Tiềm năng Đất nền An Viễn Đồng Nai? Lý do đầu tư 2023?

An Viễn Trảng Bom Đồng Nai được đánh giá là xã được đẩy mạnh phát triển trong giai đoạn 2020 – 2025 của huyện Trảng Bom. Những năm gần đây, xã An Viễn – Đồng Nai đang được ưu tiên với các dự án cơ sở hạ tầng trọng điểm. Ngoài các dự án về giao thông, xã cũng đang đón nhận các dự án khu công nghiệp và khu dân cư An Viễn quy mô lớn.

Sở hữu hầu hết các tiềm năng Trảng Bom nổi trội, tuy nhiên việc lựa chọn đất nền An Viễn thời điểm này cần có sự sàng lọc kỹ lưỡng. Vậy, Tiềm năng Đất An Viễn Đồng Nai có gì? Lý do nào để đầu tư đất nền An Viễn 2021? Dự án đang chuẩn bị triển khai trên địa bàn xã? Cùng đội ngũ Group Môi Giới tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đất nền An Viễn Đồng Nai có tiềm năng?
Đất nền An Viễn Đồng Nai có tiềm năng?

1/ Tìm năng Đất nền An viễn Đồng nai có gì?

Vị trí xã An Viễn ở đâu?

Xã An Viễn có tổng diện tích tự nhiên 21,17 km2, nằm ở cực Nam của huyện, cách trung tâm huyện 10km về phía Nam, có vị trí địa lý tiếp giáp với nhiều đơn vị trong và ngoài huyện:

  • Phía Đông giáp huyện Long Thành
  • Phía Tây giáp thành phố Biên Hòa
  • Phía Nam và phía tây nam giáp huyện Long Thành
  • Phía Bắc giáp xã Đồi 61
  • Phía Tây Bắc giáp xã Giang Điền

Đặc biệt, từ thông tin mở rộng vùng phụ cận sân bay Long Thanh, rất có thể huyện Trảng Bom, cụ thể là xã An Viễn sẽ thuộc diện quy hoạch. “Theo Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh, sở dĩ tỉnh còn xem xét kỹ mới phê duyệt việc lập quy hoạch chung xây dựng khu vực xung quanh Sân bay Long Thành là vì dự tính sẽ mở rộng ra huyện Trảng Bom và Nhơn Trạch.”

> Xem quy hoạch An Viễn Trảng Bom Đồng Nai

Bản đồ quy hoạch An Viễn Đồng Nai
Bản đồ quy hoạch An Viễn Đồng Nai

Đất nền xã An Viễn khu vực xung quanh Phùng Hưng

Hiện tại, nhà đất gần khu công nghiệp Giang Điền, KCN Tam Phước, KCN Long Đức đang được quan tâm bậc nhất tại xã An Viễn. Với lợi thế về vị trí địa lý và giá đất đang giao động ở mức trung bình, từ 18 – 25tr/m2 gần trục đường Phùng Hưng.

Ngoài ra, nhờ dân cư đông đúc, đất nền mặt tiền đường xung quanh trục Phùng Hưng có khả năng kinh doanh rất tốt.

Dựa vào tốc độ phát triển của nhà đất Trảng Bom, đặc biệt là dự án KDC An Viễn và khu du lịch sinh thái Giang Điền cách đó không xa. Giá đất khu vực này đang tăng nhanh và sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.

KDC An Viễn
KDC An Viễn

Đất nền xã An Viễn dọc tuyến đường Trảng Bom – An Viễn

Là tuyến đường lớn nối liền xã An Viễn với thị trấn Trảng Bom, dọc theo tuyến đường Trảng Bom – An Viễn, dân cư khá đông đúc, hoạt động mua bán tấp nập. Đất nền tại đây hầu hết có giá bán khá cao.

Với ưu điểm về tiện ích khu dân cư, đất nền xã An Viễn tại khu vực này đang được khách hàng mua để ở ưu tiên. Ngoài ra, nhờ khả năng kết nối cao, nên cũng rất thích hợp để đầu tư. Người dân ở dọc tuyến đường này chỉ mất khoảng 10 – 15 phút để di chuyển đến các khu công nghiệp lớn.

Thuộc nhóm nhà đất Trảng Bom giá rẻ, tuy nhiên đất nền tại đây lại trở thành gợi ý lý tưởng thời điểm này bởi vì khả năng phát triển lâu dài. Cùng với các tiện ích tại xã An Viễn, dân cư tại đây sẽ được hưởng tác động lớn từ chính sách phát triển từ 2 khu công nghiệp lớn: khu công nghiệp An Phước và khu công nghiệp Long Đức.

2/ Lý do đầu tư đất nền An Viễn?

Giá đất xã An Viễn – Đồng Nai còn thấp, khả năng sinh lợi tốt

Tại An Viễn Trảng Bom, giá đất nền dự án khu vực xung quanh KCN Giang Điền, Trục đường Phừng Hưng giá giao động từ 1,2 tỷ – 2 tỷ. Đất có thổ cư theo dự án hoàn chỉnh tính đến đều năm tháng 10/2021 dao động từ 18 – 25 triệu/m2. So sánh với giá bán đất ở các khu vực lân cận thuộc nhà đất huyện Long Thành hay Tp. Biên Hòa thì đây là mức giá tương đối còn tốt và lộ trình tăng giá còn nhiều theo hạ tầng xung quanh.

Hiện tại, theo tìm hiểu của đội ngũ Group Môi Giới dự án KDC An Viễn trên trục đường Phùng Hưng đang được chào bán ra thị trường với giá bán từ 18 triệu/m2 đất thổ cư, dự án đã hoàn chỉnh về hạ tầng và sổ riêng từng lô. Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH MTV TM – XD & DV Bất động sản Đất Việt.

mb kdc an vien

Tính thanh khoản đất nền An Viễn, Trảng Bom ổn định

Được đánh giá là khu vực nhà đất nổi bật nhất của bất động sản Trảng Bom. Hưởng gần như trọn vẹn tiềm năng của Trảng Bom và Long Thành, tính từ đầu năm 2020 tính thanh khoản của đất nền An Viễn đã được cải thiện rõ rệt. Chỉ tính 6 tháng đầu năm 2021, lượng giao dịch mua bán đất An Viễn đã tăng hơn 15% so với cùng kỳ năm ngoái, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh.

Cùng với hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng đang và sắp triển khai như: Tuyến Đại Lộ Bắc Sơn kết nối tới Sân bay Long Thành, Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu,.. đất xã An Viễn sẽ sớm trở thành điểm nóng bất động sản Trảng Bom. Dự kiến cuối năm 2021 sẽ tiếp tục thu hút thêm một lượng lớn khách hàng, nhà đầu tư đỗ về đây.

Bên trên là một vài phân tích nhận định về tiềm năng đất nền An Viễn, lý do đầu tư đất nền An Viễn – Trảng Bom. Hy vọng những thông tin trên sẽ có góc nhìn tổng quan về An Viễn gửi đến quý khách hàng trước khi đầu tư vào thì trường này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    Bạn thấy bài viết thế nào?