Đất nền giá rẻ mà hạ tầng lại cực kỳ phát triển là tiềm năng tốt mà bất động sản tại Lâm Hà Lâm Đồng đang sở hữu. Ngoài những ưu thế nổi bật trên, bất động sản khu vực này còn có ưu điểm gì mà được các nhà đầu tư săn đón đến vậy. Tìm hiểu cụ thể hơn về vùng đất Lâm Hà Lâm Đồng này ngay dưới đây.

Tại sao bất động sản tại Lâm Hà Lâm Đồng lại “sốt” đến vậy?

Bất động sản tại Lâm Hà Lâm Đồng
Đất Lâm Hà Lâm Đồng trở thành cơn sốt do đâu?

Trong những năm gần đây, bất động sản tại Lâm Hà được ví như cơn sốt đất nền khi thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư lớn giao dịch. Không chỉ hấp dẫn người dân tại địa phương đầu tư, các chủ đầu tư ở các khu vực lân cận cũng mong muốn “tậu” được một mảnh đất ở đây để kinh doanh và sinh lời lâu dài.

Sở dĩ đất nền tại đây được săn đón không chỉ bởi hạ tầng phát triển mà còn có cảnh quan và vị trí địa lý giàu tiềm năng. Cụ thể:

Đất nền giá rẻ

Hiện nay, nhiều hạng mục kết nối giao thương đang được đẩy nhanh hơn. Từ Lâm Hà, bạn chỉ mất 40 phút đi xe để di chuyển tới Đà Lạt – Điểm du lịch thu hút hàng ngàn khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi năm. 

Chính những ưu thế này mà nhu cầu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư ngày càng tăng cao. Nhờ vị trí vàng tiếp giáp với Đà Lạt và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà Lâm Hà hiện được đánh giá cao nhất trong các địa phương thuộc Lâm Đồng. 

Cảnh quan và khí hậu ôn hòa

dat nen ghi duong lam ha
Đất và người đều đẹp nơi Lâm Hà Lâm Đồng

Bên cạnh đó, khi quỹ đất Đà Lạt đang trở nên khan hiếm và đẩy mức giá đất lên cao thì sở hữu một bất động sản có điều kiện tương tự là điều mà ai cũng mong muốn. Lâm Hà có khí hậu và khung cảnh thiên nhiên không thua kém gì Đà Lạt. Nắm bắt được điều này, nhà đầu tư không ngại chi mạnh tay để có ngay các mảnh đất giá đang “mềm” để xây dựng khu nghỉ dưỡng.

Mặc dù mới nổi thời gian gần đây nhưng thực sự đất Lâm Hà đã khiến nhiều chủ đầu tư phải liên tục săn đón để có được mảnh đất ưng ý nhất.

Chính sách sử dụng đất linh hoạt và cởi mở

Các chính sách mở hỗ trợ người dân đổi từ mục đích sử dụng đất nông nghiệp qua đất thổ cư chính là nguyên do khiến bất động sản Lâm Hà “nóng” hơn bao giờ hết. Nhờ những quy trình đơn giản và dễ dàng hơn trong chuyển đổi mà việc giao dịch mua bán cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ngoài các khu vực đất không được chuyển đổi thì cũng có nhiều phần diện tích người dân được phép chuyển đổi và bán cho chủ đầu tư. 

Tiềm năng bất động sản vệ tinh nơi đây

Vùng đệm sinh thái ngày càng “sốt” của Lâm Đồng
Vùng đệm sinh thái ngày càng “sốt” của Lâm Đồng

Theo quyết định mới nhất về điều chỉnh quy hoạch của thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận thì Lâm Hà sẽ đóng vai trò là vùng đệm sinh thái. Nơi đây được định hướng trở thành trung tâm du lịch hỗn hợp và là công viên chuyên đề nông nghiệp công nghệ cao.

Tin tức này chính là một dấu mốc quan trọng đẩy mạnh việc đầu tư của nhiều người. Sở hữu nhiều thế mạnh cả về du lịch sinh thái, canh nông, nghỉ dưỡng,… sẽ là “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư ở tương lai gần.

Lâm Hà vừa mang nét hoang sơ vừa sở hữu khí hậu trong lành và mát mẻ rất phù hợp để nghỉ dưỡng hay xây dựng các khu vườn phục vụ du khách ghé thăm. 

Kỳ vọng cao vào tốc độ phát triển

Theo nhiều chuyên gia dự báo, trong giai đoạn tới, tốc độ tăng trưởng của Lâm Hà sẽ đạt trung bình trên 12% và sở hữu hàng chục ngàn lượt tham quan từ khách du lịch. 

Không những thế, theo số liệu thống kê trước đó, Lâm Hà đang thu hút tới 24 dự án đầu tư lớn nhỏ với nguồn vốn gần 2.000 tỷ đồng. Nhờ vậy, giá trị tăng trưởng bất động sản và sự phát triển về hạ tầng càng ngày càng rõ rệt hơn.

Đất nền nghỉ dưỡng lên ngôi

Ảnh thực tế tại Eden Hills Nam Ban
Ảnh thực tế tại Eden Hills Nam Ban

Mặc dù chỉ là thị trường vệ tinh nhưng nhờ điều kiện thuận lợi cả về địa lý và khí hậu mà Lâm Hà trở thành cơn sốt đất nền nghỉ dưỡng ven Đà Lạt.  Hiện quỹ đất vẫn khá rộng và giá đất chưa bị đẩy lên cao nên đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà đầu tư từ lớn tới nhỏ trên thị trường.

Có rất nhiều chuỗi sản phẩm với tầm nhìn ra hồ, đồi,… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng mà bất động sản tại Lâm Hà Lâm Đồng lại càng nổi bật hơn. 

> Tìm hiểu chi tiết: Đất nền Biệt thự Eden Hills Lâm Hà Lâm Đồng

Ngoài các ưu điểm kể trên, bất động sản tại Lâm Hà Lâm Đồng còn đáp ứng được cả tiện ích vùng và kết nối tới các tiện ích xung quanh như trung tâm thương mại, thị trấn, sân bay hay tới Đà Lạt đều rất nhanh chóng và thuận tiện.

Cơn sốt bất động sản tại Lâm Hà Lâm Đồng được dự báo sẽ còn nóng hơn nữa trong thời gian tới. Hãy là một nhà đầu tư thông minh và sáng suốt khi xem xét và đầu tư ngay cho mình một lô đất nền giá rẻ và vị trí đẹp ngay hôm nay.

5/5 - (2 bình chọn)