Đầu tư gì năm 2021 để đón đầu Thành phố Thủ Đức?

Đầu tư gì năm 2021? Khi thông tin chính thức thành lập Thành phố Thủ Đức được xác nhận, BĐS khu Đông trở thành điểm giao dịch của thị trường nhà đất TP.HCM thời điểm cuối năm 2020.

Điểm đầu tư sáng giá tại thành phố mới

Là “hạt nhân” phát triển kinh tế, tài chính, văn hóa của Thành Phố Thủ Đức – Quận 2 được đánh giá có tiềm năng phát triển rất lớn, khi lượng dự án triển khai hạn chế và giá bán ngày càng tăng cao.

Với lợi thế là trung tâm hành chính của Quận 2 cùng cụm dự án cao cấp bậc nhất Sài Thành, khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi cũng không nằm ngoài tầm ngắm của các nhà đầu tư lẫn người mua ở đang tranh thủ thời điểm này tìm kiếm suất mua sản phẩm tốt trước khi thị trường xác lập mặt bằng giá mới. Với lợi thế cách Quận 1 chỉ một con sông Sài Gòn, BĐS Thạnh Mỹ Lợi được dự báo sẽ tiếp tục khởi sắc trong năm 2021, khi một bộ phận lớn doanh nghiệp dịch chuyển khỏi khu vực trung tâm truyền thống để đến trung tâm thành phố phía Đông.

Đầu tư gì năm 2021
Căn hộ Dịch Vụ Thủ Thiêm Dragon Quận 2

Tọa lạc ngay vị trí trái tim của Thạnh Mỹ Lợi, từ dự án đến trung tâm Quận 1 và tổ hợp tiện ích hiện hữu của Quận 2 chỉ trong bán kính từ 1 – 5 km, dự án Thủ Thiêm Dragon là cái tên đáng chú ý khi đã bàn giao nhà vào Qúy II/2020. Được đầu tư chuẩn tiện ích cao cấp, căn thương mại của dự án này có 12 căn được mở bán.

Cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp đang hiện hữu cộng với sự bứt phá của hạ tầng khiến loại hình căn thương mại trong các khu dân cư cao cấp tại Thạnh Mỹ Lợi trở thành điểm để đầu tư cho thuê sinh lời cao. Hưởng lợi từ sự “thay da đổi thịt” từng ngày của khu vực này và đón đầu cơ hội tăng giá vượt trội, căn thương mại dịch vụ Thủ Thiêm Dragon được đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn, với mức giá thấp nhất khu vực, chỉ từ 33 triệu/m2.

Đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động của các doanh nghiệp vận tải, logistics

Diện tích lớn từ 150-200m2 là một trong những lợi thế đặc biệt của căn thương mại Thủ Thiêm Dragon so với các dự án trong khu vực. Nhiều nhà đầu tư hiện nay có xu hướng tìm kiếm các căn thương mại có quy mô lớn như một tài sản để dành vì tính khan hiếm, có thể linh hoạt vừa sử dụng một phần vừa cho thuê, hoặc chia ra cho nhiều doanh nghiệp thuê cùng lúc.

Tình trạng gần như không có nguồn cung mới khiến giá thuê văn phòng tại khu vực trung tâm tăng chóng mặt. Theo CBRE Việt Nam, tại TPHCM chi phí thuê mặt bằng trung bình tại các tòa văn phòng hạng A đã tăng từ 35 USD/m2 trong quý 2-2017 lên 43 USD/m2 vào quý 3-2019, tương đương với mức tăng 23%.

TMDV Thủ Thiêm Dragon
TMDV Thủ Thiêm Dragon thực tế

Để đi đường dài, nhiều doanh nghiệp còn chọn mua loại hình căn thương mại dịch vụ tại khu vực Quận 2 là giải pháp hợp lý khi cần nhân rộng hoạt động, thay vì tiếp tục bỏ chi phí lớn thuê mặt bằng ở trung tâm. Ngoài những tuyến đường đắt giá như Mai Chí Thọ, Thạnh Mỹ Lợi được giới đầu tư ví von là khu tài chính văn phòng trong tương lai. Nhờ vị trí kế cận cảng Cát Lái, khu vực này không chỉ quy tụ các công ty nước ngoài, các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, logistic… mà còn thu hút cả các doanh nghiệp có quy mô nhân sự gia tăng lên đến 80 – 100 người từ khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 4 tìm đến mở rộng hoạt động.

Căn TMDV Thủ Thiêm Dragon
Căn TMDV Thủ Thiêm Dragon

Thủ Thiêm Dragon không chỉ góp phần kiến tạo nên diện mạo mới cho khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, mà còn mang đến thị trường nguồn cung văn phòng hạng A chất lượng, cùng chi phí đầu tư hợp lý. Với số lượng giới hạn, các căn thương mại dịch vụ được kỳ vọng sẽ lọt vào ầm ngắm của nhà đầu tư lẫn các doanh nghiệp khi đổ về tìm kiếm BĐS tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi trong năm 2021. Chính thức đi vào vận hành từ tháng 7/2020, với quy mô gần 5.200 m2, Thủ Thiêm Dragon đang nhận được đánh giá cao từ cư dân nhờ mật độ xây dựng thấp, quần thể tiện ích hiện đại và công viên nội khu liền kề được đầu tư chỉn chu, khang trang.

➡️ LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN

Hotline : 0961 69 3839

Thủ Thiêm Dragon – Căn thương mại dịch vụ trung tâm Q.2

Giá từ 33 triệu/m2.

Tặng 2 năm phí quản lý

Qùa tặng gói văn phòng cao cấp lên đến 150 triệu.

Nguồn: Nhipsongkinhte.toquoc.vn

5/5 - (1 bình chọn)