Vị trí The Palace Residence Quận 2

Nối tiếp thành công của nhiều dự án bất động sản trước đây, Novaland tiếp tục với dự án The Palace Residence Quận 2 – Một trong những dự án được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng vị trí và tiềm năng mang lại lợi nhuận trong tương lai. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện, toàn cảnh về vị trí The Palace Residence quận 2 Cùng tham khảo nhé!

The Palace Residence Quận 2 sở hữu vị trí nổi bật

Vị trí The Palace Residence
Vị trí The Palace Residence

The Palace Residence tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp, là nằm trên mặt tiền của đường Song Hành và Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2 gần trung tâm và liền kề nhiều dự án lớn của thành phố. Vì thuận lợi về vị trí nên việc di chuyển rất thuận lợi bởi hệ thống cầu đường được đầu tư. Cụ thể từ The Palace Residence Quận 2 chỉ mất khoảng:

  • 7 – 10 phút để vào trung tâm Quận 1 bằng đường Mai Chí Thọ và Hầm Thủ Thiêm.
  • Nằm gần kề với các khu dân cư cao cấp, văn mình như An Phú, Thảo Điền, An Khánh, Lexington Residence, Sunrise Riverside…
  • Chưa tới 5 phút đã đến cầu Sài Gòn, quận Bình Thạnh
  • Thông qua xa Lộ Hà Nội – cao tốc Tp.HCM – Long Thành Dầu Dây thuận lợi cho việc đi đến quận 9, khu công nghệ cao, Đồng Nam, Bình Dương và các tỉnh phía ngoài.
  • Đến bến xe, bệnh viện, trung tâm mua sắm thương mại lớn, trường học và các khu tiện ích dễ dàng, nhanh chóng.
  • Mất chưa đến 15 phút đã có thể đi đến làng Đại Học Quốc Gia Tp.HCM.
  • Một điều đặc biệt là, Palace Residence nằm ngay các khu sầm uất trung tâm quận 2, nên cộng đồng dân cư văn minh, tri thức. Đồng thời đây là khu vực được người nước ngoài đánh giá là nơi sống lý tưởng.

Với những lợi thế này, The Palace Residence được ví như một viên ngọc sáng giá của thị trường bất động sản tại quận 2.

phoi canh the palace residence

Những tiềm năng từ vị trí The Palace Residence Quận 2

Sở hữu vị trí đắc địa gần trung tâm quận 2, The Palace Residence đã đem đến nhiều tiềm năng về vị trí như sau:

⇒ Cơ sở hạ tầng phát triển, gia thông thuận tiện

Như đã nói ở trên, The Palace Residence nằm gần trung tâm nên việc di chuyển về trung tâm và dễ dàng sử dụng các tiện ích cần thiết khác chỉ trong vài chục phút. Với các hệ thống đường lớn như Song Hành, Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm, Xa Lộ Hà Nội… được đầu tư về cơ sở hạ tầng và mở rộng làn đường. Với vị trí này luôn đảm bảo giao thông đi lại thông suốt và phương tiện giao thông đầy đủ. Đặc biệt, gần với dự án Metro của Thủ Đức – một trong những dự án lớn của thành phố.

⇒ Liền kề nhiều tiện ích

Vì tọa lạc tại trung tâm nên, The Palace Residence rất gần với các tiện ích, các cư dân sinh sống có thể nhanh chóng di chuyển về trung tâm và dễ dàng sử dụng các tiện ích cần thiết khác chỉ trong vài chục phút. Xung quanh Vị trí The Palace Residence là các khu căn hộ, biệt thự sầm uất đã được đưa vào hoạt động. Dẫn đến các tiện ích tại đây cũng thuộc dạng cao cấp như bệnh viện, trường học, khu mua sắm… đều đạt tiêu chuẩn của quốc tế.

Trên đây là bài chia sẻ về “Vị trí The Palace Residence Quận 2”, hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện hơn về tiềm năng vị trí của dự án. Để tham khảo thêm thông tin về dự án hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

    5/5 - (5 bình chọn)