ĐẤT NỀN ĐAMB’RI BẢO LỘC

QUY MÔ HƠN 1000 SẢN PHẨM

Đất nền cạnh nút giao Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương

0902 383 009

Thiên đường Nghỉ Dưỡng

                 Vị Trí TUYỆT ĐẸP

Tọa lạc tại đường Lý Thái Tổ rộng 40m, là cung được Du lịch đẹp nhất Bảo Lộc hướng về Thác ĐamB’ri, Lâu Đài Trắng, Đồi Chè,..với cảnh sắc thơ mộng. Liền kề các điểm du lịch lớn, ngay cạnh nút giao Cao tốc Dầu giây Liên khương đem lại giá trị đầu tư sinh lời cao.

0902383009

LIÊN KẾT VÙNG THUẬN TIỆN

  • Cách thác Đam’bri chỉ 3 phút
  • Cách Đồi chè Tâm Châu chỉ 10 phút
  • Cách nút giao cao tốc Dầu Giây Liên Khương chỉ 5 phút
  • Cách Lâu đài trắng chỉ 8 phút
  • Cách chùa Adida chỉ 6 phút
  • Cách trung tâm Bảo Lộc chỉ 30 phút

ĐamB’ri Bảo Lộc là hành trình giúp người thành thị tìm kiếm được cội nguồn của yêu thương và hạnh phúc. Mang đến những trải nghiệm đắt giá, là nền móng xây dựng một mái ấm gia đình đầy yêu thương và gắn kết. Nơi đây sẽ trở thành “Quê hương” của ba mẹ, “Tuổi thơ” của con và là “Nhà” của ông bà.

ĐamB’ri Bảo Lộc Một ngôi nhà thứ 2 đích thực – một không gian sống trong lành và thanh khiết như ở quê. Cho cả gia đình những phút giây nghỉ dưỡng thanh bình và hạnh phúc mỗi dịp cuối tuần và lễ tết. Có không gian cho con trẻ được thoả sức khám phá thế giới tự nhiên, cho ông bà nơi an dưỡng tuổi già tuyệt vời, cho ba mẹ tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc an yên

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG SINH THÁI TẠI THÁC ĐAMB’RI

0902383009

Đất nền ĐamB’ri Bảo Lộc là dự án đất nền với quy mô lớn nhất Bảo Lộc với hơn 1000 sản phẩm được đầu tư bài bản cùng hạ tầng đồng bộ. Với múc đích mang lại những sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Bảo Lộc. Tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng với khí hậu mát mẻ của Bảo Lộc. Kết hợp với những mảng xanh, vườn rau tự nhiên v.v… Mang đến một không gian trong lành, một khu vui chơi lành mạnh cho trẻ thơ cũng như một nơi an cư, nghỉ dưỡng tuyệt vời.   

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC PHÚC GIA HƯNG

VPKD: RICHMOND CITY, 207C NGUYỄN XÍ, P26, BÌNH THẠNH

MST: 0316242340

HOTLINE: 0979 86 83 85