LÝ DO NÊN MUA KHU DÂN CƯ SỐ 1 HẮC DỊCH

Khu dân cư số 1 Hắc Dịch tọa lạc tại Khu phố 3, Phường Hắc Dịch, TX. Phú Mỹ, BRVT ngay Hồ Nhà Bè và chỉ cách ngã 3 Mỹ Xuân – Ngãi Giao 900m. Sau đây Groupmoigioi chia sẽ 6 Giá trị cốt lõi là điểm “NHẤT” tại KDC số 1 Hắc Dịch, hy vọng có thể giúp quý nhà đầu tư có góc nhìn tổng quan hơn trước khi đầu tư.

Lý do nên mua Khu dân cư số 1 Hắc Dịch
Khu dân cư số 1 Hắc Dịch

6 LÝ DO NÊN MUA KDC HẮC DỊCH?

1/ SỐ 1 VỀ VỊ TRÍ:

KDC SỐ 1 HẮC DỊCH nằm ngay cửa ngỏ của TX PHÚ MỸ, liên kết giao thông TRỰC TIẾP với 2 trục đường lớn tại PHÚ MỸ và ĐỒNG NAI là Vành Đai 4 rộng 36m và đường Vận Tải Phía Nam rộng 60m. Đây là 2 trục đường kết nối với Cảng Phú Mỹ sau này giúp kết nối vận chuyển thương mại trọng yếu của cả khu vực với Sân Bay Quốc Tế Long Thành. Bên cạnh đó, việc tiếp giáp KCN CAO 450 Hecta (chuẩn bị triển khai) sẽ giúp kết nối giao thương cụm công nghiệp hết sức dễ dàng—-> Nền tảng tăng giá BĐS CÔNG NGHIỆP là vô cùng lớn.

Vi-tri-kdc-so-1-hac-dich
Vị trí KDC Số 1 Hắc Dịch Phú Mỹ

2/ SỐ 1 VỀ TẦM NHÌN:

Toàn bộ KDC SỐ 1 HẮC DỊCH được hưởng trọn tầm view trực diện Hồ Nhà Bè( 1 trong những hồ lớn nhất tại Phú Mỹ). Nên tạo dựng được không khi mát mẻ và vô cùng thoáng mát. Giúp các cư dân nơi đây được hưởng không khí giống 1 Đà Lạt thứ 2 tại khu vực cách TPHCM không qua 60km.

3/ SỐ 1 HẠ TẦNG:

Hiếm sản phẩm phân lô bán nền nào tại Phú Mỹ được đầu tư hạ tầng bài bản như KDC SỐ 1 HẮC DỊCH. Toàn bộ trục đường có bề rộng từ 8-12m trải nhựa hoàn toàn. Lề đường được đầu tư bài bản rộng tới 1,5m và trồng cây xanh hoàn thiện. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và vẻ đẹp mỹ quan toàn khu.

CAO TỐC BIÊN HÒA VŨNG TÀU

4/ SỐ 1 GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ:

Hiện tại Phú Mỹ nói chung và KDC SỐ 1 HẮC DỊCH đang ở vị trí và ngưỡng thời điểm đầu tư ban đầu. Các nền đất với giá trị khoảng trên dưới 1,3 tỷ( so sánh khu vực lân cận thì còn rất thấp). Bên cạnh đó, vị trí KDC lại ở khu vực Hắc Dịch, một khu vực đang có giá trị BĐS biến động lớn trong thời gian vừa qua và sắp tới khi được thừa hưởng rất nhiều đòn bẩy về hạ tầng và kinh tế thương mại.

5/ SỐ 1 TÍNH AN TOÀN:

Toàn bộ Pháp lý KDC SỐ 1 HẮC DỊCH đã có sổ đỏ từng nền, khách hàng có thể công chứng san tên ngay. Đây là pháp lý an toàn nhất trong bối cảng các dự án ma đang diễn ra hết sức phức tạp. Bên cạnh đó, các ngân hàng đã đồng ý cho vay với giá trị cao khi đây là Đất Ở Đô Thị, minh chứng cho việc an toàn pháp lý cho khách hàng.

Pháp lý KDC Số 1 Hắc Dịch
Pháp lý KDC Số 1 Hắc Dịch

so do kdc so 1 hac dich 2

6/ SỐ 1 PHONG CÁCH:

Toàn bộ KDC SỐ 1 HẮC DỊCH được bố trí diện tích thổ cư phù hợp theo chuẩn Đô Thị tại Phường Hắc Dịch. Đây cũng là cách để khách hàng có thể toàn quyền xây dựng cho ngôi nhà của mình. Với bố trí 60m2 thổ cư, khách hàng có thể thiết kế cho mình những ngôi nhà mang phong cách vườn đặc trưng với tầm view trọn Hồ Nhà Bè, thì sẽ mang tới Phong cách trẻ trung, thoáng đãng và trong lành cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Bên trên là toàn bộ 6 Lý do nên mua Khu dân cư Số 1 Hắc Dịch. Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp quý khách hàng có quyết định chính xác trước khi đầu tư tại đây. Quý khách hàng quan tâm KDC Số 1 Hắc Dịch có thể liên hệ hoặc xem thêm thông tin chi tiết qua đây: Toàn bộ thông tin về KDC Số 1 Hắc Dịch Phú Mỹ

Để nhận được thông tin chi tiết về Chính sách bán hàng và Ưu đãi quý khách hàng có thể đăng ký theo form đăng ký bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh theo Hotline: 0961 69 3839. Cảm ơn Quý Khách!

    5/5 - (5 bình chọn)