ĐẤT NỀN LỘC TÂN FARM – NHÀ VƯỜN HOÀN HẢO

Những biến động ảnh hưởng từ Covid 19 đầu những năm 2020 đến nay khiến chúng ta nhìn nhận lại sự cần thiết của không gian sống thân thiện thiên nhiên. Sáng thức dậy trong căn nhà vườn tràn ngập hoa trái,  với tiếng chim hót véo von trước hiên nhà. Ta nằm đu võng đọc sách, chuyện trò. Trưa ra vườn hái rau, bắt gà bắt cá vào bếp nấu. Chiều rong ruổi đi dạo, ra suối tắm. Còn tối tối thì ôm đàn, nghêu ngao vài câu, nằm trên chõng ngắm trăng rồi nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ.

Lộc Tân Farm 38 Lâm Đồng
Lộc Tân Farm 38 – Cuộc sống bình yên an nhiên sinh lợi
Lộc Tân Farm 38 Lâm Đồng
Download Brochure Lộc Tân Farm qua mã QR CODE trên ảnh

Lộc Tân Farm 38 được thừa hưởng nhiều thuận lợi với tốc độ phát triển nhanh chóng trên lộ trình đưa thành phố Bảo Lộc thành đô thị tỉnh lỵ của Lâm Đồng, TP Đà Lạt phát triển lên thành phố trực thuộc trung ương.

TỔNG QUAN LỘC TÂN FARM 38 LÂM ĐỒNG

 • Vị trí: tọa lạc tại xã Lộc Tân, Bảo Lộc, Lâm Đồng.
 • Quy mô : 6 hecta
 • Tình trạng pháp lý: Sổ đỏ riêng từng lô
 • Số lượng sản phẩm: 38 sản phẩm
 • Giai đoạn phát triển: 3 giai đoạn
 • Đặc điểm: vườn cây ăn trái, nhà gỗ, vườn hoa
 • Tiến độ: đang thi công
 • Giá bán: Chỉ từ 600 ngàn/m2

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN LỘC TÂN FARM 38?

Tọa lạc tại Lộc Tân, Bảo Lộc, Lâm Đồng, thủ phủ của những đồi chè xanh và tơ tằm. Lộc Tân Farm 38 được thừa hưởng nhiều thuận lợi với tốc độ phát triển nhanh chóng trên lộ trình đưa thành phố Bảo Lộc thành đô thị tỉnh lỵ của Lâm Đồng, TP Đà Lạt phát triển lên thành phố trực thuộc trung ương.

> Bạn nên xem: Farmstay Kiwuki Village

vi-tri-dat-nen-loc-tan-farm-38-lam-dong
Vị trí Lộc Tân Farm 38 Lâm Đồng

Từ Lộc Tân Farm 38 dễ dàng di chuyển:

 • Đồi Chè Tâm Châu 2km
 • Đồi Chè Hằng Sơn Điền 1.5km
 • Dự án Bảo Lộc Greenwish 2.5km
 • Resort Kiwuki Village: 4.5km
 • Thác ĐamBri 5km
 • Chùa Di Đà 6km
 • Tu viện Bát Nhã 5.5km
 • Đặc biệt, từ Lộc Tân Farm 38 đến cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc chỉ mất 3km. Sau khi cao tốc hình thành việc di chuyển đi Sân Bay Liên Khương, đi Đà Lạt hoặc Sài Gòn sẽ rất dễ dàng.
 • Từ đây thuận tiện đi trung tâm Bảo Lộc, kết nối các tiện ích hiện có và nhiều tiện ích đang phát triển tại Bảo Lộc

ket noi loc tan farm 38

CÂU CHUYỆN LỘC TÂN FARM BẢO LỘC

Với những trải nghiệm thực tế nhiều nơi và từ nhu cầu quản lý, sử dụng khai thác các khu Resort tại Phú Quốc, Nha Trang, Long An, Đà Lạt. Chúng tôi chú trọng về sự thân thiện môi trường, thuận theo tự nhiên và không gian sống với những căn nhà gỗ, vườn cây ăn trái, vườn hoa. Đặc biệt hệ thống an ninh, quản lý, chăm sóc và chia sẻ những thành quả thu hoạch từ khu vườn của mình cho hàng xóm.

Một môi trường sống chan hòa, những trải nghiệm tuyệt vời cho con trẻ, phút giây thư thái cho gia đình sau những ngày bôn ba mệt nhọc là điểm đặc biệt tại Lộc Tân Farm.

Đất nền Lộc Tân Lâm Đồng

MẶT BẰNG LỘC TÂN FARM BẢO LỘC

mat bang loc tan farm 38 bao loc

CONCEPT LỘC TÂN FARM 38 BẢO LỘC

 • Những căn nhà gỗ thuận theo tự nhiên, chi phí rẻ, thiết kế bố trí hài hòa nhưng đầy đủ tiện ích.
 • Những vườn hoa khoe sắc quanh năm, với đất đai màu mỡ, những bông hoa như tranh nhau khoe sắc tạo cảm giác dễ chịu cho chủ nhân. Những vườn cây ăn trái với Sầu riêng, măng cụt, bơ, chôm chôm, mít xoài,… chen lẫn nhau. Từ 2-3 năm gia chủ sẽ thu hoạch, có thể dùng, chia sẻ với hàng xóm và gửi tặng gia đình, bạn bè thân hữu.
 • Những không gian sinh hoạt chung, xích đu gỗ xinh xắn, góc BBQ, chỗ đốt lửa trại… Cùng bên nhau mọi người thỏa sức hàn huyên, con trẻ vui đùa thỏa thích, rời xa smart phone, ipad, iphone.
 • Hệ thống đèn năng lượng mặt trời, camera quan sát, người chăm sóc vườn thay gia chủ khi vắng nhà với chi phí hợp lý là những giá trị hiếm có mà những khu homestay khác không có được.
Concept phối cảnh Lộc Tân Farm 38
Concept phối cảnh Lộc Tân Farm 38

HÌNH THỰC TẾ LỘC TÂN FARM 38 BẢO LỘC

Với đồi xanh, cây cối, hồ nước và dòng suối tự nhiên quanh năm nước chảy. Cảnh vật nơi đây hữu tình, nhiệt độ mát mẻ hơn 4 – 6 độ so với Sài Gòn. Chúng tôi và những Khách hàng đã đến đây đều đồng tình rằng nên thuận theo tự nhiên, tôn trọng thiên nhiên, nhà gỗ, trồng cây organic, trồng hoa, nuôi cá. Tất cả là để bảo vệ và tôn tạo thiên nhiên.

anh thuc te loc tan farm 38 thuc te loc tan farm 38

ĐƯỢC GÌ TỪ LỘC TÂN FARM 38?

Chọn lọc thế đất, chọn lọc cảnh quan tự nhiên

Nếu đã đến đây, ai cũng đồng tình rằng đất đai ở Lộc Tân Farm rất tốt, cảnh quan đẹp, không thể tuyệt vời hơn với lựa chọn vùng đất nơi đây.

Hòa cùng thiên nhiên An nhiên sinh lợi

Qua nhiều sản phẩn đã chứng tỏ được giá trị và thành công đến với khách hàng. Chúng tôi tin rằng những giá trị chúng tôi kiến tạo, khách hàng hoàn toàn yên tâm để tận hưởng khôn gian sống và an nhiên với giá trị gia tăng vững bền của không gian sống, của cộng đồng và gia tăng giá đất.

Sổ đỏ cầm tay

Chúng tôi tôn trọng và thấu hiểu rằng khách hàng cần sự an tâm, minh bạch. Tất cả sản phảm chúng tôi ra Sổ Đỏ mới gửi thông tin cho khách hàng quyết định và tiến hành thủ tục nếu mua. tầm 30 ngày sau khách hàng sẽ nhận được những quyển sổ hồng mang tên mình.

Làm bằng hoặc hơn những gì đã nói

Gần 2 năm phát triển dòng Secondhomes tại Lâm Đồng, hơn 16 năm làm BĐS, chúng tôi luôn đảm bảo tôn chỉ: “LÀM BẰNG HOẶC HƠN NHỮNG GÌ MÌNH NÓI”

Không gian sống

Khung cảnh hữu tình, nhà vườn xinh xắn, cây trĩu quả, hoa khoe sắc cùng những trải nghiệm giá trị là điều chúng tôi nhìn thấy được sau 1-2 năm nữa.

Cộng đồng tinh hoa

Những người bạn, những láng giềng cùng đam mê, cùng yêu thiên nhiên, thích trồng cây, thích trải nghiệm và là những người thành công trong xã hội sẽ tạo ra nhiều giá trị cho Lộc Tân Farm.

Gia tăng giá trị vững bền

Chú trọng vào những điều từ nhỏ đến lớn, để kiến tạo thêm nhiều giá trị trên mảnh đất. Khách hàng và chúng tôi tin rằng sau một thời gian ngắn, giá trị không gian sống, giá trị đất cùng nhiều tác động tích cực của hạ tầng, kính tế sẽ gia tăng rất cao.

> Bạn nên xem: Đất nền Green Life Bảo Lộc

GIÁ TRỊ SẢN PHẨM LỘC TÂN FARM 38 LÀ GÌ?

gia tri loc tan farm 38 la gi

gia tri loc tan farm 38 dem lai cho khach hang

LỘ TRÌNH TRIỂN KHAI FARM LỘC TÂN BẢO LỘC

tien do trien khai loc tan farm 38

GIAI ĐOẠN 2 CỦA LỘC TÂN FARM 38 CÓ GÌ?

Chúng tôi tạo ra một môi trường hoạt động minh bạch mà trong đó các sản phẩm được chọn lọc để đảm bảo cho người mua.

Phát triển cộng đồng du lịch, khai thác du lịch những căn nhà vào những ngày mà Quý khách chưa dùng đến. Thu hoạch và chia sẻ sản phẩm cùng nhau.

Giai đoạn 2 Lộc Tân Farm có gì?
Giai đoạn 2 Lộc Tân Farm có gì?

CHÍNH SÁCH CHO KHÁCH HÀNG FARM LỘC TÂN BẢO LỘC

 • Thanh toán gồm 3 đợt
 1. Đặt cọc 100tr/lô
 2. Công chứng mua bán 08 ngày sau cọc thanh toán 100%
 3. Bàn giao sổ sau khoảng 30 ngày công chứng

Hỗ trợ thủ tục mua bán và trồng cây cơ bản cho khách hàng

> Bạn nên xem: Nhà vườn Mimosa Bảo Lâm

Cam on Loc Tan Farm

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  5/5 - (2 bình chọn)