Biệt thự nghỉ dưỡng vệ tinh Đà Lạt “điểm sáng” thu hút giới đầu tư

Đà Lạt trở thành địa điểm du lịch không chỉ riêng cho giới trẻ mà với các gia đình thích thay đổi không khí những dịp cuối năm hay dịp lễ. Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Lạt trở nên phố biến hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, giá đất hiện tại ở thành phố Đà Lạt hiện khá cao và quỹ đất không còn nhiều. Vì vậy, bất động sản vệ tinh Đà Lạt đang là “điểm sáng” thu hút giới đầu tư.

Xu hướng đầu tư bất động sản vệ tinh

Lâm Hà là một trong những vệ tinh nằm trong quy hoạch chung của thành phố Đà Lạt được các chuyên gia nhận định sở hữu nhiều tiềm năng phát triển mạnh nhờ điều kiện thiên nhiên và thổ nhưỡng ưu ái, hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư.

Biệt thự nghỉ dưỡng vệ tinh Đà Lạt
Biệt thự nghỉ dưỡng vệ tinh Đà Lạt

Lâm Hà sở hữu vị trí địa lý lợi thế, chỉ cách sân bay Liên Khương 25km. Được biết, sau khi hoàn thành tuyến cao tốc Dầu Giây đến Liên Khương sẽ góp phần thay đổi diện mạo tỉnh Lâm Đồng, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Đà Lạt chỉ 3 giờ thay vì trên 6 giờ như hiện nay. Điều này mang đến nhiều thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu du lịch ngắn ngày hay nghỉ dưỡng cuối tuần, tạo lực hút đầu tư cho Đà Lạt và các vệ tinh với xu hướng second home.

Lâm Hà là địa phương được đánh giá là vệ tinh có nhiều tiềm năng phát triển vượt bậc, đặc biệt chỉ cách thành phố Đà Lạt 40 phút di chuyển.

Second home nghỉ dưỡng vùng núi tăng trưởng mạnh mẽ

Tại Việt Nam, xu hướng đầu tư second home tăng trưởng mạnh mẽ bởi người mua quan tâm nhiều đến sức khoẻ, mong muốn tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng sau những lo toan trong cuộc sống. Ngày nay, các gia đình đang có xu hướng tìm kiếm môi trường sống có không gian gần gũi với thiên nhiên cho trẻ em, hạn chế cho trẻ tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử có hại cho sức khoẻ.

Theo khảo sát của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), để trẻ sử dụng các thiết bị di động trong thời gian dài sẽ tác động rất xấu đến tâm sinh lý của trẻ như: làm trẻ tăng nguy cơ béo phì lên tới hơn 30%, tăng nguy cơ mất ngủ lên 55%, suy giảm hệ thống miễn dịch do tiếp xúc với vi khuẩn trên điện thoại, gây ra các bệnh tim mạch cho trẻ, gia tăng tính bạo lực, giảm sự tập trung của trẻ…

Vì vậy, các ông bố bà mẹ đang có xu hướng chọn mua second ở các vùng ven, đặc biệt là Đà Lạt và các vệ tinh xung quanh Đà Lạt – nơi được ưu ái về khí hậu mát mẻ quanh năm, không khí trong lành, mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ cũng như sự phát triển tư duy và trí tuệ cho con trẻ.

Mặt bằng Eden Hills Nam Ban Đà Lạt
Mặt bằng Eden Hills Nam Ban Đà Lạt

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu của thị trường, nhiều chủ đầu tư đã phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Lâm Đồng, có thể kể đến như chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Eden Hills – ngoài việc nghỉ dưỡng còn có thể trải nghiệm việc trồng rau sạch, nuôi cá, các hoạt động không thể tìm được ở cuộc sống thành thị xô bồ…

Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Eden Hills Nam Ban không đơn thuần mang đến cho người mua giá trị đầu tư, giá trị sử dụng mà còn mang đến giá trị tinh thần. Đối với các chủ nhân có nhu cầu sống thực sẽ được sống hoà mình với thiên nhiên giữa không khí trong lành, môi trường sống yên bình và trải nghiệm trồng rau sạch, nuôi cá tại chính căn nhà của mình.

> Tìm hiểu thông tin: Biệt thự nghỉ dưỡng Sinh Thái Eden Hills Nam Ban

Sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ cùng nhiều tiềm năng phát triển, Lâm Đồng đang trở thành điểm đến lý tưởng cho các ông lớn bất động sản “rót vốn” đầu tư. Điều này mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư với mục tiêu gia tăng giá trị tài sản khi đầu tư tại đây.

Nguồn: PV – Cafeland.vn

5/5 - (1 bình chọn)