#1 BĐS Bà Rịa Vũng Tàu nhiều dư địa phát triển Nghỉ Dưỡng

Hội tụ đủ các yếu tố: hạ tầng đồng bộ, du lịch biển nhiều tiềm năng phát triển, pháp lý hoàn thiện và chặt chẽ, không khó hiểu khi Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là “đất vàng – biển bạc” cho đầu tư, định cư và nghỉ dưỡng.

Hạ tầng đồng bộ, tích cực đón sóng đầu tư

Cùng với sự mở rộng và nâng cấp giao thông hàng không (sân bay Côn Đảo và sân bay Gò Găng) thì giao thông đường bộ Bà Rịa – Vũng Tàu cũng được đặc biệt chú trọng. Theo dự kiến, tuyến đường huyết mạch cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ khởi công vào năm 2021 và hoàn thành sau 2 năm, giúp khai thông nút thắt giao thông kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu với các địa phương Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam. Bên cạnh đó, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu còn có nhiều dự án giao thông kết nối với hệ thống cảng.

Du lịch biển nhiều tiềm năng phát triển

Sở hữu đường bờ biển dài hơn 300 km và Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu vốn có nhiều tiềm năng, lợi thế về du lịch biển. Tuy nhiên, từ trước đến nay, du lịch biển ở tỉnh thành này vẫn trong trạng thái “ngủ đông”, chưa thực sự được chú trọng, đầu tư. Đây là hạn chế, nhưng cũng là cơ hội cho Bà Rịa – Vũng Tàu khi tiến hành phát triển đồng bộ kinh tế – du lịch biển.

Theo quy hoạch phát triển du lịch của tỉnh, mục tiêu đến năm 2025, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ đón khoảng 8,6 triệu lượt khách (khách quốc tế đạt 1,4 triệu lượt khách), doanh thu đạt 31.000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng trung bình giai đoạn đến năm 2025 khoảng 30 – 35%/năm.

Với tiềm năng và định hướng phát triển như vậy, không khó hiểu khi mục đích sử dụng đất và kiến tạo BĐS tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang có nhiều dịch chuyển. Bên cạnh để ở, các BĐS thương mại và nghỉ dưỡng sẽ có nhiều “đất diễn”, được các chuyên gia dự báo sẽ là hướng đi mới cho BĐS nơi đây.

BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu: nhiều dư địa phát triển cho phân khúc nghỉ dưỡng
BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu: nhiều dư địa phát triển cho phân khúc nghỉ dưỡng

Hoàn thiện pháp lý cho BĐS nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu

Thực hiện theo Văn bản số 276/BXD-QLN ngày 20/01/2020 của Bộ Xây dựng, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ban hành văn bản chỉ đạo tăng cường quản lý đầu tư, xây dựng, kinh doanh căn hộ du lịch, biệt thư du lịch trên địa bàn tỉnh; trong đó có việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với loại hình công trình căn hộ du lịch, biệt thự du lịch đúng theo quy định hiện hành.

Theo đó, tính pháp lý của các sản phẩm BĐS du lịch, nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang ngày một hoàn thiện và đảm bảo chặt chẽ chính là “bảo hiểm” vững chắc cho các nhà đầu tư và khách hàng khi quyết định “dồn vốn xuống tiền” cho loại hình BĐS này.

CSJ Tower – điểm sáng BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu

Trước tác động của các yếu tố: hạ tầng đồng bộ, du lịch biển nhiều tiềm năng phát triển, pháp lý hoàn thiện và chặt chẽ, không khó hiểu khi Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là “đất vàng – biển bạc” cho đầu tư, định cư và nghỉ dưỡng. Trong đó, CSJ Tower được nhiều chuyên gia nhận định là điểm sáng của BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu nhờ sở hữu nhiều lợi thế. Cụ thể:

Không chỉ tọa lạc tại trung tâm văn hóa, giải trí, kinh tế và giao thương của khu vực, CSJ Tower còn sở hữu vị trí độc tôn với mặt tiền là biển. Chỉ cách bãi Sau, hay còn được gọi là bãi Thùy Vân, vài bước đi bộ, các căn hộ của CSJ đều có view trọn biển, đón gió và ánh sáng tự nhiên. Đây sẽ là điểm trú chân lý tưởng của mọi du khách khi muốn cảm nhận một Bà Rịa – Vũng Tàu chân thực nhất, hoà mình với không khí trong lành mà vẫn ngắm được toàn cảnh Vũng Tàu hoa lệ về đêm…

CSJ Tower với mặt tiền view trọn biển.
CSJ Tower với mặt tiền view trọn biển.

CSJ Tower được thiết kế hài hòa, sang trọng với 372 căn hộ để ở và nghỉ dưỡng. Mật độ xây dựng được giảm thiểu tối đa thông qua thiết kế sân vườn tạo không gian xanh. Bản thân dự án vốn dĩ được bao quanh là biển, tạo nên không gian sống bậc nhất ngay trung tâm thành phố.

Cùng với không gian sống “hiếm có”, CSJ Tower còn mang đến cho cư dân và du khách những trải nghiệm “khó tìm” với các tiện ích và dịch vụ cao cấp như: trung tâm thương mại, spa, tổ hợp giải trí, hồ bơi, ẩm thực ngoài trời,…

Với những lợi thế có phần vượt trội so với các sản phẩm BĐS cùng phân khúc, CSJ Tower đang được các nhà đầu tư và khách hàng thông thái săn đón kỹ càng. Dự báo trong thời gian tới, CSJ Tower sẽ nhanh chóng trở thành điểm sáng BĐS nơi đây.

Theo Ánh Dương – Nhịp sống kinh tế 

5/5 - (2 bình chọn)