FARMSTAY NGHỈ DƯỠNG BẢO LỘC – LÂM ĐỒNG

Được đầu tư mạnh mẽ về hệ thống hạ tầng, Bảo Lộc đã và đang thay thế Đà Lạt trở thành thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng và là tâm điểm phát triển kinh tế phía Nam Tây Nguyên. Với nhiều cụm khu công nghiệp lớn cùng những dự án bất động sản tầm cỡ đang tạo nên sức hút các nhà đầu tư đổ về đây.

Cách trung tâm TP HCM chưa tới 200km Bảo Lộc và Bảo Lâm trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, được thành lập năm 1994 trên cơ sở tách huyện Bảo Lộc cũ thành hai đơn vị mới là Thành phố Bảo Lộc và huyện Bảo Lâm.

Farmstay Nghỉ Dưỡng Bảo Lộc
Thành Phố Bảo Lộc

Thành phố Bảo Lộc khép mình như một cô gái vùng cao, không quá sôi nổi, phô trương nhưng vẫn mang một nét cuốn hút lạ thường đối với khách thập phương. Khí hậu Bảo Lộc có nhiều nét độc đáo, nhiệt độ trung bình từ 21 – 22°C, lúc cao nhất 27,4°C, lúc thấp nhất 16,6°C. Do có khí hậu mát mẻ quanh năm nên đây là nơi lý tưởng để xây dựng các mô hình du lịch Farmstay nghỉ dưỡng.

bảo lộc

Cùng với việc hệ thống hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, Bảo Lộc đã và đang thay thế Đà Lạt trở thành thủ phủ mới của tỉnh Lâm Đồng và là tâm điểm phát triển kinh tế phía Nam Tây Nguyên với nhiều cụm công nghiệp lớn, những dự án bất động sản quy mô và khả năng liên kết vùng thuận lợi.

Nhiều hạng mục hạ tầng giao thông quan trọng như hệ thống giao thông đường bộ, đường hàng không. Đồng thời, hệ thống đường vành đai và nhiều tuyến cao tốc kết nối Bảo Lộc với các vùng kinh tế dần được hình thành. Trong tương lai gần, tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương hoàn thành sẽ mở cánh cửa cho Lâm Đồng dễ dàng kết nối với TP HCM một cách nhanh nhất.

Farmstay Nghỉ Dưỡng Bảo Lộc
Cao Tốc Dầu Giây Liên Khương

Bên cạnh đó, những tuyến đường kết nối với Thành Phố Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu cũng đã được mở rộng hoàn thiện giúp cho việc di chuyển thuận lợi hơn. Đặc biệt, việc Sân bay Liên Khương trở thành sân bay quốc tế đã giúp Lâm Đồng thu hút khách du lịch và “chia lửa” với Sân bay Cam Ranh.

Với sự phát triển nhanh chóng về cơ sở hạ tầng cho thấy Bảo Lộc đang có những bước đi dài hạn để mở rộng hoàn thiện hạ tầng giao thông đô thị phục vụ kinh tế – xã hội, thu hút nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Với nhiều tiềm năng phát triển đang được mở rộng cùng với những hỗ trợ phát triển của nhà nước, nhiều công ty Bất động sản lớn tại TPHCM hiện đang có xu hướng về đây mở những mô hình Farmstay kết hợp du lịch sinh thái nghỉ dưỡng tại huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

lục kính hồ bảo lộc

Với mong muốn phát triển nhiều mô hình Farmstay nghỉ dưỡng cho tất cả mọi người, cho những ai mong muốn có một nơi yên tĩnh để lắng đọng, để trở về với tâm hồn mình cho con trẻ tung tăng chơi đùa, hít thở không khí trong lành và hòa vào thanh âm, cảnh sắc của thiên nhiên núi đồi. Bên cạnh đó, với chút riêng của khí hậu Bảo Lộc mà ít nơi nào có được, nhiệt độ ôn hòa, quanh năm mát dịu và nhiều ngày có sương mù, du khách khi đặt chân đến dự án sẽ như lạc vào thế giới thần tiên se se lạnh và rùng mình trước những cơn gió bất chợt.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    5/5 - (7 bình chọn)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *