Có nên mua dự án Opal Skyline Thuận An Bình Dương?

Dự án Opal Skyline Thuận An – Bình Dương là dự án nhận được sự mong đợi và quan tâm rất nhiều từ phía người dân. Có rất nhiều khách hàng đã đăng ký để có suất cho các vị trí đẹp và mức giá được tốt nhất. Nhưng vẫn có không ít người băn khoăn rằng có nên mua dự án Opal Skyline không? Chúng tôi sẽ đưa ra 2 yếu tố cần sở hữu dự án này để bạn có thể cân nhắc!

Có nên mua Dự án Opal Skyline Thuận An
Opal Skyline Thuận An – cuộc sống đáng mơ ước!

#1.YẾU TỐ THỨ NHẤT: vị trí cực kỳ thuận lợi

Bạn có biết? Dự án Opal Skyline Thuận An có vị trí địa lý mặt tiền chiến lược, thuận tiện cho mọi hoạt động, sinh hoạt. Tập đoàn Đất Xanh đã chọn một vị trí cực đẹp không quá ồn ào của Đại lộ Bình Dương nhưng đủ nhộn nhịp của Mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết, được xem là tuyến đường đẹp nhất của thành phố Thuận An.

Nếu bạn đang cần một nơi năng động và phát triển, một khu đô thị mới với nhiều sự tiện nghi phục vụ cho cuộc sống. Thì Opal Skyline chắc chắn bạn không được bỏ qua. Nằm ở khu vực phát triển năng động bậc nhất, với giá trị bất động sản lên hàng giờ, tăng mạnh nhất hiện nay.

Vị trí Opal Skyline Thuận An
Xây dựng ở khu vực có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện!

Cùng với đó Opal Skyline Đất Xanh lại tọa lạc trên trục chính của huyết mạch của TP Thuận An nên dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận, vào ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thuận tiện và nhanh chóng.

Ngoài ra, vị trí này còn giúp bạn thông thương giữa các khu vực một cách dễ dàng:

 • Hạ tầng cực đẹp, đầy đủ và chất lượng. Là khu quy hoạch mới với đầy đủ các khu thương mại, trường quốc tế và các khu công cộng có nhiều tiện ích để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt.
 • Có sự kết nối giao thông vô cùng thuận tiện đến Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thành phố mới Bình Dương, TPHCM,..
 • Chỉ cần 5 phút là có thể di chuyển đến tiện ích xung quanh một cách dễ dàng.
 • Từ dự án di chuyển đến quận 1 chỉ với 20 phút.
 • Từ dự án để di chuyển đến trung tâm của Bình Dương chỉ mất chưa đến 5 phút.
 • Với chỉ 10 phút bạn có thể từ dự án Opal Skyline Thuận An đến Đại lộ Phạm Văn Đồng vô cùng dễ dàng.

#2.YẾU TỐ THỨ HAI: chủ đầu tư uy tín

Opal Skyline là dự án do Chủ đầu tư Hà An trực thuộc Tập đoàn Đất Xanh group đầu tư. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm vì:

Chủ đầu tư Hà An thuộc Đất Xanh Group
Chủ đầu tư Hà An thuộc Đất Xanh Group

Đất Xanh group – đảm bảo cho một dự án chất lượng!

 • Đất Xanh Group – là chủ đầu tư có uy tín, một tập đoàn lớn đã khẳng định được mình với rất nhiều dự án thành công và được khách hàng đánh giá rất cao ở Bình Dương, TP.HCM,…
 • Là một tập đoàn đã tạo được tiếng vang và thương hiệu, chất lượng sản phẩm rất nổi tiếng trên thị trường.
 • Các dự án luôn có tính thanh khoản cao, tiềm lực tài chính mạnh và mức tăng trường kinh tế cực tốt và ổn định.

Đất Xanh thực sự là một cái tên đảm bảo cho chất lượng, uy tín của các dự án. Đây hứa hẹn sẽ là dự án thành công lớn tiếp theo của tập đoàn này và sẽ tạo nên giá trị cao hơn nữa cho khu vực.

Khi bạn chưa biết nhiều về căn hộ, nhưng chỉ với 2 yếu tố này, chắc chắn bạn có thể tự tin đầu tư vào Dự án Opal Skyline Thuận An với đảm bảo cho sự thành công. Và chắc chắn một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, với đầy đủ điều kiện phát triển cho con em cũng như phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hoàn hảo.

Với các quy định dự án ngày càng siết chặt hơn từ phía chính quyền. Chắc chắn Opal Skyline Thuận An sẽ là dự án có pháp lý chuẩn trước khi mở bán ra trên thị trường. Bạn đã bị thu hút bởi dự án? Bạn đã thấy được tiềm năng của nó? Hãy đăng ký ngay để sở hữu căn hộ trong dự án và trải nghiệm một nơi vô cùng đáng sống như thế.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0961 69 3839 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  5/5 - (3 bình chọn)