Đất nền Hẻm 51 Đường 18B Bình Tân

Đất nền hẻm 51 đường 18B Bình tân thuộc dự án do Ban QLDA nâng cấp Đô Thị làm chủ đầu tư. DT: Từ 50m2 – 60m2. Xây đủ không lộ giới. Đường 7m, Vĩa hè mỗi bên 1m, khu vực đang xây dựng đồng bộ. Sổ hồng riêng, đất ở đô thị. Hệ thống điện âm chuẩn, nước máy tận nơi. Kết nói giao thông thuận tiện, thông ra Quốc lộ 1, đường Ao Đôi.

Đất nền Hẻm 51 Đường 18B Bình Tân
Đất nền Hẻm 51 Đường 18B Bình Tân

Một số hình ảnh thực tế Đất nền Hẻm 51 đường 18B Bình Tân

Hình ảnh thực tế đất nền Hẻm 51 đường 18B Bình Tân
Hình ảnh thực tế đất nền Hẻm 51 đường 18B Bình Tân
Đất nền Hẻm 51 đường 18B Bình Tân
Đất nền Hẻm 51 đường 18B Bình Tân

hinh thuc te dat nen hem 51 duong 18b

Quy hoạch trọng điểm: Bất động sản Bình Tân sôi động

Quận Bình Tân nằm ở khu tây Sài Gòn, vị trí đắc địa, là một trong những cửa ngõ của TP nên có thể nói tiềm năng phát triển là rất lớn. Nếu được đầu tư, quy hoạch đúng đắn thì tương lai thị trường bất động sản nơi đây sẽ trở nên sôi động hơn, mạnh mẽ hơn nữa.

Thực tế, thời gian vừa qua, quận Bình Tân đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu tây Sài Gòn bởi sự “bùng nổ” các giao dịch mua bán căn hộ, nhà phố và đất nền. Các chuyên gia đầu ngành nhận định, giá đất quận Bình Tân sẽ tăng nhanh trong những năm tiếp theo.

Hơn 16 năm trước, quận Bình Tân được thành lập từ việc tách khỏi địa giới hành chính của huyện Bình Chánh. Thời điểm này, quận Bình Tân đang còn khá hoang sơ, thưa vắng người ở, tình hình bất động sản gần như không có sự phát triển. Đến nay, do được quan tâm, quy hoạch nên Bình Tân đang trên đà phát triển ở tất cả phương diện giao thông, cơ sở hạ tầng…

Quy hoạch Bình Tân

Tuy nhiên, do quận Bình Tân là một trong những cửa ngõ của TP nên lượng phương tiện giao thông lưu thông qua đây rất nhiều, khiến một số tuyến đường luôn diễn ra tình trạng ách tắc giao thông trầm trọng. Đặc biệt là giao lộ đường Tân Kỳ Tân Quý – Trường Chinh.

Để giải quyết vấn nạn trên, mới đây UBND TP.HCM đã quyết định đầu tư gần 2.900 tỉ đồng để xây dựng nâng cấp và mở rộng hai tuyến đường này. Trong đó, dự án đầu tiên là nâng cấp, mở rộng đường Tân Kỳ Tân Quý đoạn từ đường Lê Trọng Tấn đến Cộng Hòa, dài 644,5 m, rộng 30 m, sáu làn xe. Đến nay, ban quản lý dự án đã chọn xong nhà thầu từ tháng 6-2019.

Một điểm trừ của quận Bình Tân trong suốt nhiều năm qua nữa chính là bờ kè kênh Tham Lương. Đây là địa điểm gây ô nhiễm và gây ngập nước trong thời gian dài nhưng chưa có phương án giải quyết. Đây cũng là địa điểm mà các đối tượng hút chích, nghiện ngập thường hay lui tới, gây nhức nhối cho người dân địa phương.

Để xóa điểm “đen” này, TP.HCM đã quyết định quy hoạch, đầu tư hơn 7.000 tỉ đồng vào làm bờ kè và đường dọc kênh dài nhất TP.HCM. Trong đó, 3.570 tỉ đồng là tổng mức đầu tư vào dự án xây dựng công trình bờ kè kênh Tham Lương – Bến Cát – Rạch Nước. Đây là công trình thuộc dự án quản lý rủi ro ngập nước khu vực TP.HCM do trung tâm chống ngập làm chủ đầu tư.

Các chuyên gia đầu ngành nhận định, nếu được quy hoạch trọng điểm, đặc biệt là khi vấn nạn ùn tắc giao thông ở tuyến đường Tân Kỳ Tân Quý và ngập nước ở kênh Tham Lương được giải quyết thì quận Bình Tân sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư, thị trường bất động sản sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

t nền hẻm 51 đường 18b

Với vị trí đắc địa, có thể nói một khi khu đô thị tại phường Bình Hưng Hòa được hình thành, đây sẽ là nơi hết sức đáng sống cũng như sẽ góp phần nâng cấp cơ sở hạ tầng, tiện ích sống cho người dân như công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị… Những tiện ích cần thiết này chắc chắn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực phường Bình Hưng Hòa tăng giá, góp phần làm quận Bình Tân trở thành một trong những quận phát triển của TP.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    5/5 - (5 bình chọn)