay Long Thành.

Bất động sản Long Thành tiềm năng và cơ hội bứt phá sẽ trở thành động lực, điểm lan tỏa quan trọng cho bức tranh chung của thị trường bất động sản phía Nam trong năm 2021 và giai đoạn tới khi sân bay Long Thành hình thành và đi vào hoạt động.

✗ TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN STAR NEW CITY LONG THÀNH

ĐIỂM NỔI BẬT ĐẤT NỀN STAR NEW CITY LONG THÀNH
 ❖ Tên thương mại: Đất nền Star New City Long Thành

 ❖ Tên Pháp lý: KDC An Viễn

 ❖ Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV TM – XD & DV BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VIỆT

 ❖ Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Phúc Gia Hưng

 ❖ Quy mô: 3,6ha với hơn 220 nền

 ❖ Loại hình: Đất nền liên kế

 ❖ Diện tích: 5×20 – 5×19 – 6×17 – 5×22 – 5×24

 ❖ Pháp lý: Sổ đỏ từng nền

 ❖ Hạ tầng: Đã hoàn thiện, đường nội bộ rồng từ 8-12m, điện nước âm, công viên nội bộ

 ❖ Quy cách xây dựng: Xây dựng tự do

 ❖ Giá bán dự kiến: 16tr/m2

✗ VỊ TRÍ ĐẤT NỀN STAR NEW CITY LONG THÀNH

Star New City tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Phùng Hưng, An Viễn, Trảng Bom. Tuyến đường mở rộng 45m hay còn được gọi là đường ĐT777 kết nối trực tiếp giữ Quốc Lộ 51 và Quốc Lộ 1A. Dân cư xung quanh dự án đất nền Star New City được xem là đông nhất khu vực, với 3 cụm khu công nghiệp như: KCN Giang Điền, KCN Tam Phước, KCN Long Đức, với nhiều lợi thế như vậy có thể nói Đất nền Star New City Phùng Hưng sẽ được thị trường đón nhận rất tốt.

Vị trí Đất nền Star New City Phùng Hưng
Vị trí Đất nền Star New City Phùng Hưng

❖ Đất nền Star New City có vị trí kết nối thuận lợi khi chỉ cách:

 • Chợ An Bình 5 phút di chuyển
 • Chợ chiều Lục Quận 3 phút 
 • Chợ Tam Phước chỉ 10 phút
 • Khu Du Lịch Thác Giang Điền chỉ 8km
 • Sân Golf Long Thành chỉ 10km
 • Sân bay Quốc tế Long Thành chỉ 30 phút di chuyển
 • Cách TP.Biên Hòa chỉ 20km
 • Cách TP.HCM chỉ 1 giờ đồng hồ lái xe

Với nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông, thương mại có thể nói Đất nền Star New City Long Thành xứng đáng được mệnh danh là Tam Giác Vàng của Bất động sản khu vực.

Xem thêm: Thông tin KDC Star New City mới nhất
Bán đất Star New City Phùng Hưng
Sân Golf Long Thành

✗ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐẤT NỀN STAR NEW CITY PHÙNG HƯNG

❖ Với phương thức thanh toán linh hoạt, Đất nền Star New City là một trong những dự án đáng đầu tư nhất hiện tại.

 • Đợt 1: Thanh toán 30% – Ký hợp đồng nguyên tắc
 • Đợt 2: Sau 1 tháng từ đợt 1 – Khách hàng thanh toán 40% tiếp theo
 • Đợt 3: Sau 1 tháng từ đợt 2 – Khách hàng thanh toán 28% công chứng chuyển nhượng
 • Đợt 4: Bàn giao sổ đỏ – Khách hàng thanh toán 2% còn lại.

❖ Về Ngân hàng hỗ trợ:

 • Ngân hàng hỗ trợ cho vay lến đến 70% giá trị sản phẩm, chỉ thanh toán 30% các đợt sau ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân cho chủ đầu tư. Lãi suất hiện tại dự kiến 8,5%/năm đầu tiên sau đó sẽ theo lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng của ngân hàng + biên độ từ 3,5%.

  ✗ MẶT BẰNG PHÂN LÔ & PHỐI CẢNH DỰ ÁN STAR NEW CITY

  Sơ đồ phân lô dự án đất nền Star New City Phùng Hưng
  Sơ đồ phân lô dự án đất nền Star New City Phùng Hưng

  Với lộ giới đường được chủ đầu tư làm từ 7m – 12m trải nhựa và đi hệ thống điện nước âm chỉnh chu, KDC Star New City được xem là khu dân cư kiểu mẫu tại Phùng Hưng Long Thành hiện tại.

  Phối cảnh Đất nền Star New City
  Phối cảnh Đất nền Star New City
  KDC Star New City An Viễn
  Cổng dự án KDC Star New City An Viễn

  6 LÝ DO CHỌN ĐẤT NỀN STAR NEW CITY AN VIỄN

   ✪ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA: TỌA LẠC NGAY NÚT GIAO GIỮA TRẢNG BOM – LONG THÀNH – BIÊN HÒA

   ✪ NGAY CẠNH CÁC TUYẾN CAO TỐC TRỌNG ĐIỂM CỦA KHU VỰC

   ✪ GIÁ ĐẤT ĐỊNH VỊ THEO TRẢNG BOM NHƯNG THỪA HƯỞNG CÁC TIỆN ÍCH VÀ HẠ TẦNG LONG THÀNH

   ✪ CHỈ 2 THÁNG CÓ SỔ ĐỎ RIÊNG

   ✪ NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VẠY LÊN ĐẾN 70%

   ✪ CẠNH 3 KCN LỚN: KCN TAM PHƯỚC – KCN GIANG ĐIỀN – KCN LONG ĐỨC  

  Qua những thông tin bên trên có thể trả lời câu hỏi: Đất nền Star New City Long Thành có nên đầu tư? . Để biết thêm thông tin chi tiết vê tiềm năng và cơ hội đầu tư tại Star New City Phùng Hưng hãy lên hệ bộ phận kinh doanh theo Form bên dưới. Trân trọng!

  ✗ ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KDC STAR NEW CITY

  Quý khách đang xem thông tin về “Star New City Long Thành có nên đầu tư” của Groupmoigioi.com chúng tôi. Để nhận được thông tin chi tiết về Chính sách bán hàng và Ưu đãi quý khách hàng có thể đăng ký theo form đăng ký bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh Star New City Long Thành theo Hotline: 0961 69 3839. Cảm ơn Quý Khách!

   5/5 - (3 bình chọn)