VCRE đưa khách sạn Nobu thứ 40 ra mắt tại TPHCM

Ngày 16/4, VCRE và Nobu Hospitality thông báo về sự hợp tác đưa thương hiệu khách sạn và nhà hàng danh tiếng của Nobu đến TPHCM. Đây là bước tiến lớn trong việc mở rộng mạng lưới của Nobu, với khách sạn thứ 40 trên toàn cầu.

Tọa lạc tại vị trí vàng giữa trung tâm tài chính, khách sạn và nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh kết nối trực tiếp đến các địa điểm nổi tiếng và các khu vực mua sắm, ẩm thực và giải trí hàng đầu của thành phố.

VCRE đưa khách sạn Nobu thứ 40 ra mắt tại TPHCM
VCRE đưa khách sạn Nobu thứ 40 ra mắt tại TPHCM

Dự án dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2026, với khu phức hợp 40 tầng bao gồm khách sạn Nobu 5 sao với 135 phòng, cung cấp tầm nhìn hướng về thành phố và sông Sài Gòn, văn phòng hạng A và các tiện ích đạt chuẩn quốc tế, cùng với nhà hàng Nobu danh tiếng, nơi thu hút giới thượng lưu và các ngôi sao hàng đầu trên thế giới.

Trước đó, VCRE và Nobu Hospitality đã công bố việc ký kết triển khai dự án Nobu Đà Nẵng – Nobu Residence đầu tiên tại Đông Nam Á, bao gồm nhà hàng, khách sạn và căn hộ du lịch, dự kiến sẽ được ra mắt trong quý II/2024.

Sự hợp tác này một lần nữa khẳng định sự hiệu quả của mối quan hệ giữa hai bên cũng như chiến lược mở rộng của Nobu tại thị trường Đông Nam Á. Đồng thời, Nobu Hospitality cũng đã đạt mốc 76 nhà hàng, 40 khách sạn và 12 căn hộ hàng hiệu trên toàn cầu.

Ông Trevor Horwell, Giám đốc điều hành của Nobu Hospitality, chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi tiếp tục mở rộng mối quan hệ hợp tác với VCRE thông qua việc ra mắt dự án khách sạn và nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh. Cùng với dự án Nobu Đà Nẵng, Nobu Hospitality mang lại một hành trình trải nghiệm đặc biệt tại Việt Nam – một trong những quốc gia phát triển năng động tại châu Á.

Việc tham gia vào thị trường này không chỉ mở rộng mạng lưới của chúng tôi mà còn thúc đẩy sự kết nối, hiểu biết về văn hóa địa phương và tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ nhất để gây ấn tượng với khách hàng toàn cầu”

Khách sạn, nhà hàng và căn hộ Nobu Đà Nẵng (Ảnh phối cảnh).
Khách sạn, nhà hàng và căn hộ Nobu Đà Nẵng (Ảnh phối cảnh).

Ông Võ Thành Lâm, Giám đốc Điều hành của VCRE, nhấn mạnh: “Khách sạn và nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh một lần nữa thể hiện sự hợp tác bền vững giữa VCRE và Nobu Hospitality. Nobu đã trở thành biểu tượng phong cách sống toàn cầu, mang đến những trải nghiệm tinh tế và hoàn mỹ từ việc tạo ra kiến trúc độc đáo và ẩm thực sáng tạo. Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế, năng động, với nhiều tiềm năng và nhu cầu trải nghiệm đa dạng.

Chúng tôi tin rằng, khách sạn và nhà hàng Nobu Hồ Chí Minh cùng với tòa nhà văn phòng hạng A trong khu phức hợp sẽ là điểm đến hoàn hảo cho khách hàng, từ ẩm thực đến dịch vụ khách sạn và các tiện ích đẳng cấp.”

VCRE và Nobu kỳ vọng dự án này sẽ không chỉ thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới mà còn đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển của ngành du lịch và khách sạn tại Việt Nam.

VCRE, thành viên của Phoenix Holdings, là công ty phát triển bất động sản được thành lập từ năm 2007. Với các dự án tòa nhà dân cư cao tầng, tòa nhà thương mại, căn hộ dịch vụ, biệt thự và nhà phố, VCRE đang góp phần vào việc phát triển các khu vực đô thị tại TPHCM và các khu vực khác ở Việt Nam.

Nobu Hospitality, là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hàng hiệu xa xỉ, được xếp hạng trong top 25 thương hiệu sáng tạo nhất của Robb Report. Thương hiệu này được sáng lập bởi đầu bếp Nobu Matsuhisa, diễn viên Robert De Niro và nhà sản xuất phim Meir Teper. Nobu Hospitality hiện sở hữu 39 khách sạn tại các thành phố nổi tiếng trên thế giới và đang triển khai các dự án mới tại nhiều địa điểm khác, bao gồm cả Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *