Trong thời gian qua, đầu tư Nhà đất Phú Quốc là một trong những hướng đầu tư của nhiều doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, mô hình sản phẩm Boutique Hotel, biệt thự biển được chuyên gia đánh giá là mang lại tỷ suất lợi nhuận rất cao trong số các loại hình bất động sản tại Phú Quốc hiện nay. Dưới đây, mời quý khách cùng Groupmoigioi.com phân tích tiềm năng của thị trường này năm 2022 nhé!

Thị trường Nhà đất Phú Quốc có những đặc điểm gì nổi bật?

Trong 5 năm trở lại đây, Phú Quốc đã có những bước chuyển mình rõ rệt, đặc biệt là sự hiện diện của những khu nghỉ dưỡng cao cấp, các dự án Boutique Hotel đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với hệ thống hạ tầng giao thông liên tục được nâng cấp, cải tiến. Khu vực này hiện đã có sự lột xác rõ nét với nhiều công trình dịch vụ, tiện ích lớn có thể đi vào hoạt động phục vụ đời sống nhân dân và khai thác du lịch tại Phú Quốc.

Nhà đất Phú Quốc 2022
Tiềm năng nào cho thị trường Nhà đất Phú Quốc 2022?

Từ thời điểm Phú Quốc trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Kiên Giang, Nhà đất Phú Quốc đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành một trong những thị trường nóng của khu vực phía Nam. Đây là một trong những sự kiện mà theo chuyên gia đầu ngành là một trong những bước chuyển mình lớn của thị trường này. 

Với những thay đổi về cơ cấu địa điểm hành chính, Phú Quốc sẽ hướng tới một đô thị thông minh hiện đại với những địa danh du lịch nổi tiếng trên bản đồ thế giới. Cùng với những mục tiêu phát triển đầy tham vọng của Phú Quốc, chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển của bất động sản tại thị trường này sẽ tiếp tục lớn mạnh và trở thành một trong những nơi thu hút nhiều doanh nghiệp lớn. 

phoi canh seladon boutique phu quoc
Hàng loạt những công trình của chủ đầu tư uy tín được ra đời

> Xem thông tin dự án: Khách sạn Seladon Boutique Phú Quốc

Cụ thể, ở thời điểm hiện tại, đã có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực bất động sản với số vốn lớn và ngày càng cho thấy sự khác biệt của thị trường này. Nhiều chính sách thu hút đầu tư cũng đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp lớn đầu tư vào bất động sản Phú Quốc. Đây là một trong những tín hiệu tích cực cho các nhà đầu tư bất động sản theo chuyên gia sẽ mang lại nhiều hiệu quả.

Nhiều công trình hạ tầng giao thông như sân bay quốc tế, đường xuyên đảo, cảng biển cũng đã được hình thành và ngày càng góp phần thay đổi cách nhìn của nhà đầu tư và du khách với Phú Quốc. Đây đều là những yếu tố tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của thành phố Phú Quốc và trong đó bất động sản sẽ là một trong những ngành được thừa hưởng nhiều nhất từ ​​hạ tầng giao thông.

dji0019 1624608399854259027499
Hạ tầng không ngừng được chú trọng phát triển

Nhà đất Phú Quốc quy tụ những thương hiệu hàng đầu

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản Phú Quốc ghi nhận nhiều dự án bất động sản lớn trở thành dự án hấp dẫn các nhà đầu tư. Và tất nhiên, những dự án lớn này cũng phải được tạo ra bởi những tập đoàn lớn hàng đầu trên thị trường. 

Cùng với các nhà đầu tư lớn không thể bỏ qua các doanh nghiệp quản lý và điều hành nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để có thể phát huy giá trị của các dự án bất động sản Phú Quốc và cũng là giúp các sản phẩm này được khai thác tốt để mang lại lợi nhuận cho khách hàng.

Groupmoigioi.com có thể nhắc đến một số chủ đầu tư, đơn vị quản lý vận hành có mặt trên thị trường bất động sản Phú Quốc, là những doanh nghiệp nổi tiếng mà nhà đầu tư có thể tin tưởng như: BIM Group, Hyatt, Sun Group, Tân Á Đại Thành, Công ty CP Chín Chín Núi… các doanh nghiệp này đã tạo được niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư bằng uy tín và tầm nhìn của mình qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. 

Quy hoạch Phú Quốc 2022
Nhiều công trình của các ông lớn tập trung tại Phú Quốc

Điều này giúp các nhà đầu tư khi tham gia thị trường bất động sản Phú Quốc có thể yên tâm về khả năng khai thác hình thức cho thuê và đảm bảo chất lượng công trình lâu dài. Điều này, theo khẳng định của chúng tôi, không chỉ được thể hiện tại thị trường Việt Nam, mà các doanh nghiệp này luôn được đánh giá cao trên thị trường quốc tế với các khu du lịch trọng điểm.

Cơ hội đầu tư Nhà đất Phú Quốc năm 2022?

Hiện nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc năm 2022. Chúng tôi nhận định: Đây là một trong những thời điểm tốt để các nhà đầu tư tham gia thị trường này.

Các doanh nghiệp lớn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cũng đã có mặt tại thị trường Phú Quốc và tạo nguồn lực tài chính lớn để nâng cấp cơ sở hạ tầng, thúc đẩy phát triển du lịch nghỉ dưỡng của đảo ngọc. Vì vậy, trong tương lai gần, khu vực Phú Quốc được chuyên gia đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng và trở thành một trong những điểm sáng của du lịch quốc tế.

seladon boutique hotel phu quoc
Nhà đất Phú Quốc mang đến nhiều cơ hội cho giới đầu tư

Đặc biệt với danh sách các dự án BĐS Phú Quốc nổi bật thời gian gần đây đến từ các chủ đầu tư uy tín, và tung ra thị trường đa dạng các dòng sản phẩm càng khiến giới đầu tư quan tâm cũng như tập trung nhiều hơn vào thị trường này. Nhiều dự án lớn của các thương hiệu hàng đầu tạo nên danh sách dự án bất động sản Phú Quốc nên mua được Groupmoigioi.com chọn lọc kỹ lưỡng với những đánh giá chi tiết để hỗ trợ nhà đầu tư.

Trên đây là một số nhận định về những thay đổi của thị trường Nhà đất Phú Quốc và những cơ hội, tiềm năng đầu tư mới cho các doanh nghiệp trong thời gian sắp tới. Mong rằng thông tin sẽ hữu ích cho những khách hàng đang quan tâm cũng như có ý định cân nhắc đầu tư vào thị trường này!                           

5/5 - (2 bình chọn)