Tranh phong thủy cho người Mệnh Hỏa 2023

Tranh phong thuỷ cho người Mệnh Hỏa là một trong những chủ đề được rất nhiều người mệnh hỏa quan tâm. Vậy, tranh phong thủy cho gia chủ mệnh hỏa có ý nghĩa gì? Những người Mệnh Hỏa sinh năm nào? Người mệnh hỏa hợp màu nào? Tranh phong thủy là một vật trang trí có thể nói là không thể thiếu trong nhà bởi vì ngoài vẻ đẹp thì ý nghĩa mà nó mang lại cũng vô cùng thiết thực, cùng tìm hiểu Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa để khi trang trí sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn. Cùng đội ngũ Groupmoigioi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Tranh phong thủy cho người Mệnh Hỏa có ý nghĩa trang trí, ngoài ra tranh phong thuỷ cho người mệnh Hỏa giúp gia chủ bình an, gặp nhiều may mắn và hút nhiều tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Tranh phong thủy cho người mệnh hỏa
Tranh phong thủy cho người mệnh hỏa

Cùng tìm hiểu về người Mệnh Hỏa nào…!!

Người mệnh Hỏa sinh năm nào?

Người mệnh Hỏa là những người có năm sinh sau:

 • Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Bính Dần: 1986, 1926
 • Ất Hợi: 1935, 1995
 • Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Đinh Mão: 1987, 1927
 • Mậu Tý: 1948, 2008
 • Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Bính Thân: 1956, 2016
 • Kỷ Mùi: 1979, 2039

Người mệnh Hỏa hợp màu nào?

Người mệnh Hỏa sẽ hợp với những màu như: Đỏ, cam, hồng và tím. Những màu này sẽ đem lại nhiều may mắn, vận khí cho gia chủ. Gia chủ nên sử dụng những đồ vật cũng như trang phục có chứa những màu tương sinh này để kéo nhiều tài lộc, may mắn nhé.

Tính cách người mệnh Hỏa?

Thường thì người mệnh Hỏa sẽ có tính cách cởi mở, ấm áp, hướng ngoại, rất nhiệt tình trong mọi hoạt động, vô cùng tốt bụng, đặc biệt là rất dứt khoát và nhanh nhẹn trong mọi quyết định nên dễ nắm bắt được thời cơ.

Ý nghĩa của tranh phong thuỷ đối với người mệnh Hỏa

Tranh phong thủy ngoài chức năng trang trí, tạo không gian riêng đẹp cho gia đình còn có thể mang ý nghĩa phong thủy đem đến nhiều tài vận cho gia đình. Khi tranh phong thủy tốt hợp mệnh thì sẽ đem lại nhiều tài lộc, giúp gia chủ điều hòa sinh khí, tăng cường sức khỏe, trấn tà, hạn chế điềm rủi. Cho nên nếu bạn sử dụng đúng cách tranh phong thủy thì nó sẽ kéo may mắn vào nhà và đuổi tà khí ra khỏi cửa.

Ý nghĩa tranh phong thủy với người Mênh Hỏa

Cách chọn tranh phong thuỷ cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa thường sẽ phù hợp với những bức tranh có chứa phong cảnh hữu tình như: Cỏ cây, hoa lá màu xanh, … Theo như ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Mộc sinh mệnh Hỏa nên gia chủ mệnh Hỏa cũng có thể chọn những bức tranh có màu đỏ, màu hồng, cam, tím. Ngoài ra những người mệnh Hỏa cũng có thể chọn các bức tranh liên quan đến sức nóng, lửa hoặc mùa hạ.

Tuy nhiên gia chủ mệnh Hỏa sẽ KHẮC mệnh Thủy do đó nên tránh những tích tranh có màu xanh dương, đen, hay các bức tranh có nước.

Đặc biệt, người thuộc mệnh Hỏa không nên trang trí những tranh có màu nâu, màu vàng nhạt,… vì đây là gam màu liên quan đến hành Thổ, mà theo tương quan ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ sẽ không có lợi cho gia chủ.

Top 6 tranh phong thuỷ cho người mệnh Hỏa

Có rất nhiều tranh phong thủy hợp với người mệnh Hỏa không chỉ đẹp mà còn thu hút thêm may mắn và tài lộc như: Tranh Sơn Thủy Hữu Tình, Tranh Phong thủy Rồng, Tranh Phong thủy Tùng cúc trúc mai, Tranh Hoa mẫu đơn,…. Xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng các mẫu tranh được chúng tôi chọn lọc dưới đây.

Tranh phong thủy quyền lực cho người Mệnh Hỏa
Tranh phong thủy Rồng quyền lực cho người Mệnh Hỏa
tranh phong thuy cho nguoi menh hoa 1
Tranh phong thủy đẹp cho người mệnh hỏa
tranh phong thuy cho nguoi menh hoa 2
Tranh phong thủy cho người mệnh hỏa 3
tranh phong thuy cho nguoi menh hoa 4
Tranh phong thủy cho người mệnh hỏa 4
tranh phong thuy cho nguoi menh hoa 3
Tranh phong thủy cho người mệnh hỏa 5
tranh hoa mau don 1
Tranh phong thủy Hoa mẫu đơn cho người mênh hỏa

>>> Xem thêm: Người mệnh mộc hợp hướng nào?

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như các mẫu tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa mang đến may mắn, tài lộc. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình mẫu tranh treo phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, văn phòng làm việc, công ty….phù hợp nhất. Chúc các bạn tìm được một bức tranh phong thủy vừa ưng ý mà vừa có tác dụng may mắn, tài lộc nữa nhé.!

Theo Bách Hóa Xanh

5/5 - (2 bình chọn)