Cập nhật Giá đất tại Bảo Lộc mới nhất 2022

Bảo Lộc, một trong những thị trường bất động sản tại khu vực Tây nguyên mới nổi trong vòng 2 – 3 năm trở lại đây, các nhà đầu tư tìm đến đây để “săn đất” rất nhiều. Nhờ vào sở hữu vị trí thuận lợi, hạ tầng giao thông phát triển, khí hậu mát mẻ tương tư như Đà Lạt. TP, Bảo Lộc trở thành điểm đến đầy tiềm năng của tỉnh Lâm Đồng, bởi quỹ đất dồi dào và mức giá vẫn còn thấp hơn so với các khu vực du lịch khác.

Bài viết sau đây, đội ngủ Groupmoigioi.com xin được tổng hợp và chia sẻ về tiềm năng thị trường bất động sản Bảo Lộc và Cập nhật Giá đất tại Bảo Lộc mới nhất 2021, các nhà đầu tư có thể tham khảo, có được góc nhìn tổng quan trước khi đầu tư và tìm được cho mình khu vực đầu tư tốt tại Bảo Lộc.

Cập nhật Giá đất tại Bảo Lộc mới nhất 2022
Cập nhật Giá đất tại Bảo Lộc mới nhất 2022

Tiềm năng bất động sản tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Đất nền Bảo Lộc, đang ngày càng có sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư. Bảo Lộc có khí hậu mát mẻ, trong lành, nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp và vẫn giữ được nét hoang sơ, đất đai mang đậm nét đặc trưng của đất đỏ Bazan thích hợp cho việc trồng cây ngắn và dài ngày. Chính vì vậy, mà Bảo Lộc trở thành ngôi nhà cho các bạn trẻ theo với xu hướng “bỏ phố về quê” , một nơi nghỉ dưỡng hoặc phát triển cho mình một khu nhà vườn cùng gia đình tại đây.

Nếu xem qua các khu vực phụ cận như Đà Lạt, Phan thiết, Bình Dương, Biên Hòa… thì giá đất tại Bảo Lộc còn khá mềm, vì thế việc sở hữu một mảnh đất của nhà đầu tư tại đây có thể nói là dễ dàng và cơ hội tăng giá tốt khi tỏng giá trị đầu tư rất nhỏ.

Theo định hướng phát triển, tương lai TP. Bảo Lộc sẽ trở thành đô thị trung tâm, trung tâm hành chính của tỉnh Lâm Đồng, với nhiều chính sách thu hút đầu tư, phát triển hạ tầng, mạng lưới giao thông hiện đại đã tạo nên sức hút thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, giao thương, du lịch, gia tăng tiềm năng bất động sản.

Các dự án hạ tầng giao thông đang được phát triển và nâng cấp, giúp cho việc kết nối, liên kết vùng giữa Bảo Lộc và các tỉnh thành khác trở nên thuận tiện, nhanh chóng: Quốc lộ 55, tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, sân bay Bảo Lộc. Các tuyến vành đai liên kết với các tỉnh như Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang … đang được nâng cấp và mở rộng

Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết
Cao tốc Dầu Giây Phan Thiết

Hiện tại, Bảo Lộc đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư lớn, có tên tuổi trên thị trường, phát triển đa dạng các lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghiệp, bất động sản, du lịch, nghỉ dưỡng… Là một trong những yếu tố làm cho thị trường bất động sản tại đây luôn tăng nhiệt.

Cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc dự kiến khởi công năm 2022

Dự án cao tốc Dầu Giây – Liên Khương tổng chiều dài hơn 200 km, chia thành ba đoạn đầu tư. Chính phủ giao UBND tỉnh Lâm Đồng thực hiện 2 đoạn huyện Tân Phú – TP Bảo Lộc và TP Bảo Lộc – Liên Khương (huyện Đức Trọng). Đoạn Dầu Giây – Tân Phú do Bộ Giao thông Vận tải phụ trách.

Phó thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành, địa phương và đối tác liên quan triển khai nhanh nhất các thủ tục pháp lý sớm khởi công hai dự án qua tỉnh Lâm Đồng trong năm sau. Riêng đoạn Tân Phú – Bảo Lộc, tỉnh phấn đấu khởi công vào tháng 10/2022. (Trích nguồn: Vnexpress.net)

[Cập nhật] giá đất tại Bảo Lộc mới nhất hiện tại

Bất động sản Bảo Lộc thị trường giàu tiềm năng cho nhà đầu tư, vì là thị trường mới nổi nên nhìn chung giá đất tại Bảo lộc vẫn còn ở mức thấp, nhà đầu tư hoặc khách hàng có thể tìm kiếm cho mình những sản phẩm tốt nhất tại đây. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng đất để ở, trồng trọt hay đầu tư đợi sóng thị trường và hạ tầng, nhà đầu tư và khách hàng có thể cân nhắc về tài chính cần đầu tư, loại hình bất động sản phù hợp.

Hiện nay theo đánh giá và nhìn nhận, các nơi đang được nhà đầu tư săn đón nhiều như: Lộc Tân (Bảo Lâm), Damb’ri (Bảo Lộc), Lộc quảng (Bảo Lâm), B’la (Bảo Lâm),..cùng các trục đường chính thuộc các phường của thành phố Bảo Lộc cũng được săn đón nhiều,.

> Xem thêm: Đất nền Bảo Lộc Panorama

Giá đất nông nghiệp tại Bảo Lộc

Đất nông nghiệp tại Bảo Lộc chiếm hơn một nửa diện tích (tổng diện tích là 235.3km2). Với ưu thế là nguồn cung dồi dào và giá đất vẫn ở mức khá thấp so với các loại đất thổ cư khác. Cụ thế:

+ Đất trồng cây hàng năm có mức giá từ 40- 200 nghìn đồng/m2 tùy vào vị trí khu vực và diện tích có thế tăng giá theo thời gian.

+ Đất trồng cây lâu năm có mức giá dao động 60 – 250 nghìn đồng/m2 cao hơn đất trồng cây hàng năm 20-25%. Tuy nhiên tùy thuộc vào vị trí và điều kiện mức giá có thể thay đổi.

+ Đất nuôi trồng thủy sản mực giá cao nhất chỉ 90 nghìn/m2 thấp hơn 5-10% đất trồng cây hàng năm.

+ Đất nông nghiệp khác (phục vụ trồng trọt, chăn nuôi gia cầm, gia súc…) có mức giá dao động  có mức giá dao động 37-40 nghìn đồng/m2, cao nhất là 100 nghìn/m2, tùy thuộc vào vị trí  có mức giá khác nhau.

+ Đất rừng sản xuất được đưa ra với mức giá dao động từ 80 – 500 nghìn đồng/m2. Tuy nhiên tùy thuộc vào điều kiện sản xuất và tình trạng sử dụng sẽ có mức giá thay đổi.

+ Đối với đất rừng phòng hộ, rừng đặc dụng chỉ áp dụng mức giá bằng 80% so với đất rừng sản xuất (cùng vị trí, khu vực).

Giá đất khu vực nông thôn

Nhìn chung mặt bằng giá đất tại khu vực nông thôn dao động từ 1.500.000 – 4.700.000 đồng/m2. Tuy nhiên thì tùy thuộc vào vị trí, giá trị sử dụng được phân thành các mức giá khác nhau. Cụ thể:

+ Giá từ 2 – 4 triệu/m2: nhà đất nằm tại các khu vực đường đắt, vị trí nằm xa các khu tiện ích

+ Giá từ 7 – 12 triệu/m2: đất có mặt tiền đường nhựa tại các xã, đặc biệt gần trung tâm hành chính hoặc các chợ.

Với vị trí xa trung tâm và không nằm gần với những tiện ích hiện hữu xung quanh nên giá đất tại các khu vực này nhìn chung còn khá rẻ. Thế nhưng, với tốc độ phát triển của thị trường bất động sản, cũng như định hướng quy hoạch của TP. Bảo Lộc, thì cơ sở hạ tầng và những tiện ích tại các khu vực này  sẽ sớm được cải thiện và nâng cấp. Tin chắc rằng tiềm năng bất động sản khu vực này trong tương lai là không hề nhỏ.

Đất tại khu vực đô thị

Đất ở khu vực đô thị được chia làm nhiều phân khúc khác nhau, với mức giá đa  dạng. Thực tế vị trí đất càng xa trung tâm thì giá thành sẽ thấp hơn và càng về gần trung tâm giá đất dao động với biên độ lớn.

Giá đất tại các khu vực đô thị vẫn chiếm ở mức cao, vì hầu hết tọa lạc tại các vị trí thuận tiện như gần mặt tiền đường, gần các tuyến quốc lộ và gần những tiện ích của khu vực nên có mức giá từ 7 – 15 triệu/m2. Đặc biệt tại các khu vực trung tâm (phường 1, 2) có mức giá lên đến 15 – 30 triệu/m2. Tuy nhiên trên thực tế giá đất tại khu vực trung tâm đã lên đến 20 triệu/m2, nhiều lô đất còn được rao bán với giá 40 – 60 triệu/m2.

Giá đất phân lô, đất dự án tại Bảo Lộc mới nhất

Bảng giá đất tại Bảo Lộc mới nhất Bảng giá đất tại Bảo Lộc mới nhất Bảng giá đất tại Bảo Lộc 2021

Bên trên là bảng [Cập nhật] Giá đất tại Bảo Lộc mới nhất năm 2022 theo Quyết định điều chỉnh và bổ sung bảng giá đất TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Hy vọng rằng qua những thông tin mà đội ngủ Groupmoigioi.com tổng hợp và cung cấp, khách hàng và nhà đầu tư sẽ có những định hướng, lựa chọn cho mình những cơ hội đầu tư, cũng như những vị trí khu vực hích hợp, mang lại tiềm năng lợi nhậu cao trong tương lai.

Tài liệu tham khảo: Groupmoigioi.com & Nhabaoloc.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    5/5 - (1 bình chọn)