ĐẤT NỀN KQH AN SƠN ĐÀ LẠT

Đất nền KQH An Sơn Đà Lạt 285m2 kề góc đường chính 8m vuông vức

 • Vị trí: Mặt tiền đường 8m Khu quy hoạch An Sơn, phường 4, Đà Lạt xe hơi quay đầu thoải mái
 • Diện tích đất: 285m2, ngang 12m dài 25m kề nền góc đất đẹp dễ xây dựng.
 • Hướng Tây Nam
 • View nhìn rất đẹp xung quanh là Villas cao cấp, view đồi thông, thích hợp đầu tư nghỉ dưỡng, cho thuê
 • Đất thuộc khu quy hoạch An Sơn nên pháp lý rỏ ràng, sổ đỏ công chứng ngay
 • Giá bán: Chỉ 12,5 tỷ/nền
Đất nền KQH An Sơn Đà Lạt
Đất nền KQH An Sơn Đà Lạt

Vị trí đất nền KQH An Sơn Đà Lạt có kết nối dễ dàng như:

 • Đất nền Khu quy hoạch An Sơn có trục kết nối giao thông đường An Sơn và Triệu Việt Vương vào trung tâm thành phố Đà Lạt hay đến Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Thác Datanla chỉ 10 phút đi xe.
 • Từ An Sơn – Triệu Việt Vương đi theo tuyến Lê Hồng Phong quý khách sẽ dễ dàng kết nối đến Hồ Xuân Hương, Chợ Đà Lạt chưa đầy 15p
 • An Sơn – Trần Thánh Tông là trục kết nối Du lịch và kết nối ra đèo Prenn hướng về Đức Trọng nhanh chóng.
Vị trí đất nền KQH An Sơn 285m2 giá 12,5 tỷ
Vị trí đất nền KQH An Sơn 285m2 giá 12,5 tỷ

Định hướng phát triển đô thị Đà Lạt

– Phát triển thành phố Đà Lạt đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 theo quyết định 704/QĐ-TTG ngày 12/5/2014 của thủ tướng phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung thành phố Đà Lạt với quy mô diện tích từ 393,28 km2 lên 3.359,3 km2.

Thực hiện cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Đà Lạt theo Quyết định 1528/QĐ-TTg ngày 03/9/2015 của Thủ tướng Chính phủ nhằm xây dựng thành phố Đà Lạt trở thành đô thị hiện đại, thân thiện với môi trường đáp ứng vai trò chức năng của đô thị có tính đặc thù về sinh thái cảnh quan thiên nhiên của quốc gia và có ý nghĩa quốc tế.

Trung tâm du lịch nghỉ dưỡng quốc gia và quốc tế, trung tâm nghiên cứu khoa học đào tạo và chuyển giao công nghệ cấp quốc gia, trung tâm giao thương quốc gia và quốc tế, trung tâm nghiên cứu sản xuất nông nghiệp và bảo vệ sự đa dạng sinh học, có vị trí quan trọng về bảo vệ an ninh quốc phòng.

Xây dựng thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận theo quy hoạch chung và cơ chế, chính sách đặc thù được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, phấn đấu đến năm 2020 Đà Lạt và vùng phụ cận cơ bản đủ tiêu chí của một thành phố trực thuộc Trung ương, Dự kiến đến năm 2025 thành phố Đà Lạt cơ bản trở thành thành phố thông minh, hiện đại của Việt Nam.

– Phát triển thành phố Bảo Lộc: trở thành đô thị công nghiệp 2.

– Phát triển Thị trấn Liên Nghĩa – Đức Trọng: Thành đô thị dịch vụ loại 3.

Bất động sản Đà Lạt

Đất ven trung tâm Đà Lạt tăng do số lượng người nhập cư tăng

Với chính sách khuyến khích du lịch canh nông, giá đất tại khu vực Đà Lạt cũng đang tăng. Từ trung tâm Đà Lạt, hiện nay xu hướng mua nhà đất Đà Lạt chuyển dần sang vùng ven. Phần lớn người mua là người ngoại tỉnh chủ yếu là Sài Gòn, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai. Họ mua đất để đầu tư vào sản phẩm nghỉ dưỡng, kinh doanh khách sạn.

Ngoài ra, người dân Đà Lạt cũng đang có nhu cầu mua bán nhà đất nhiều hơn. Vì số lượng các gia đình trẻ nhập cư vào Đà Lạt sinh sống và làm việc ngày một tăng. Cùng với đó là những bạn trẻ sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng mong muốn được ở lại lập nghiệp tại Đà Lạt.

bán đất xã hiệp an đức trọng

Đà Lạt nhận được khá nhiều ưu thế về cơ chế để phát triển thành một thành phố du lịch, sinh thái, nghỉ dưỡng, vì vậy quý khách có ý định đầu tư an cư, nghỉ dưỡng hay đầu tư cho thuê kinh doanh khách sạn tai Đà Lạt hãy sở hữu ngay thời điểm này nhé, khi giá còn đang rất tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Đất nền Khu quy hoạch An Sơn” Quý khách có thể đăng ký theo form đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0961 69 3839 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

  5/5 - (1 bình chọn)