ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN HỒ TRÀM COMPLEX CÓ THẬT SỰ UY TÍN?

Đơn vị phát triển của Dự án Hồ tràm Complex Vũng Tàu là Hưng Thịnh Land công ty thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp).

Với hơn 18 năm hình thành và phát triển, Tập Đoàn Hưng Thịnh đã và đang xây dựng uy tín và thương hiệu của mình qua hơn 100 dự án và 4500 ha quỹ đất, cung cấp ra thị trường bất động sản hơn 50.000 sản phẩm tăng. Tập đoàn Hưng Thịnh đang xây dựng mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện với mục đích tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Minh chứng cho thấy, hiện nay Hưng Thịnh Corp cũng đang là 1 trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN HỒ TRÀM COMPLEX CÓ THẬT SỰ UY TÍN?

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH:

 • Đầu tư, kinh doanh bất động sản
 • Sàn giao dịch bất động sản.
 • Dịch vụ định giá bất động sản.
 • Dịch vụ quản lý nhà đất, văn phòng cho thuê.
 • Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp.
 • Trang trí nội – ngoại thất công trình.
 • Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nhà ở; Đầu tư xây dựng, chuyển giao và cho thuê khu công nghiệp.
 • Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, khu vui chơi giải trí.
 • Công nghệ PropTech.
 • Kinh doanh trên nền tảng số.

Các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới cũng sẽ giữ vững và phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn những sản phẩm có giá trị thực mang đến lợi ích thiết thực và làm hài lòng Khách hàng cũng như Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

Hưng Thịnh Land chắc hẳn không quá xa lạ với khách hàng bởi Hưng Thịnh Land đã phát triển thành công rất nhiều dự án tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Là công ty thành viên và sẽ đảm nhận mảng đầu tư, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản theo chiến lược kinh doanh mới của Tập đoàn Hưng Thịnh. Hưng Thịnh Land cũng sẽ thực hiện sứ mệnh mới, đồng thời nắm bắt xu thế phát triển các loại hình bất động sản du lịch chăm sóc sức khỏe nên đã nhanh chóng giới thiệu ra thị trường dự án Hồ Tràm Complex. Đây là khu tổ hợp quy mô lớn mang đến nhiều giá trị vượt trội từ vị trí cho đến hệ thống tiện ích nội khu cao cấp. Hứa hẹn sẽ là dự án đình đám được chào đón của thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

Với những yếu tố trên thì khách hàng hoàn toàn có thể tự giải đáp được câu hỏi của mình về sự uy tín của đơn vị phát triển Dự án Hồ Tràm Complex!

Hồ Tràm Complex
Hồ Tràm Complex


Quý khách quan tâm xin để lại thông tin, hoặc inbox, chúng tôi sẽ ngay lập tức phục vụ.
☎️Hotline: 0902383009
📧 Mail: groupmoigioivn@gmail.com
🌐 Website: https://groupmoigioi.com

  Call Now Button