Giá bán KDC Số 1 Hắc Dịch bao nhiêu? Có phù hợp với hiện tại?

Giá bán KDC Số 1 Hắc Dịch bao nhiêu? KDC Số 1 Hắc Dịch Phú Mỹ là sản phẩm đất nền có sổ riêng mới nhất tại thị trường bất động sản Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là sản phẩm đất nền được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong thời gian vừa qua, khi sở hữu được những giá trị, tìm năng tăng giá tốt trong tương lai.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến giá bán KDC Số 1 Hắc Dịch. Để khách hàng có thêm những đánh giá chi tiết và góc nhìn chuyên sâu hơn khi đầu tư tại đây.

Gia-ban-kdc-so-1-hac-dich-bao-nhieu
Giá bán KDC Số 1 Hắc Dịch bao nhiêu?

Giá bán KDC Số 1 Hắc Dịch bao nhiêu?

Giá bán KDC Số 1 Hắc Dịch trung bình từ 5tr – 7,9tr/m2. Với giá bán này theo khảo sát của chúng tôi tại khu vực Hắc Dịch, Sông Xoài, Nghãi Giao, Mỹ Xuân là rất hợp lý. Diện tích trung bình 160m2 trong đó thổ cư mỗi nền 60m2, được đầu tư hạ tầng đường nhựa 11m – 12m và 20m. Vĩa hè hoàn chỉnh rộng 3m.

Nhìn chung tại khu vực Hắc Dịch, Phú Mỹ thì đây là một mức giá cực kỳ hấp dẫn với loại hình sản phẩm sổ đỏ riêng từng lô công chứng ngay.

Với pháp lý sổ có sẵn nên khách hàng cũng cực kỳ yên tâm, thanh toán công chứng ngay. Chính sách chiết khấu từ 1% – 3% đi kèm từ chủ đầu tư trong đợt mở bán đầu tiên này, vì thế quý khách hàng nên cân nhắc sớm để đầu tư giai này.

Với mức giá hấp dẫn của đợt 1 cùng với những ưu đãi đến từ chủ đầu tư, KDC Số 1 Hắc Dịch Phú Mỹ chính là một sự lựa chọn mà quý khách hàng rất nên cân nhắc tại thời điểm hiện tại nếu đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư hay đầu tư tích lũy tại thị trường Phú Mỹ sắp lên Thành phố trong nay mai.

Giá bán KDC Số 1 Hắc Dịch có phù hợp với hiện tại?

Khu dân cư số 1 Hắc Dịch là sản phẩm đất nền tại thị trường Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu chuẩn chỉnh về mặt pháp lý mà theo Group Môi Giới đánh giá là rất khả thi để đầu tư với mức giá hiện tại, cũng như những phân tích bên trên.

  • Yếu tố nào thúc đẩy tiềm năng tăng giá tại KDC Số 1 Hắc Dịch?

Khu dân cư Hắc Dịch – Số 1 về Vị trí: KDC SỐ 1 HẮC DỊCH nằm ngay cửa ngỏ của TX PHÚ MỸ, liên kết giao thông TRỰC TIẾP với 2 trục đường lớn tại PHÚ MỸ và ĐỒNG NAI là Vành Đai 4 rộng 36m và đường Vận Tải Phía Nam rộng 60m. Đây là 2 trục đường kết nối với Cảng Phú Mỹ sau này giúp kết nối vận chuyển thương mại trọng yếu của cả khu vực với Sân Bay Quốc Tế Long Thành. Bên cạnh đó, việc tiếp giáp KCN CAO 450 Hecta (chuẩn bị triển khai) sẽ giúp kết nối giao thương cụm công nghiệp hết sức dễ dàng

-->> Vì thế, nền tảng tăng giá BĐS CÔNG NGHIỆP tại đây là vô cùng lớn.

> Bạn nên xem: Vị trí KDC Số 1 Hắc Dịch ở đâu?

vi tri kdc s0 1 hac dich phu my

Số 1 về Hạ Tầng: Hiếm sản phẩm phân lô bán nền nào tại Phú Mỹ được đầu tư hạ tầng bài bản như KDC SỐ 1 HẮC DỊCH. Toàn bộ trục đường có bề rộng từ 8-12m trải nhựa hoàn toàn. Lề đường được đầu tư bài bản rộng tới 1,5m và trồng cây xanh hoàn thiện. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình và vẻ đẹp mỹ quan toàn khu.

SỐ 1 GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ: Hiện tại Phú Mỹ nói chung và KDC SỐ 1 HẮC DỊCH đang ở vị trí và ngưỡng thời điểm đầu tư ban đầu. Các nền đất với giá trị khoảng trên dưới 1,3 tỷ( so sánh khu vực lân cận thì còn rất thấp). Bên cạnh đó, vị trí KDC lại ở khu vực Hắc Dịch, một khu vực đang có giá trị BĐS biến động lớn trong thời gian vừa qua và sắp tới khi được thừa hưởng rất nhiều đòn bẩy về hạ tầng và kinh tế thương mại.

SỐ 1 TÍNH AN TOÀN: Toàn bộ pháp lý KDC SỐ 1 HẮC DỊCH đã có sổ đỏ từng nền, khách hàng có thể công chứng san tên ngay. Đây là pháp lý an toàn nhất trong bối cảng các dự án ma đang diễn ra hết sức phức tạp. Bên cạnh đó, các ngân hàng đã đồng ý cho vay với giá trị cao khi đây là Đất Ở Đô Thị, minh chứng cho việc an toàn pháp lý cho khách hàng. Vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính pháp lý tại KDC Số 1 Hắc Dịch

6 gia tri cot loi la diem nhat tai khu dan cu so 1 hac dich

ĐƠN VỊ CĐT KINH NGHIỆM & UY TIN: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TECH VIỆT NAM được thành lập vào 2009 với bề dày hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và phân phối bất động sản Tech Việt Nam đã tạo dưng uy tín thương hiệu riêng trong ngành bất động sản là điểm đến tin cậy cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm đầu tư an toàn và hiệu quả.

TECH VIỆT NAM ra đời với triết lý kinh doanh: khách hàng là trọng tâm để phục vụ. Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực về chuyên môn, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp và phục vụ khách hàng với thái độ tích cực nhất.

Với nhiều lợi thế mà KDC Số 1 Hắc Dịch có được bên trên, cùng với sự hấp dẫn về Giá bán, đã giúp sản phẩm trở thành những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và nhà đầu tư trong thời gian vừa qua.

Hiện tại, dự án đang triển khai giai đoạn 1, quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: Đất nền KDC Số 1 Hắc Dịch

Hình ảnh phối cảnh thiết kế KDC Số 1 Hắc Dịch

mau nha kdc so 1 hac dich mau nha kdc so 1 hac dich 1 mau nha pho kdc so1 hac dich phu my

Thông qua những thông tin được chia sẻ và phân tích chuyên sâu bên trên, hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm những cơ sở trước khi quyết định đầu tư tại đây!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    5/5 - (2 bình chọn)